Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 07:55 AM (GMT+7)

Hoàng Minh Quý - CEO Khang Gia: Thành công đến từ những gì khác biệt

Bén duyên với Facebook Marketing qua kinh doanh online, hiện Hoàng Minh Quý đang là CEO công ty cổ phần giải pháp phát triển doanh nghiệp Khang Gia - Một công ty chuyên tư vấn, đào tạo và triển khai Facebook Marketing. Anh luôn trăn trở làm cách nào để giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động Marketing online, đồng thời giúp nhiều bạn trẻ có cơ hội sở hữu một cái nghề, một con đường để phát triển và có thu nhập. Với anh mọi con đường luôn có cách để tối ưu và tạo ra sự khác biệt là cách mà anh thành công.

Xin chào Minh Quý, rất vui vì hôm nay có cơ hội được gặp gỡ bạn - một chàng CEO rất trẻ và thành công. Biết được hiện bạn vẫn tham gia giảng dạy các lớp tư vấn, đào tạo về Facebook Marketing thì Minh Quý có thể nói qua về các lớp học của mình được không?

Thực ra thì với thế KDOL là tất yếu bây giờ thì có thể thấy được trên internet không thiếu các lớp đào tạo về bán hàng online (Quý cười) và mình cũng vậy cũng đang giảng dạy về lĩnh vực này. Trong các lớp học của mình, mình tập trung vào đào tạo về Facebook Marketing với nhiều khóa học nâng cấp dần lên.

Hoàng Minh Quý - CEO Khang Gia: Thành công đến từ những gì khác biệt - 1

Như trong khóa học Facebook Ads Master mình sẽ chia sẻ đến các bạn các chiến lược, công thức về bán hàng online, kỹ thuật chốt sales, kỹ năng chạy quảng cáo Facwbook chuyên sâu và đặc biệt hướng dẫn cách để các bạn tìm được ra nhiều lượng khách hàng trong một tháng với chi phí cực kỳ phải chăng. Khi nằm lòng trong tay những kiến thức đó rồi thì các bạn sẽ thấy mình đang làm chủ công việc và tự bạn sẽ tạo nên thương hiệu của mình.

Và quan trọng là các lớp học của mình sẽ không nhắm vào lý thuyết nhiều mà phần lớn thời gian sẽ chỉ dành để các bạn thực hành. Làm nhiều thì ắt sẽ vỡ ra nhiều cái mới, đôi khi chính mình còn phải ngạc nhiên từ thành quả của học viên.

Được biết các khóa học Marketing Facebook của Minh Quý nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự thích thú từ nhiều học viên, vậy Quý có thể cho biết vì sao những lớp học này lại đặc biệt như vậy?

(Quý cười) Các bạn tìm đến và dành cho Quý sự tin tưởng khi lựa chọn theo học là Quý rất vui rồi còn mình nghĩ để cảm nhận được sự thích thú và gắn bó với các lớp học thì phần lớn đều ở phía các bạn là chủ yếu. Khi các bạn học thấy được những kiến thức đó có ích, giúp giải đáp được nhiều thắc mắc và phát triển được kỹ năng trong kinh doanh online, kỹ năng quảng cáo Facebook cho chính mình thì tự các bạn sẽ thấy được giá trị trong từng khóa học của Quý. Đó cũng chính là những bước đầu trong tư duy khác biệt khi các bạn bán hàng.

Hoàng Minh Quý - CEO Khang Gia: Thành công đến từ những gì khác biệt - 2

Có một bạn học viên khi hoàn thành khóa học cũng gặp Quý để cảm ơn và chia sẻ rằng bạn rất yêu thích  thời gian khi theo học tại lớp. Bạn thích đến lớp vì được tìm hiểu sâu hơn các  kiến thức trong Facebook Marketing, đặc biệt về việc tư duy Target khác biệt khi chạy quảng cáo, biết cách bán được hầu hết mọi thứ qua Facebook mà trước đây từng là trở ngại, tìm được cách tối ưu 20-30% chi phí nhưng vẫn thu lại nguồn khách hàng tháng, tăng doanh số bán hàng...và hơn thế nữa là được thực hành rất nhiều chứ không phải học lý thuyết suông.

Minh Quý có thể chia sẻ sâu hơn về target tư duy khác biệt - cái mà Quý luôn nhắc đến là USP của mình được không?

Như mọi người đều biết đấy, Quý mở các lớp học ra vì Quý muốn truyền tải đến các bạn phải hiểu được đâu mới là mấu chốt để thành công trong kinh doanh online. Trong kinh doanh thì bạn không nên chỉ nghĩ là càng đổ nhiều tiền thì bạn sẽ kiếm được nhiều khách, như vậy là sai lầm. Bạn nên bắt đầu đầu tư cho việc tìm ra target cho tất cả các sản phẩm và luôn tập trung nhắm được đúng đối tượng khách hàng muốn mua hàng. Vì Quý muốn các bạn có những chiến lược lâu dài chứ không phải chớp nhoáng, Quý muốn các bạn có thể bán bất cứ thứ gì trên Facebook như mình và cũng đã truyền dạy lại công thức target này đến các bạn, các bạn chỉ việc ốp vào mà sử dụng thôi.

Mình cũng chia sẻ thật là mình cũng phải mất 5 năm để nghiên cứu ra nó đấy (Quý cười).nên vì sao mà đến tận hôm nay mình vẫn coi đây luôn là USP mình muốn hướng tới và theo đuổi.

Thành công của Minh Quý có được như hiện nay cũng là nhờ target khác biệt này?

Mình có thể tự tin nói là như vậy, ngoài những kiến thức được học qua các lớp học mình cũng đã tự nghiên cứu thêm và tìm ra công thức cho riêng mình trong 5 năm qua. Mình thành công với nhiều sản phẩm và ngay cả các bạn học viên của mình cũng có được thành quả  từ chính target đó thì mình tin rằng mình đang đi đúng hướng.

Hoàng Minh Quý - CEO Khang Gia: Thành công đến từ những gì khác biệt - 3

Đến với lớp học của mình các bạn sẽ không học dập khuôn về các tip, trick trong Facebook Marketing… mà sẽ là một khóa học giúp bạn hình thành và xây dựng được cho mình một lối tư duy target khác biệt, vận hành một cách tự động để tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng trong công việc kinh doanh của mình.

Cám ơn những chia sẻ từ Minh Quý trong buổi trò chuyện hôm nay. Chúc Quý luôn có nhiều sức khỏe, giữ vững niềm tin và truyền tải được nhiều kiến thức bổ ích về Facebook Marketing hơn nữa đến các bạn trẻ!

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu liên tục cải tiến chất lượng phù hợp người tiêu dùng Việt Từ cuối tháng 5, Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng...