Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/12/2018 17:55 PM (GMT+7)

JUNO tung ưu đãi tháng tri ân - cảm ơn 1,5 triệu khách hàng đồng hành

Từ ngày 05/12, tất cả các khách hàng thân thiết của Juno đã bất ngờ và vỡ òa sung sướng với chương trình tri ân của thương hiệu Giày và Túi Xách thời trang này.

Là một trong những công ty Giày và Túi Xách thời trang của người Việt, tiên phong trong công nghệ sản xuất và tự vận hành, đặc biệt là những đôi giày thời trang “chuẩn” cho bàn chân Việt, chỉ trong vài năm ngắn ngủi, thương hiệu Juno đã được nhiều khách hàng ưu ái gọi là “thương hiệu Giày quốc dân” với nhiều tình cảm yêu thích.

JUNO tung ưu đãi tháng tri ân - cảm ơn 1,5 triệu khách hàng đồng hành - 1

Vừa qua, để kỉ niệm số lượng khách hàng thân thiết của mình sau “cơn bão” Black Friday để chạm mức 1.5 triệu, thương hiệu Juno đã có một chương trình tri ân dành cho mọi khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Theo đó, Juno TẶNG THÊM 30% cho ưu đãi hiện có của khách hàng thân thiết (Đồng, Bạc, Vàng, Kim cương) mua sắm tại website Juno.vn hoặc 81 cửa hàng Juno trên toàn quốc, đồng thời, Juno cũng kèm thêm chương trình TẶNG NGAY 20% cho khách hàng mới, chưa từng phát sinh mua sắm tại Juno, khi các khách hàng này đăng ký tại website Juno.vn.

JUNO tung ưu đãi tháng tri ân - cảm ơn 1,5 triệu khách hàng đồng hành - 2

JUNO tung ưu đãi tháng tri ân - cảm ơn 1,5 triệu khách hàng đồng hành - 3

Do đâu mà thương hiệu Juno được khách hàng yêu thích đến vậy?

JUNO tung ưu đãi tháng tri ân - cảm ơn 1,5 triệu khách hàng đồng hành - 4

Hướng mình theo “Fast Fashion”, Juno là một thương hiệu cực kỳ năng động trong việc cập nhật các mẫu mới thường xuyên và liên tục, đúng “trend”, đúng mùa và phục vụ toàn bộ các nhu cầu có thể phát sinh về Giày và Túi Xách của các chị em phụ nữ Việt.

JUNO tung ưu đãi tháng tri ân - cảm ơn 1,5 triệu khách hàng đồng hành - 5

Đặc biệt hơn, thay vì có những chương trình “end of seasion” để “thanh lý hàng tồn” như cách các thương hiệu khác vẫn làm các chương trình khuyến mãi, tại Juno, tất cả các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đều có đến 80% là sản phẩm hoàn toàn mới, chưa từng lên kệ.

JUNO tung ưu đãi tháng tri ân - cảm ơn 1,5 triệu khách hàng đồng hành - 6

Nếu bạn đã là khách hàng thân thiết của thương hiệu Juno, hoặc đang có “mong muốn” trở thành khách hàng thân thiết để nhận được nhiều ưu đãi giá trị, hãy nhanh tay truy cập website Juno Tại Đây hoặc ghé 81 cửa hàng Juno trên toàn quốc nhé. Chương trình Tháng Tri Ân sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2018.

Mừng tháng Tri ân, JUNO cảm ơn 1,5 triệu khách hàng

- TẶNG THÊM 30% cho ưu đãi hiện có của khách hàng thân thiết (Đồng, Bạc, Vàng, Kim cương) Ví dụ khách Kim Cương mức giảm KHTT là 15%, cộng thêm 30% là 45%, Tương tự các mức còn lại là 40% - Vàng, 35% Bạc và 30% - Đồng.

- TẶNG NGAY 20% cho khách hàng mới, chưa từng phát sinh mua sắm tại Juno.

Truy cập website Juno Tại Đây để tra cứu và nhận mã code.

Thời gian bắt đầu từ 05.12 - 31.12.2018

Không áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác.

Áp dụng cho 1 sản phẩm khi sử dụng mã khách hàng thân thiết.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...