Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 21/10/2015 07:30 AM (GMT+7)

ISN tư vấn du học Mỹ miễn phí

Tháng 10 này, Tổ chức tư vấn du học I.S.N (International Student Network Inc) tiếp tục mở triển lãm Du học Hoa Kỳ tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

ISN (International Student Network Inc) là tổ chức tư vấn du học đáng tin cậy với 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt là du học Mỹ. Trong 10 năm qua, ISN đã thành công với vai trò cầu nối giữa các trường đai học, cao đẳng lớn tại Mỹ và học sinh sinh viên có ước mơ du học trên toàn thế giới, chắp cánh ước mơ du học Mỹ cho hàng ngàn sinh viên, đồng thời cũng trao hàng ngàn học bổng có giá trị cho sinh viên, trong đó không ít sinh viên Việt Nam.

Ngày 23 và 24/10 tới đây, ISN tiếp tục tổ chức Hội thảo triển lãm Du học Mỹ lần thứ 2 trong năm 2015, với mong muốn tiếp tục được gặp gỡ, tư vấn, hỗ trợ các bạn trẻ Việt hiểu rõ hơn về du học Mỹ, có cái nhìn và lựa chọn chính xác cho tương lai.

ISN tư vấn du học Mỹ miễn phí - 1

Các chuyên gia tư vấn cho học sinh – phụ huynh

Hội thảo diễn ra ngày 23/10 tại khách sạn Sofitel Plaza (số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội) và ngày 24/10 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, quận 1, HCMC) từ 18 giờ tới 21 giờ với các phần: tiếp đón, tư vấn, thời gian cho học sinh – phụ huynh đặt câu hỏi, giải đáp kĩ càng từ việc chọn trường, chọn ngành cho tới cách thức xin visa, làm hồ sơ, điều kiện nhận học bổng, điều kiện tuyển sinh, ăn ở, đi lại. Từ những tư vấn đó, phụ huynh và học sinh sẽ dễ dàng lựa chọn con đường đúng đắn cho việc du học của con em mình, phù hợp với khả năng kinh tế, nguyện vọng học tập của từng học sinh.

ISN tư vấn du học Mỹ miễn phí - 2

Ngoài việc tổ chức Hội thảo hoàn toàn miễn phí, tư vấn miễn phí, ISN còn mang tới những suất học bổng giá trị hàng ngàn đô, chục ngàn đô và cả những học bổng toàn phần từ nhiều trường đại học danh tiếng như: Illinois State University, Portsmouth Christian Academy, University of Michigan, University of Delaware, Snow College, The College of Saint Rose, v.v Các đại diện đến từ những trường đại học này cũng sẽ tham gia hội thảo với vai trò khách mời cũng như tư vấn viên cho từng học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, khi tham gia hội thảo, đừng quên mang theo bảng điểm TOEFL (TOEIC, IELTS, hoặc bằng cấp ngoại ngữ tương đương), bảng điểm trung học, chứng nhận các thành tích, giải thưởng đạt được và hồ sơ có liên quan khác bởi đại diện tuyển sinh đến từ 12 trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Mỹ sẽ trực tiếp tham khảo hồ sơ của bạn, từ đó sẽ lựa chọn những hồ sơ xuất sắc nhất để trao những suất học bổng giá trị lớn, trong đó có cả học bổng toàn phần. Chi tiết về những suất học bổng được trao tại sự kiện này:

Tennessee Tech University (Hơn 11.000USD)

Illinois State University (2000USD – 11.000USD)

Portsmouth Christian Academy (Học bổng theo năng lực)

University of Michigan, Dearborn (Học bổng theo năng lực)

University of Delaware (2000USD – 8000USD)

Snow College (3000USD – 10.000USD)

The College of Saint Rose (10.000USD – 18.000USD)

San Jose City College (Học bổng theo năng lực)

Arizona State University (3000USD – 8000USD)

Drexel University (Học bổng toàn phần)

Saint Martin's University (6000USD)

Translyvania University (Học bổng toàn phần)

Tham gia sự kiện MIỄN PHÍ. Để đăng ký tham dự Hội thảo Triển lãm du học Hoa Kỳ, các bạn có thể truy cập vào: http://isnvietnam.com/

Tin đọc nhiều

Đừng tiếc 2 phút đọc nếu muốn ổn định huyết áp xuống 120 và thoát đau đầu, chóng mặt Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những...
Kim Lý bất ngờ “khoe” quà tặng bạn gái ngày 20/10 Luôn quan tâm và mong muốn đem lại niềm vui cho người con...
Những cô gái truyền cảm hứng thay đổi cuộc sống với tiếng Anh Nếu bạn chưa đủ động lực để bước qua vành đai an toàn, gác...
Khảo sát: Bà bầu biết gì về 3 loại hạt giúp con thông minh, mẹ khỏe đẹp? Nhiều bà bầu lo lắng món ăn bổ cho con sẽ khiến mẹ bị béo...