Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 17:05 PM (GMT+7)

Khai sinh thương hiệu cùng xu hướng sống Xanh, ngủ Organic

Vừa qua, vào ngày 18.11.2019 tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ khai sinh thương hiệu nệm VinaMattress, đây là một trong những cái tên sẽ góp mặt trên thị trường chăn - drap - gối - nệm Việt trong thời gian tới. 

Thấu hiểu mong muốn của mỗi gia đình trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, với sứ mệnh mang những giá trị tinh hoa vào giấc ngủ gia đình Việt, thương hiệu VinaMattress đã được khai sinh cùng xu hướng sống Xanh -  ngủ Organic trong kỷ nguyên công nghệ số.

Khai sinh thương hiệu cùng xu hướng sống Xanh, ngủ Organic - 1

Sự kiện nhận được sự đón nhận của đông đảo khách tham dự

Các dòng sản phẩm VinaMattress cho ra mắt là thế hệ sản phẩm tiên tiến được giám sát chất lượng chặt chẽ và yếu tố lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình nghiên cứu. 

Khai sinh thương hiệu cùng xu hướng sống Xanh, ngủ Organic - 2

Một góc trưng bày sản phẩm tại Lễ ra mắt thương hiệu

Nguyên liệu truyền thống trong sản xuất nệm đã được cải tiến, tiếp thu công nghệ và nâng cao chất lượng nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những lựa chọn mới mẻ từ các quy cách sản phẩm được ưa chuộng nhất tại những Quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. 

Khai sinh thương hiệu cùng xu hướng sống Xanh, ngủ Organic - 3

Sản phẩm tiêu biểu - Nệm lò xo túi cuộn ép VinaCoil Deluxe

Sản phẩm ứng dụng cải tiến vượt trội từ công nghệ với thiết kế đóng hộp tiện lợi, tính năng bảo vệ cột sống tối ưu, mang lại những giấc ngủ sâu chất lượng, giúp bạn khỏe đẹp hơn sau mỗi đêm ngon giấc. 

Thương hiệu được khai sinh với mong ước đem đến cho người tiêu dùng những giấc ngủ ngon chuẩn Organic, cùng chung tay nâng cao giá trị cuộc sống mỗi gia đình Việt. 

Vinamattress - Tinh hoa giấc ngủ Việt

Hotline: 1900 636 663 

Website: https://vinamattress.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Vinamattress.vn/

Mail: info@vinamattress.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cha mẹ trẻ đua nhau khám phá kỹ năng thế kỷ 21 của con, bạn đã thử chưa? Hội cha mẹ trẻ trên mạng xã hội mở đầu trào lưu 2020 với...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...