Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 05/12/2019 09:55 AM (GMT+7)

Hồng Diễm là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm C'n

Với vai trò đại sứ thương hiệu, Hồng Diễm sẽ cùng mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc lan tỏa bí quyết làm đẹp Hàn Quốc tới phụ nữ Việt.

Ngày 01/12, Công ty cổ phần Mỹ phẩm CN trực thuộc Tập đoàn Panda chính thức công bố đại sứ thương hiệu của dòng mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc - nữ diễn viên Hồng Diễm. Theo đó, cô sẽ hợp tác quảng bá cùng thương hiệu đến cuối năm sau.

Hồng Diễm là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm C'n - 1

Sự kiện công bố Hồng Diễm là đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc tại Việt Nam

Mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc lựa chọn nữ diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái" làm đại sứ thương hiệu bởi sự tỉ mỉ, nghiêm túc trong công việc cũng như cách tỏa sáng riêng.

Tại họp báo, Hồng Diễm cho biết quyết định trở thành Đại sứ thương hiệu khu vực Đông Nam Á của mỹ phẩm thiên nhiên C'n xuất phát từ tình yêu thiên nhiên. "Tôi cũng như nhiều người phụ nữ khác ý thức rõ về lợi ích của các sản phẩm đến từ thiên nhiên mang lại cho vẻ đẹp làn da cũng như sức khỏe. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn góp phần cùng mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc tuyên truyền nhiều hơn nữa về ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng", nữ diễn viên chia sẻ.

Hồng Diễm là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm C'n - 2

Hồng Diễm trải nghiệm mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc

Ông Nguyễn Xuân Lộc, đại diện Tập đoàn Panda đánh giá cao sự hợp tác cùng Hồng Diễm. Ông cho biết, Hồng Diễm mang tinh thần và phong cách của C'n, tình yêu thiên nhiên và lối sống văn hóa của Hồng Diễm phù hợp để đồng hành cùng thương hiệu.

Hồng Diễm là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm C'n - 3

Ông Nguyễn Xuân Lộc - Tổng giám đốc Tập đoàn Panda phát biểu tại sự kiện

Đại diện C'n kỳ vòng sẽ đưa thương hiệu làm đẹp ngày một nổi tiếng khi bắt tay hợp tác với tập đoàn K.Beauty của Hàn Quốc, tiếp tục đẩy mạnh phát triển dòng mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc tại Việt Nam, hướng tới toàn khu vực Đông Nam Á.

Hồng Diễm là đại sứ thương hiệu mỹ phẩm C'n - 4

Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc đã có hơn 3.000 đại lý và tại hơn 30 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước

Trước đó, vào ngày 10/11, tập đoàn K.Beauty cam kết khoản đầu tư lên đến 50 triệu USD cho tập đoàn Panda để nghiên cứu sản phẩm và phát triển hệ thống đại lý phân phối tại thị trường Indonesia, Singapore, Thái Lan và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hồng Diễm từng vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004, được Công ty Elite bình chọn là Người mẫu được yêu thích nhất năm 2005, là MC truyền hình... Cô cũng để lại nhiều ấn tượng trong một số bộ phim truyền hình như Chàng trai đa cảm, Cầu vòng tình yêu, Cả một đời ân oán và gần đây nhất là Hoa hồng trên ngực trái.

Công ty cổ phần Mỹ phẩm CN (Trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Panda)

Trụ sở: 72, Yên Hòa, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0966058888

Website: c-n.vn

Email: cskh@c-n.vn

Công ty cổ phần Mỹ phẩm C'n

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ngọc Thanh Tâm hóa nàng thơ giữa Sài thành Diện trang sức ngọc trai lộng lẫy cùng tà áo dài thướt tha,...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...