Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 10:50 AM (GMT+7)

Khai trương Đại lý Honda Ô tô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 14 tại Bình Dương

Ngày 29 tháng 10 năm 2015 tại Bình Dương, Công ty Honda Việt Nam đã khai trương Đại lý Ô tô thứ 5 tại phía Nam – Honda Ôtô Bình Dương, nâng tổng số Đại lý Ô tô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 14 Đại lý.

Việc Đại lý Honda Ôtô Bình Dương đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Honda Ôtô Bình Dương tọa lạc tại Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng 6.294 m2, bao gồm 03 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Khai trương Đại lý Honda Ô tô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 14 tại Bình Dương - 1

Cũng giống như tất cả các Đại lý Ô tô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Bình Dương được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Bình Dương tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Khai trương Đại lý Honda Ô tô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 14 tại Bình Dương - 2

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Bình Dương đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda.

Khai trương Đại lý Honda Ô tô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 14 tại Bình Dương - 3

Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc, Honda Ôtô Bình Dương cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Bình Dương có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý.

Khai trương Đại lý Honda Ô tô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 14 tại Bình Dương - 4

Thông tin về Đại lý Honda Ôtô Bình Dương

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ HÒA BÌNH MINH

Diện tích: 6.294 m2

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Số Điện thoại: (0650) 3763636

Fax: (0650) 3763624

Hotline: 0941 629 729

WebSite: www.hondaautobinhduong.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hondaautobinhduong

Tin đọc nhiều

Đau thắt lưng và đi tiểu 5-6 lần/đêm cũng hết sau 1 đợt dùng loại cây này Thận có kích cỡ nhỏ nhưng lại làm việc như một máy lọc, sàng...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Những điều cần biết về phẫu thuật xương mặt Thạc sĩ- Bs Nguyễn Duy Huân, bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp tại...
Tầm soát ung thư vú sớm để bảo vệ chính mình và cả gia đình “Nếu như phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, cô gái trẻ ấy sẽ có...