Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 08:50 AM (GMT+7)

Hứa Vĩ Văn: “Để bắt đầu một tình yêu mới, tôi rất… lười!”

Xuất hiện giản dị tại phim trường của chương trình thực tế về tình yêu “Lovebus” với vai trò mới - MC khách mời, lần đầu tiên Lâm của “Chàng trai năm ấy” đã có buổi chia sẻ chân tình về chính mình trong lúc chờ quay hình.

Chào Hứa Vĩ Văn, lần đầu tiên tham gia truyền hình thực tế về tình yêu, anh có cảm xúc như thế nào?

Có lẽ các bạn hơi bất ngờ vì Văn dành thời gian cho công việc và gia đình rất nhiều. Nên khi xem chương trình này Văn rất lạ lẫm với cuộc sống, suy nghĩ yêu đương của các bạn trẻ, nhìn đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nào. Cảm xúc của các bạn rất lớn, mà bản thân Văn lại rất cần những cảm xúc này để có thể mang vào chính bản thân mình khi tham gia bộ phim nào đó. Rất lâu rồi Văn không có thời gian dành cho cá nhân, cho tình yêu mà chỉ biết công việc, gia đình. Tình cảm ở đây rất lạ, Văn chưa bao giờ lên 1 chuyến xe bus, chưa thương ai, để ý ai, chưa tỏ tình, chưa thể hiện bản thân và chưa bao giờ làm những việc như vậy! Các bạn hay hơn Văn rất nhiều, và đây là những trải nghiệm quí giá mà Văn chưa có được.

Hứa Vĩ Văn: “Để bắt đầu một tình yêu mới, tôi rất… lười!” - 1

Nhân chủ đề về tình yêu, anh có thể chia sẻ một chút về hình mẫu lý tưởng của mình?

Chắc chắn ai cũng có một hình mẫu lý tưởng và với tuổi tác của Văn thì cũng đã biết được mẫu người nào là phù hợp hay không với mình. Nhưng sự chọn lựa đã khác đi vì không còn yêu theo kiểu cảm xúc hoặc lý trí nữa. Mà bây giờ tình yêu ảnh hưởng đến công việc, gia đình, bạn bè, thời gian,... Và có mấy ai chấp nhận yêu 1 người suốt ngày đi quay trong phim trường về nhà thì chỉ ngủ, giờ giấc không ổn định, hẹn hò không có thời gian như mình?

Hứa Vĩ Văn: “Để bắt đầu một tình yêu mới, tôi rất… lười!” - 2

Nghĩa là hiện tại Hứa Vĩ Văn vẫn chưa có người yêu?

Thật ra hiện tại Văn phải hy sinh thời gian cho công việc, sự nghiệp. Để tìm 1 người có thể chấp nhận nghề nghiệp, con người của mình thật không phải điều đơn giản. Giờ hỏi thử bản thân bạn có chấp nhận người yêu nào đến giờ hẹn đi chơi mà bận việc, ngày lễ thì không thể bên cạnh? Ngày qua ngày bạn sẽ thấy rất cô đơn, mong muốn những nhu cầu đó nhưng bản thân Văn lại không thể làm được. Tình yêu rất cần sự hòa hợp không chỉ về tính cách mà còn trong cả cuộc sống nữa.

Hứa Vĩ Văn: “Để bắt đầu một tình yêu mới, tôi rất… lười!” - 3

Ít khi thấy Hứa Vĩ Văn chia sẻ về gia đình, anh có thể cho khán giả biết một chút về cuộc sống hiện tại?

Thật ra thì năm nay, Văn có rất nhiều chuyện buồn. Mọi người thấy Văn có quá nhiều thành quả, sản phẩm xuất hiện bởi thời gian qua ba Văn mất vì căn bệnh ung thư, sau đó đến chú chó nuôi đã 18 năm cũng mất. Trải qua nhiều biến cố, cảm thấy làm người thật khó nhưng phải biết chấp nhận sự đau khổ, mất mát trong cuộc sống. Để trải qua những điều đó thật kinh khủng. Nhưng mình còn phải là chỗ dựa cho nhiều người khác trong gia đình, vì thế Văn lao đầu vào công việc, làm nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn. Lúc trước, Văn rất lười, từ chối rất nhiều điều như không tham gia phim truyền hình, không tham gia những chương trình không cảm thấy thích. Nhưng bây giờ có công việc là làm miễn sao sống có ích và nhất là thay ba lo cho gia đình.

Hứa Vĩ Văn: “Để bắt đầu một tình yêu mới, tôi rất… lười!” - 4

Với độ tuổi hiện nay của anh thì gia đình, bạn bè có hối thúc chuyện vợ con?

Đó là câu ngày nào Văn cũng nghe mẹ nói “Con ơi lấy vợ đi. Cho mẹ bồng cháu đi”. Nhưng là anh 2 trong gia đình Văn phải lo mọi thứ, lo cho em trai từ nhỏ đến bây giờ có vợ có con rồi cũng phải lo cho cháu nữa. Và ba mất, phải thay ba lo cho mẹ. Vì thế mình vẫn chưa có cuộc sống riêng cho mình, còn nhiều điều thích nhưng chưa làm được, những nơi chưa đến, những điều chưa thực hiện. Cảm thấy chưa đủ điều kiện sẵn sàng cho 1 mối quan hệ, mà còn cần có 1 thời gian sống cho bản thân.

Một điều nữa, ở tuổi đôi mươi như các bạn Văn cũng đã từng có nhiều mối quan hệ, nhưng tất cả chẳng đi đến đâu. Bây giờ bắt đầu 1 cuộc tình mới phải làm lại từ đầu… rồi có thể chia tay rồi lại làm lại… cảm thấy rất mệt. Nếu ai may mắn có thể kiên trì hay duyên số đến thì họ gắn kết với nhau. Còn như bản thân Văn vì từng trải nên để bắt đầu một mối quan hệ mới cảm thấy rất là … lười. (Cười lớn)

Hứa Vĩ Văn: “Để bắt đầu một tình yêu mới, tôi rất… lười!” - 5

Lấn sân MC truyền hình thực tế, khá nhiều người thích thú với vai trò mới của anh, anh có nghĩ mình sẽ gắn bó lâu dài?

Khi đến với “Lovebus”, Văn hiểu rằng vai của Xuân Bắc là người dẫn chính với sự hài hước khiến các câu chuyện không bị nhàm chán. Còn bản thân Văn là một người khá nghiêm túc, tương đối khó tính, khó ở như Lan Trinh nói mình quá xét nét và bình phẩm cũng không khiến mọi người nhẹ nhàng hơn. Tức là cái gì mà kịch tính rồi là sẽ làm cho nó sâu hơn nữa. Liệu cách bạn có thể chịu đựng được 1 người rất là xét nét, sâu xác về tình cảm, rất căng thẳng, nhập tâm? Và Hứa Vĩ Văn là 1 người như thế liệu có ai chịu đựng được mình không? (Cười lớn)

Cảm ơn anh về những chia sẻ chân tình này.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...