Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 25/10/2017 09:10 AM (GMT+7)

HVN tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo LXAT Quý III

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày của người dân cả nước, Công ty Honda Việt Nam (HVN) luôn tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn LXAT cho mọi người dân tham gia giao thông an toàn.

HVN đã phối hợp cùng 750 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thường xuyên thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) trên khắp các địa phương của cả nước. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, Honda Việt Nam xin tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất của quý III năm 2017 tại 3 miền Bắc – Trung - Nam.

HVN tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo LXAT Quý III - 1

HEAD Tâm Anh hưởng ứng Ngày hội Thanh niên với VHGT

Với sự tích cực triển khai các chương trình, chỉ trong ba tháng 07, 08 và 09 năm 2017, hoạt động LXAT của Honda Việt Nam và các HEAD thực sự sôi nổi với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, trong Quý III, đã có 1.037 chương trình (tăng 24% so với Quý II) được tổ chức cho 174.039 học viên cả nước.

Trong tổng số 507 HEAD tham gia các hoạt động LXAT thì dường như hoạt động của các HEAD phía Nam vẫn có phần sôi nổi hơn cả với 458 chương trình (chiếm 44%) với 67.329 học viên (chiếm 39%). Trong khi đó, tại miền Bắc, có 341 chương trình (chiếm 33%) được tổ chức cho 64.786 khách hàng (chiếm 37%) và  tại miền Trung, có 238 chương trình (chiếm 23%) được tổ chức cho 41.924 người (chiếm 24%).

HVN tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo LXAT Quý III - 2

HEAD Tân Kiều cùng các em học sinh tìm hiểu về an toàn giao thông

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Vũ Hoàng Lê tại Hà Nội là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý III với 14 chương trình cho 4.288 khách hàng và học sinh, sinh viên. Tại miền Trung, HEAD Tâm Anh 2 thuộc tỉnh Lâm Đồng tiếp tục nhất quý với 24 chương trình cho 3.426 Đoàn viên thanh niên, học sinh trung học phổ thông và người dân địa phương. Xuất sắc nhất quý III/2017 tại khu vực phía Nam là HEAD Tân Kiều thuộc tỉnh Long An khi triển khai 18 chương trình cho gần 1.000 khách hàng.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với Honda Việt Nam để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho Đoàn viên thanh niên. Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn. 

HVN tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo LXAT Quý III - 3

HEAD Vũ Hoàng Lê đào tạo LXAT trực tiếp cho khách hàng

Honda Việt Nam xin tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 7, 8 và 9 và Quý III năm 2017 trong hoạt động LXAT:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Tháng 7/2017

HEAD Vũ Hoàng Lê #1

Thành phố Hà Nội

HEAD Tâm Anh #2

Tỉnh Lâm Đồng

HEAD Trung Tâm #3

Tỉnh Đồng Tháp

Tháng 8/2017

HEAD Vũ Hoàng Lê #1

Thành phố Hà Nội

HEAD Tâm Anh #2

Tỉnh Lâm Đồng

Hệ thống HEAD Phát Tiến

Tp. Hồ Chí Minh

Tháng 9/2017

HEAD Vũ Hoàng Lê #1

Thành phố Hà Nội

HEAD Tâm Anh #2

Tỉnh Lâm Đồng

HEAD Tân Kiều

Tỉnh Long An

Quý III/2017

HEAD Vũ Hoàng Lê #1

Thành phố Hà Nội

HEAD Tâm Anh #2

Tỉnh Lâm Đồng

HEAD Tân Kiều

Tỉnh Long An

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Nghe trang sức cưới kể những câu chuyện tình Khi chọn trang sức cưới, đừng nghĩ đó chỉ là những vật “vô...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...