Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 06:55 AM (GMT+7)

Hội nghị xúc tiến thương mại Đông Nam Á năm 2015

Tối ngày 27/08/2015, tại khách sạn Royal Hotel Saigon, Công ty Truyền Thông Big Orange (Malaysia) kết hợp cùng Công ty TNHH MTV Thương mại và Sự kiện Bizfinity tổ chức hội thảo với chủ đề chính “Một vành đai một con đường, gọi vốn cộng đồng, sự phát triển của châu Á”.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh về hàng hóa và dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam từ đó góp phần đẩy mạnh xuất khẩu và hợp tác quốc tế, công ty Bizfinity đã mời ông Dato Seri Tickson Tan (Hoàng gia Malaysia_hội đồng thành viên giải thưởng kinh tế Asia Golden Dragon) cùng các CEO của các hãng truyền thông lớn tại Malaysia tổ chức hội thảo.

Hội thảo đã từng được tổ chức dọc suốt ĐNÁ với phí tham dự là 250$, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam được công ty Bizfinity tài trợ 100% phí tham dự để tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty Bizfinity tổ chức hội thảo nhằm hoàn thành sứ mệnh đặt ra, mang đến sự phát triển hiệu quả về mặt kinh tế cho các doanh nghiệp và đóng góp cho xã hội. Công ty có tầm nhìn trở thành một diễn đàn một điểm dừng chung cho các nước khu vực Đông Nam Á kết nối với thị trường Việt Nam (Bizfinity 1stop branding).

Hội nghị xúc tiến thương mại Đông Nam Á năm 2015 - 1

Đây là hội thảo mang tầm ý nghĩa Đông Nam Á, số lượng giới hạn 99 khách để đảm bảo mục tiêu đề ra và hội thảo thành công tốt đẹp. Hội thảo có mời các chuyên gia về xây dựng thương hiệu, câu lạc bộ doanh nhân Đông Nam Á, các hiệp hội doanh nghiệp tại cùng các chủ doanh nghiệp-nhà đầu tư tại Việt Nam…với mục đích chia sẻ và phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa doanh nhân khu vực.

Kể từ khi ra đời cách đây ba năm, Big Orange International Group đã đến trung tâm ASEAN, để tạo ra một nền tảng tốt để kết nối các doanh nhân và quan chức chính phủ của ASEAN và khu vực, hình thành một tương tác cao, khu kinh doanh có giá trị cao.

Hội nghị xúc tiến thương mại Đông Nam Á năm 2015 - 2

Hoan nghênh các doanh nghiệp Việt Nam tham gia gia đình Asean One Business Club này cùng "dựa vào Trung Quốc, thông qua ASEAN, hoạt động ra thế giới”. Đây là một mục tiêu đầy tham vọng và là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiến ra thị trường Đông Nam Á, đồng thời tạo thành một câu lạc bộ để hai bên ngày càng gần nhau và dễ dàng hợp tác cùng phát triển.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc quảng bá hình ảnh về hàng hoá và dịch vụ từ đó góp phần đẩy mạnh xuất khẩu, giải thưởng Rồng Vàng Châu Á (Dragon Awards Asia Golden) chỉ được trình bày cho các cá nhân , tổ chức đã chứng minh giá trị và vai trò lãnh đạo của họ như là xương sống cho sự phát triển kinh tế châu Á và đóng vai trò như một trụ cột hỗ trợ cho cộng đồng của chúng tôi có nhu cầu.

Hội nghị xúc tiến thương mại Đông Nam Á năm 2015 - 3

Giải thưởng Rồng Vàng Châu Á thừa nhận sự đóng góp xuất sắc của các tổ chức kinh doanh ở châu Á mà đóng một vai trò trong việc đưa lại cho xã hội thông qua những nguyên nhân cao quý khác nhau . Link website: http://www.goldenmind.asia/

Danh hiệu này được trao bởi các tổ chức quý , Golden Mind Sdn. Bhd với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Persatuan Kebajikan Sehati Malaysia và là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia mạng lưới kinh doanh của tổ chức AGDA Brands Sdn Bhd.

Hội nghị xúc tiến thương mại Đông Nam Á năm 2015 - 4

Hội nghị cũng góp phần mở cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam dễ dàng lấy thẻ xanh định cư Mỹ thông qua chương trình đầu tư BĐS với lãi suất cao hằng niên là 13%. Công ty Midas có mặt tại Mỹ, Singapore, Malaysia, Indonesia, China, Hong Kong cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý tài sản cho thuê, bao gồm và không giới hạn để thu tiền thuê, tìm nguồn cung ứng của người thuê nhà, bảo trì tài sản, thuế tài sản và tiện ích quản lý hóa đơn, và đảm bảo năng suất được bảo đảm trong suốt thời gian của hợp đồng thuê.

Hội nghị xúc tiến thương mại Đông Nam Á năm 2015 - 5

Thông tin liên hệ tại Việt Nam

Bà Nguyễn Ngọc Phương Linh

Email : Bizfinity778@gmail.com

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
“Hết lao tâm khổ tứ” vì bệnh rối loạn tiêu hóa lâu năm Rối loạn tiêu hóa lâu năm chính là mầm mống của các bệnh...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...