Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 15:55 PM (GMT+7)

Kangnam - 100% Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ được bảo hành kết quả

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành cho 100% khách hàng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Chính sách bảo hành của Kangnam được phân theo từng dịch vụ. Với dịch vụ thẩm mỹ mắt như bấm mí Multi Point, cắt mí Plasma bảo hành 10 năm nếp mí. Combo Cắt mí Lấy mỡ hoặc Cắt mí Ghép mỡ trẻ hóa mắt bảo hành 10 năm.

Các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn bảo hành 10 năm; nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm, nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm, nâng mũi sụn sườn bảo hành vĩnh viễn. 

Với các dịch vụ chỉnh hình hàm mặt, Gọt mặt V-line 3D, Hạ gò má, Chỉnh hàm hô móm, khách hàng được bảo hành vĩnh viễn. Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật, Kangnam ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D, chỉnh sửa giả định giúp khách hàng được xem kết quả trước phẫu thuật.

Kangnam - 100% Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ được bảo hành kết quả - 1

Một số dịch vụ tạo hình vóc dáng như nâng ngực, Kangnam bảo hành vĩnh viễn túi độn. Tùy theo từng nhu cầu và điều kiện kinh tế, khách hàng có thể kết hợp giữa đặt túi độn và sử dụng mỡ tự thân để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với nhóm dịch vụ trẻ hóa như cấy mỡ xóa nhăn hay các dịch vụ thẩm mỹ xu hướng Hàn Quốc như tạo má lúm đồng tiền, tạo hình môi, mỗi dịch vụ cũng đều được bảo hành theo chế độ tương ứng.

Chính sách bảo hành này được áp dụng cho toàn hệ thống bệnh viện trên toàn quốc với tất cả khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ. Để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ phía bệnh viện, quý khách có thể liên hệ hotline 19006466.

Không chỉ nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, Kangnam tiến hành nhiều hoạt động nhằm đảm bảo kiểm soát tính an toàn trên toàn hệ thống. Tiêu biểu, ngày 30/11/2019, Kangnam phối hợp cùng các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức hội thảo “An toàn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ”.

Kangnam - 100% Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ được bảo hành kết quả - 2

Tập huấn cho các y bác sĩ, nâng cao kiểm soát an toàn trên toàn hệ thống

Hội thảo là một tọa đàm khoa học để trao đổi, cập nhật kiến thức, tập huấn về xử trí rủi ro trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Hơn 100 y bác thẩm mỹ tại Kangnam và nhiều bác sĩ tại các đơn vị thẩm mỹ khác đã tham gia.

Hội thảo có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Bộ Y tế và nhiều cơ quan truyền thông, báo chí đã đến dự và đưa tin. Trong khuôn khổ chương trình, Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam còn tiến hành ký kết hợp tác chuyên môn cùng Bệnh viện Nhân Dân 115 với mục đích nâng cao kỹ năng xử trí và cách phòng tránh tai biến khi có sự cố sốc phản vệ xảy ra tại bệnh viện, hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng. 

Kangnam - 100% Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ được bảo hành kết quả - 3

Bệnh viện Thẩm mỹ kangnam ký kết hợp tác chuyên môn cùng bệnh viện Nhân dân 115 nâng cao kiểm soát an toàn

Đại diện Bệnh viện Nhân dân 115, Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Quốc Huy - PGĐ bệnh viện cho biết: “một trong những sai lầm khi tiến hành xử trí sự cố là do sai sót trong huấn luyện, không được huấn luyện hoặc huấn luyện không chuẩn. Khi hỗ trợ cho bệnh viện Kangnam về chuyên môn, chúng tôi chủ yếu huấn luyện đặc biệt về kỹ năng”.

Cũng tại lễ ký kết, đại diện BVTM Kangnam, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Lâm Hùng (Dr. Charlie Trần) nhấn mạnh: Trong thực tế lâm sàng cần có những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhạy bén, chẩn đoán đúng, xử trí đúng. Giữa lý thuyết và thực hành có mức độ khác biệt lớn. Chúng ta phải thực hành như thế nào cho đúng. Chính vì vậy, BVTM Kangnam đã mời được sự hợp tác với Bệnh viện nhân dân 115 là điều rất là vui mừng. Mong rằng, qua việc hợp tác này, đội ngũ y bác sĩ của BVTM Kangnam sẽ học được nhiều điều để phục vụ cho bệnh nhân, cho khách hàng của chúng tôi trong những giai đoạn trước, trong và sau phẫu thuật. Mục đích cốt lõi chính là an toàn”.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Vietnam Moving tư vấn cho bạn những việc cần làm khi chuyển nhà ra nước ngoài Vietnam Moving trong bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...