Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 16/05/2019 17:55 PM (GMT+7)

Khách hàng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được quà tặng đặc biệt từ Yokohama

Sau hai lần quay số, Yokohama đã tìm ra được chủ nhân của 4 tấm vé đi Nhật xem Chelsea thi đấu cùng 4 giải nhất (trúng điện thoại iPhone X), 10 giải nhì (TV Sony 55 inch)...

Khi được ban tổ chức Yokohama liên hệ thông báo trúng thưởng qua điện thoại, chị Thủy - khách hàng trúng giải đặc biệt lần 2 đã reo lên vui sướng: “Ôi thật thế á? Ôi giời ơi vui quá… sung sướng quá”. Chị Thủy cho biết chỉ mua lốp xe máy có giá khoảng 200 ngàn đồng mà nhận được quà quá to nên không khỏi bất ngờ.

Có thể nói, đây là tâm trạng của hầu hết các khách hàng khi nhận được thông báo trúng thưởng từ công ty. Chị Hoài Thương, một trong hai khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình đã xúc động cho hay: “Lần đầu nhận cuộc gọi, tôi cứ nghĩ là bạn bè trêu chọc chứ làm sao mà may mắn như thế được. Thế nhưng, đến cuộc gọi thứ hai từ công ty thì tôi tin. Và cảm xúc thật sự dâng trào”

Khách hàng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được quà tặng đặc biệt từ Yokohama - 1

Gần 2/3 chặng đường đi qua, Yokohama đã tìm được những chủ nhân may mắn của các phần quà của chương trình

Khách hàng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được quà tặng đặc biệt từ Yokohama - 2

Khi nhận giải thưởng, khách hàng trúng thưởng hào hứng cho hay “Đến đây nhận giải tôi cảm thấy vui sướng hơn gấp 100 lần so với khi được thông báo trúng thưởng qua điện thoại”.

Khách hàng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được quà tặng đặc biệt từ Yokohama - 3

Cũng trong tâm trạng hào hứng và phấn khởi, anh Kim Đức Ngọc (Gò Vấp, TP.HCM) là khách hàng trúng giải Nhất của lần 1 chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn Yokohama rất nhiều, trước giờ tôi chưa từng thấy hãng lốp xe nào có chương trình quay số với nhiều giải thưởng giá trị như Yokohama”.

Khách hàng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được quà tặng đặc biệt từ Yokohama - 4

Khi được hỏi về việc sử dụng giải thưởng lần này, anh Đức Ngọc cho biết sẽ dùng chiếc iPhone X làm quà tặng vợ nhân ngày sinh nhật sắp đến. Điều đó dường như khiến giá trị của giải thưởng càng thêm ý nghĩa!

Khách hàng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được quà tặng đặc biệt từ Yokohama - 5

Ông Phạm Thanh Tú - Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam cho biết: “Đây là năm đầu tiên Yokohama tổ chức chương trình trúng thưởng tri ân đến khách hàng trên toàn quốc với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, tấm vé đi Nhật xem Chelsea thi đấu trong năm nay rất hiếm bởi số lượng vé giới hạn”.

Khách hàng vỡ òa hạnh phúc khi nhận được quà tặng đặc biệt từ Yokohama - 6

Chương trình “Đi Nhật xem Chelsea cùng Yokohama” sẽ kéo dài từ nay đến hết 31/5. Ngoài những giải thưởng xác định tại buổi quay số còn có hàng ngàn giải thẻ cào điện thoại 50.000 đồng mà khách hàng được nhận ngay sau khi quét mã QR.

Tin đọc nhiều

CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...