Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/12/2014 06:50 AM (GMT+7)

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S

Vừa qua, Công ty Honda Việt Nam khai trương Đại lý ô tô thứ 3 tại miền Trung – Honda Ôtô Nha Trang, nâng tổng số Đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 12 Đại lý.

Việc Đại lý Honda Ôtô Nha Trang đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Honda Ôtô Nha Trang toạ lạc tại Số 72 đường 23/10, Phường Phương Sơn, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam với tổng diện tích xây dựng 4.250 m2 bao gồm 03 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S - 1

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S - 2

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S - 3

Cũng giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Nha Trang được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Nha Trang tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S - 4

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S - 5

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Nha Trang đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S - 6

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S - 7

Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc, Honda Ôtô Nha Trang cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin về Đại lý Honda Ôtô Nha Trang Chủ đầu tư: Công ty TNHH Ô tô một thành viên Sao Mai Anh

Diện tích: 4.250m2

Địa chỉ: Số 72 đường 23/10, Phường Phương Sơn, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt NamSố điện thoại: 058 3825610Fax: 058 3811665Website: Hondanhatrang.com.vn

Fanpage: Facebook/HondanhatrangvnHotline: 0906 534 780/0949 483 839

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...