Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 26/07/2018 14:00 PM (GMT+7)

Hội nghị “Caravan xúc tiến thương mại – đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ năm 2018”

Từ ngày 19 đến ngày 21/7/2018 vừa qua, Chương trình “Caravan xúc tiến thương mại & đầu tư kết hợp giao lưu giữa các Hội, Câu lạc bộ và Doanh nghiệp thành viên Hậu Giang - Cần Thơ năm 2018” do Hội Doanh nghiệp Tp.HCM phối hợp cùng UBND tỉnh Hậu Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang và Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Cần Thơ tổ chức đã diễn ra tại tỉnh Hậu Giang và thành phố Cần Thơ.

Hội nghị “Caravan xúc tiến thương mại – đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ năm 2018” - 1

Tham dự hội nghị gồm có Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM; Ông Lê Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM; Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh… và hơn 200 hội viên các Hội, Câu lạc bộ thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

Hội nghị “Caravan xúc tiến thương mại – đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ năm 2018” - 2

Tại tỉnh Hậu Giang, Hội nghị Xúc tiến Thương mại – Đầu tư do ông Lê Tiến Châu – Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang chủ trì, với chủ đề “Hậu Giang, Cơ hội mới cho nhà đầu tư” là Hội nghị quan trọng để các lãnh đạo tỉnh, doanh nghiệp trao đổi các quan điểm, tiềm năng hợp tác, định hướng kinh tế, tăng cường các dự án thương mại đầu tư trọng điểm, thu hút đầu tư.

Hội nghị “Caravan xúc tiến thương mại – đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ năm 2018” - 3

Hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các dự án đầu tư, của các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Các đại biểu cũng được nghe những chia sẻ và kế hoạch kỳ vọng trong thời gian tới.

Hội nghị “Caravan xúc tiến thương mại – đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ năm 2018” - 4

Ngoài ra, đoàn Caravan còn trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang bao gồm: 30 chiếc xe đạp, 300 phần học bổng (600.000đ/phần), 1 hệ thống lọc nước, xây dựng cầu nông thôn trị giá 1 tỷ đồng.

Hội nghị “Caravan xúc tiến thương mại – đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ năm 2018” - 5

Trong khuôn khổ của chuyến xúc tiến thương mại, Đoàn lãnh đạo HUBA (Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM) đến Cần Thơ dự Hội nghị Giao lưu Hiệp hội các tỉnh thành phía Nam, tham dự Chương trình Giao lưu, kết nối các hội doanh nghiệp các tỉnh phía Nam tại Cần Thơ với sự tham gia của 400 Doanh nghiệp các tỉnh phía nam.

Hội nghị “Caravan xúc tiến thương mại – đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ năm 2018” - 6

Chương trình Caravan đã thành công ngoài mong đợi khi nhận được sự đánh giá cao từ phía những đại biểu khách mời tham dự. Trong thành công đó, bên cạnh sự nỗ lực của Ban tổ chức, không thể không nhắc đến sự đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình, đặc biệt là sự đóng góp to lớn của nhà tài trợ chính Ladalat – Khách sạn đẳng cấp 5 sao, quy mô lớn nhất và hiện đại nhất đến từ thành phố du lịch Đà Lạt.

Các đơn vị tài trợ Vàng gồm: Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Lê Thành; Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM - Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng; Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh; Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân; Công ty Luật TNHH Thịnh Trí; Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Á Đông.

Các đơn vị tài trợ Bạc gồm: Hội Doanh nghiệp Quận 12; Công ty Cổ phần Quảng cáo & Xúc tiến Thương mại Đông Nam; Công ty TNHH Minh Hòa.

Hoạt động xúc tiến thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp thiết lập quan hệ hợp tác, liên kết xúc tiến đầu tư, đẩy mạnh mở rộng thị trường trọng điểm nhiều tiềm năng như tỉnh Hậu Giang, thành phố Cần Thơ và các nhà đầu tư trong và ngoài nước góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước kết hợp với những hoạt động an sinh xã hội thiết thực và ý nghĩa.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Những lưu ý quan trọng khi bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu đang là xu hướng tất yếu...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...