Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 06:55 AM (GMT+7)

Học bổng thực tập tại New Zealand 4 tuần trị giá 6000$

Chương trình Sea To Sea đã chính thức quay trở lại với chủ đề vô cùng HOT sắp diễn ra vào cuối năm 2015 với chủ đề "Hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN" – Anh Văn Hội Việt Úc (VAS- NZ Mentor) đồng hành cùng Đại học kinh tế tài trợ giải thưởng: Một chuyến Thực Tập Sinh tại New Zealand 4 tuần trị giá lên đến 120.000.000 vnđ cho thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết.

Sea to Sea ( C2C)  là một cuộc thi Tiếng Anh Học Thuật, là một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu học hỏi và thể hiện bản lĩnh của các bạn sinh viên; giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các nền văn hóa thế giới cũng như trau dồi và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng anh do Đoàn khoa Thương mại-Du lịch-Marketing trường ĐH Kinh tế Tp. HCM tổ chức.

Năm 2015, SEA TO SEA (C2C) quay trở lại với giải thưởng vô cùng hấp dẫn và ấn tượng “Chương trình thực tập tại New Zeland” trong vòng 4 tuần với trị giá lên đến $6000.  Giải thưởng là cơ hội tốt để giúp các bạn trang bị thêm những kiến thức, kĩ năng để có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân trong quá trình hội nhập, bí quyết giúp bạn trở nên thật ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng cũng như sự tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài. Đây là món quà có giá trị về cả vật chất và tinh thần của ANH VĂN HỘI VIỆT ÚC (VAS-NZ Mentor) mang đến cho các thí sinh nhằm tiếp thêm động lực, vượt qua thử thách để bước vào cánh cửa tri thức và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Học bổng thực tập tại New Zealand 4 tuần trị giá 6000$ - 1

 Tiết mục nhảy flashmost của các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh Tế

Ngày 10/10 vừa qua tại Trường đại học kinh tế vừa diễn ra lễ khai mạc khởi động, đánh dấu sự trở lại của SEA TO SEA(C2C) với sự hiện diện của hơn 300 sinh Khoa Du lịch – Marketing - Trường ĐH Kinh tế Tp HCM đến tham dự  và đăng kí tham gia thi . SEA TO SEA(C2C) năm 2015  hứa hẹn với các vòng thi khá gay cấn và đầy thử thách.

Học bổng thực tập tại New Zealand 4 tuần trị giá 6000$ - 2

Đại diện  Anh Văn Hội Việt Úc  tham dự  lễ  khai mạc khởi động SEA TO SEA 2015

Học bổng thực tập tại New Zealand 4 tuần trị giá 6000$ - 3

Học bổng thực tập tại New Zealand 4 tuần trị giá 6000$ - 4

                           Hình ảnh các thí sinh tham gia đăng kí SEA TO SEA 2015

Hi Vọng rằng SEA TO SEA (C2C)  2015 sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới đến các bạn sinh viên. Bên cạnh những kiến thức về văn hóa, thí sinh khi tham gia Sea To Sea  năm nay sẽ được cung cấp thêm kiến thức kinh tế cũng như những kĩ năng cần thiết cho sinh viên khi đón đầu hội nhập.

Hãy trao dồi khả năng tiếng Anh của bạn ngay hôm nay để cùng tham gia SEA TO SEA. Bạn đã sẵn sàng để khởi động ?

Cách thức tham gia

Để tham gia, bạn chỉ cần đăng kí bằng cách liên hệ bàn thông tin tại các địa điểm sau:

-Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (cơ sở B và E của UEH)

-Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH)

-Trường Đại Học Kinh tế- Luật (UEL)

-Trường Đại học Ngoại Thương (FTU)

-Trường Đại học Quốc tế (IU)

Ngoài ra, các bạn có thể đăng trực tuyến qua cổng thông tin: http://bit.ly/1G2BFC8

Thời gian đăng kí: 10/10/2015 – 19/10/2015

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về giải thưởng của “Học Bổng thực tập” tại đây

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Hàng nghìn quý ông bất ngờ “sung mãn” nhờ hết tiểu đêm sau 1 tháng dùng thứ này! Theo các chuyên gia y tế, thận yếu là nguyên nhân dẫn đến...
6 dấu hiệu nhận biết viêm loét dạ dày (bao tử) khi chưa đi nội soi Các dấu hiệu sau đây giúp người bệnh có thể tự nhận biết...
Bí quyết trị sạch mụn sau 3 tháng của cô gái Bắc Ninh Nếu bạn chưa tìm ra bí quyết trị mụn, hãy tham khảo ngay bí...