Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2015 10:55 AM (GMT+7)

Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng toàn quốc lần XVIII tại Tuyên Quang

Với hơn 500 Giáo sư, Tiến sĩ, bác sỹ là lãnh đạo các bệnh viện, các chuyên gia đầu ngành trong nước và khách mời quốc tế về chuyên ngành tai mũi họng. Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng toàn quốc lần thứ XVIII diễn ra tại Tuyên Quang đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 18/9/2015 tại hội trường trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra lễ khai mạc hội nghị khoa học TMH toàn quốc lần thứ XVIII.

Với hơn 500 đại biểu là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, các nhà quản lý y tế, hội nghị là dịp để các bác sỹ cùng cập nhật, trao đổi các kiến thức chuyên môn, báo cáo những thành tựu đạt được về chuyên ngành Tai mũi họng trong thời gian qua từ đó góp phần nâng cao kỹ thuật chuyên môn về công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng…

Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng toàn quốc lần XVIII tại Tuyên  Quang - 1

Hội nghị TMH Toàn quốc lần thứ XVIII

Tại hội trường trung tâm với 9 chuyên đề thảo luận cùng với gần 60 báo cáo tham luận của 54 báo cáo viên đến  từ bệnh viện, trung tâm nghiên cứu cứu trong cả nước.

Ngoài các hoạt động báo cáo nghiên cứu khoa học, một số sản phẩm thảo dược giới thiệu tại hội nghị đã  nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các Giáo sư,Tiến sĩ, Bác sỹ như Thông xoang tán Nam Dược (điều trị viêm xoang mạn tính), Thông xoang Nam Dược (điều trị nghẹt mũi, viêm mũi, viêm xoang cấp và mạn tính)….

Sự quan tâm này khẳng định chất lượng sản phẩm của Thông xoang tán Nam Dược không chỉ chinh phục được người tiêu dùng mà còn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Đây là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy nhãn hàng Thông Xoang Tán Nam Dược ngày một nỗ lực hơn nữa vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Tin đọc nhiều

Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...