Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Học bổng cho em đến trường nâng bước chân học sinh nghèo tỉnh Đồng Nai

Tiếp sức cho em đến trường là một trong những hoạt động Công ty Ajinomoto Việt Nam duy trì nhằm mục đích san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức. Từ năm 2003, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai hoạt động trao học bổng “Cho Em đến trường” dành cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Chương trình được diễn ra vào ngày 31/10 vừa qua do Quỹ học bổng “Ajinomoto - Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai sẽ trao tặng 190 suất học bổng các học sinh nghèo hiếu học các trường THCS và THPT tại Đồng Nai với tổng trị giá là 208 triệu đồng cùng cặp sách và các sản phẩm của công ty.

Học bổng cho em đến trường nâng bước chân học sinh nghèo tỉnh Đồng Nai - 1

Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam

Cũng trong dịp này, ba doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là Công ty TNHH Quadrille Việt Nam, Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật và công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng đã đồng hành cùng Quỹ học bổng “Ajinomoto - Cho em đến trường” trao tặng  160 suất học bổng với tổng trị giá 176 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Học bổng cho em đến trường nâng bước chân học sinh nghèo tỉnh Đồng Nai - 2

Ông Nguyễn Ngọc Hùng - Cố vấn chiến lược Công ty Ajinomoto Việt Nam

Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết, Với những suất học bổng này, Công ty Ajinomoto Việt Nam mong rằng các cháu hãy luôn vững tin dù hoàn cảnh hiện tại có khó khăn thế nào thì đó chỉ là những khó khăn nhất thời. Với những nỗ lực mà các em đã và đang thực hiện mỗi ngày, chính các em sẽ thay đổi tương lai của chính mình, tự tin trở thành những người công dân tài đức, không chỉ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình mà còn có thể đóng góp trở lại cho sự phát triển của tỉnh Đồng Nai và đất nước Việt Nam.

Học bổng cho em đến trường nâng bước chân học sinh nghèo tỉnh Đồng Nai - 3

Ngoài chương trình trao học bổng, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Bữa ăn học đường” với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh Tiểu học bán trú, hay phối hợp cùng Viện Dinh Dưỡng và Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình đào tạo Cử nhân dinh dưỡng tiết chế đầu tiên tại Việt Nam. Những hoạt động ý nghĩa này luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty đối với người dân Việt trong hơn 24 năm qua.

Anh Huỳnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...