Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/07/2018 12:55 PM (GMT+7)

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh

Toàn bộ các bước để biến làn da đen nhẻm thành trắng mướt mịn của "Nữ hoàng nội y" lần đầu được tiết lộ.

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 1

Từng không ít lần chia sẻ với báo giới bí quyết làm trắng da, nhưng hầu như Ngọc Trinh chỉ nói chung chung rằng mình tắm trắng, bôi kem dưỡng,... chứ chưa đưa ra bất cứ thông tin chính xác nào. Bất ngờ vào ngày 7/7 vừa qua, người đẹp đã công khai địa chỉ cũng như phương pháp giúp mình lột xác làn da từ năm 2009 sau khi bị antifan công kích “thay máu, lột da để trắng”.

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 2

Tìm đến địa chỉ làm đẹp “Nữ hoàng nội y” nhắc đến, chị Lý Thùy Chang - bà chủ Viện thẩm mỹ Lavender đã hé lộ những hình ảnh chi tiết trong quá trình thay đổi màu da cho Ngọc Trinh từ thuở cô mới đen nhẻm bước vào nghề.

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 3

“Ngọc Trinh khi đó vẫn là một cô gái giản dị với làn da tối màu và nhiều khuyết điểm. Việc biến đổi làn da hoàn toàn không thể ngày một ngày hai, trước hết cần đào thải hắc sắc tố và tạo tế bào da mới, hay nói cách khác là thay da sinh học cho Nữ hoàng nội y”, nữ CEO chia sẻ.

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 4

“Ngay sau đó Ngọc Trinh được kết hợp sử dụng rất nhiều phương pháp như nhuộm trắng 360 và tắm trắng thuốc bắc sữa non. Hết 2 tháng da của cô bật tone rõ rệt. Sau đó mọi người có thể thấy Ngọc Trinh tự tin show bộ ảnh bikini khoe da trắng nõn nà, chính thức nhận danh hiệu Nữ hoàng nội y của showbiz”, chị Lý Thùy Chang chia sẻ.

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 5

Kể từ đó Ngọc Trinh luôn là người đầu tiên trải nghiệm những công nghệ trắng da mới tại Lavender. Năm 2014, công nghệ tắm trắng Hishine 3D mới ra mắt, Ngọc Trinh đã sử dụng thường kì mỗi tuần để duy trì làn da “thương hiệu”. 

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 6

“Đến năm 2017, phương pháp trắng da từ hoa xuyên tuyết kết hợp ánh sáng sinh học Biolight 4D ra đời. Ngọc Trinh có chia sẻ đây là phương pháp cô ấy thích nhất, vì tính chất bật tone nhanh và giúp người làm được thư giãn tối đa.

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 7

Sang đến năm nay khi mà đã sắp bước sang tuổi 30, thì Ngọc Trinh sử dụng thêm cả liệu trình trắng da mặt White Plus để hạn chế đến mức tối đa nhất những khuyết điểm cũng như dấu hiệu tuổi tác của làn da”, nữ CEO tiết lộ.

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 8

Chị Tuyết Mai - chuyên viên trực tiếp thực hiện liệu trình trắng da cho Ngọc Trinh suốt nhiều năm cho biết thêm: “Ngọc Trinh khá khó tính trong chuyện làm đẹp, liệu trình nào cũng phải tìm hiểu kĩ càng rồi mới làm. Da của cô ấy rất nhạy cảm nên chỉ sử dụng phương pháp lành tính, tuyệt đối không chọn sản phẩm kích ứng”.

HOT: Bà chủ viện thẩm mỹ lần đầu kể quá trình “lột xác” làn da cho Ngọc Trinh - 9

"Một trong những niềm tự hào của Lavender, chính là được lột xác và đồng hành với làn da trắng của Ngọc Trinh suốt 10 năm qua", chị Lý Thùy Chang khẳng định. Hành trình để trở thành mỹ nhân showbiz của Nữ hoàng nội y không hề dễ dàng như những gì chúng ta tưởng tượng. Quả đúng như cô đã viết: “Bỏ công bỏ sức nhiều lắm chứ không phải đùng cái là được đâu”.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...