Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/09/2015 14:03 PM (GMT+7)

Hứa Vĩ Văn: “Trong tình yêu, ngoại hình rất quan trọng!”

Xuất hiện trong vai trò mới MC khách mời cho chương trình truyền hình thực tế “Lovebus”, nam diễn viên điển trai Hứa Vĩ Văn có những chia sẻ, nhận xét tinh tế về tình yêu trên chuyến xe hồng.

Phủ sóng màn ảnh với tần suất góp mặt dày đặc trong các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh, Hứa Vĩ Văn với nét điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên chiếm được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Những vai diễn nổi bật còn mang lại cho anh nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp. Năng khiếu và đam mê nghệ thuật từ bé, Hứa Vĩ Văn còn được biết đến là một nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ… Hiện tại, anh đang tham gia trong lĩnh vực truyền hình thực tế với vai trò mới – MC khách mời đồng hành cùng danh hài Xuân Bắc và nữ ca sĩ Lan Trinh. Tuy chỉ mới tham gia 1 vài số “Lovebus”, nhưng chàng diễn viên họ Hứa với kinh nghiệm “đã trải qua 5 mối tình” luôn có cái nhìn khách quan và những nhận định tinh tế về diễn biến tâm lý, tình cảm của các bạn trẻ.

Hứa Vĩ Văn: “Trong tình yêu, ngoại hình rất quan trọng!” - 1

Hứa Vĩ Văn: “Trong tình yêu, ngoại hình rất quan trọng!” - 2

Chuyến xe hồng tuần này sẽ là kết quả “về hay không về” cho lời tỏ tình của hai thành viên Mèo Con và Mr Bin. Với những diễn biến phức tạp, những quan điểm trái chiều xảy ra xung quanh câu chuyện của 2 bạn trẻ này, Hứa Vĩ Văn chia sẻ: “Thật ra trường hợp của 2 bạn này không phải ngoại lệ. Bản thân Văn cũng có nhiều người bạn và có 1 cặp tương đồng giống tính cách 2 bạn ngoài đời. Mình sẽ không nghĩ 2 người có thể đến với nhau, cũng rất thương cô bạn đó nhưng rõ ràng là 2 người bạn đến giờ đã đám cưới và vẫn ở bên nhau, có 3 đứa con mặc dù trước đây không ai nghĩ là họ phù hợp với nhau cả…”

Hứa Vĩ Văn: “Trong tình yêu, ngoại hình rất quan trọng!” - 3

Hứa Vĩ Văn: “Trong tình yêu, ngoại hình rất quan trọng!” - 4

Nói về sự xuất hiện và những hành động của chàng trai mới Bàu Đá trên hành trình, ca sĩ Lan Trinh cho là ngoại nhìn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của các cô gái tuy nhiên khi theo dõi các diễn biến bất ngờ xảy ra, Hứa Vĩ Văn tinh tế nhận xét: “Lan Trinh bảo là ngoại hình không quan trọng nhưng rõ ràng ở câu chuyện này ngoại hình cũng khá quan trọng. Khi Bầu Đá xuất hiện thì 2 bạn nam kia tỏ tình ngay với người mình thích giống như đặt gạch sẵn ở đó…”

Tuần này, chuyện tình Mèo Con và Mr Bin sẽ có kết quả như thế nào? Thành viên tiếp theo sẽ bước chân lên hành trình là ai, và liệu luồng gió mới có thay đổi những tình cảm trên chuyến xe? “Lovebus 354 - Hạnh phúc cuối” phát sóng vào lúc 22h thứ Ba ngày 08/09 trên HTV7. Để theo dõi thông tin chương trình, khán giả có thể truy cập: https://www.facebook.com/LovebusMCV. Và xem lại các tập phát sóng tại kênh youtube: https://www.youtube.com/user/MCVMedia.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
“Phù thủy” John Hwang và phép nhiệm màu xóa nhăn bằng chỉ gai phễu 2 chiều Diamond Được mệnh danh là thầy “phù thủy” trong việc xóa nhăn bằng...