Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 14:55 PM (GMT+7)

IZZI- sữa được tin dùng và yêu thích nhất

Thông tin chính thức từ Ban tổ chức Giải thưởng “Tin & Dùng” năm 2015, Sữa IZZI, công ty sữa Hà Nội – Hanoimilk, lần thứ 3 liên tiếp được bình chọn là “Sữa được các bà mẹ tin dùng và trẻ em yêu thích nhất”. Giải thưởng được xét chọn dựa trên kết quả khảo sát và đánh giá phiếu bình chọn của người tiêu dùng do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức.

Lễ trao giải thưởng được tổ chức vào 13h30 ngày 6/11/2015 tại Tòa nhà Times Square, đường Đồng Khởi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại lễ nhận giải, TS Hà Quang Tuấn - Chủ tịch HĐQT Hanoimilk hồ hởi nói: “Trong mấy năm qua chúng tôi không dành nhiều tiền cho quảng cáo hay tổ chức PR rầm rộ, thay vào đó chúng tôi dành tiền cho chất lượng thực sự của Sữa IZZI. Với cái tâm và trách nhiêm với thế hệ tương lai của đất nước, chúng tôi đã làm ra những hộp sữa đạt chất lượng quốc tế, có đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng, vi chất và khóang chất tốt nhất, giúp các em nhỏ phát triển tòan diện về thể chất và trí tuệ. Chúng tôi rất vì được người tiêu dùng bình chọn cho chất lựong thực sự của IZZI.

IZZI- sữa được tin dùng và yêu thích nhất - 1

Trước đó vào tháng 4/2015, Sữa IZZI đã vinh dự được Bộ Y tế phối hợp với Bộ Công thương, Bộ nông nghiệp và PTNT xét chọn và đề nghị Thủ tướng Chính phủ trao giải thưởng “Top 20 Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam".

IZZI- sữa được tin dùng và yêu thích nhất - 2

Đây là những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không mệt mỏi của nhãn hàng Sữa IZZI đã kiên trì và quyết tâm đi theo chiến lược cạnh tranh bằng chất lượng để vươn lên trở thành Thương hiệu sữa trẻ em hàng đầu Việt Nam. 

Được biết, từ năm 2013, nhãn hàng sữa IZZI đã hợp tác với Viện Dinh dưỡng Quốc gia - Bô Y tế nghiên cứu phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm Sữa IZZI  S+ được các chuyên gia đánh giá là phù hợp tối ưu về nhu cầu dinh dưỡng, vi chất và khoáng chất cho trẻ em Việt Nam.

IZZI- sữa được tin dùng và yêu thích nhất - 3

Với sự vinh danh của Cơ quan quản lý Nhà nước và sự bình chọn của người tiêu dùng, Sữa IZZI gián tiếp được công nhận là một trong các sản phẩm Sữa trẻ em tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Kết quả nghiên cứu cảm quan bằng phương pháp thử mù " Blinde Test" của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia trong phạm vi toàn quốc cho kết quả: Sữa IZZI Ngon S+ được 87% đến 95% trẻ em yêu thích và đánh giá là rất ngon và ngon hơn các sữa khác.

Theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia nên tăng cường cho trẻ em từ 2 đến 15 tuổi uống sữa hàng ngày với mức tối thiểu 440ml Sữa IZZI S+ (tương đương 4 hộp 110ml hoặc 2 hộp 180ml + 1 hộp 110ml) sẽ cung cấp đủ phần chính các dinh dưỡng và vi chất cần thiết cho trẻ.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...