Tháng 12, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 27/10/2017 07:10 AM (GMT+7)

Khai trương lớp học dạy nấu ăn miễn phí đầu tiên tại Nghệ An

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức khai trương Phòng học thực hành nấu ăn theo chương trình “Tham quan và học nấu ăn cùng Ajinomoto“. Lớp học là nơi lý tưởng giúp các chị em phụ nữ có thể thỏa thích thể hiện đam mê và gắn kết với những người có chung niềm yêu thích với nấu nướng.

Bữa cơm gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và giữ lửa hạnh phúc cho gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ. Với mục tiêu hỗ trợ Hội viên Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An trong việc nâng cao kĩ năng nội trợ, hướng tới đóng góp xây dựng hạnh phúc cho các gia đình, Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Tham quan và học nấu ăn cùng Ajinomoto” cho phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

Khai trương lớp học dạy nấu ăn miễn phí đầu tiên tại Nghệ An - 1

Ngay sau buổi khai trương, lớp học nấu ăn đầu tiên chào đón sự tham gia của 65 đại biểu đến từ Hội liên hiệp phụ nữ và các hội viên Hội phụ nữ tỉnh Nghệ An. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng giới thiệu Phòng bếp thực hành, Phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của hội viên phụ nữ cùng với các sản phẩm của Ajinomoto. 

Những người yêu thích nấu nướng trên địa bàn tỉnh khi đến tham gia lớp học sẽ được những đầu bếp giàu kinh nghiệm hướng dẫn cách thực hành 2 món ăn chính. Những món ăn trong chương trình giảng dạy đều do bộ phận phát triển thực đơn của công ty nghiên cứu và phát triển sao cho phù hợp với khẩu vị và nguồn thực phẩm của từng vùng miền. Đặc biệt, ngoài được hướng dẫn các công thức nấu ăn ngon các học viên cũng sẽ được cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng để xây dựng những bữa ăn cân bằng dưỡng chất cho các thành viên trong gia đình.

Khai trương lớp học dạy nấu ăn miễn phí đầu tiên tại Nghệ An - 2

Chị Nguyễn Thị Mai, một trong những học viên đầu tiên của Phòng học thực hành cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi tham dự một lớp học dạy nấu ăn. Trước giờ tôi vẫn nấu ăn theo thói quen và kinh nghiệm, nhờ các chia sẻ của đầu bếp mà tôi biết được thêm những thông tin và cách chế biến thực phẩm hợp lí hơn” 

Khai trương lớp học dạy nấu ăn miễn phí đầu tiên tại Nghệ An - 3

Trong khuôn khổ của Phòng học thực hành nấu ăn, công ty Ajinomoto Việt Nam cũng hỗ trợ kinh phí nâng cấp Phòng bếp thực hành nấu ăn và lắp đặt các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại với mong muốn đem đến những giây phút thực hành nấu ăn thật thú vị cho những phụ nữ yêu thích nấu ăn trên địa bàn tỉnh. Được biết, Nghệ An là địa phương thứ  5 tổ chức chương trình “Tham quan và học nấu ăn cùng Ajinomoto” bên cạnh Phú Thọ, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thanh Hóa. Dự kiến tại Nghệ An sẽ có 60 lớp học trong đó có 10 lớp học di động được tổ chức trong năm 2017.

Với thế mạnh hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng và thực phẩm tại Việt Nam, công ty Ajinomoto Việt Nam không ngừng nỗ lực mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tiện lợi, chất lượng. Bên cạnh đó, cùng với mong muốn đóng góp vào hạnh phúc của những gia đình Việt Nam thông qua những bữa ăn ngon miệng và dinh dưỡng, công ty đang đẩy mạnh xây dựng những hoạt động hướng tới cộng đồng như Dự án Bữa ăn học đường, Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio, chương trình “Tham quan và học nấu ăn cùng Ajinomoto”.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hoa hậu Phạm Hương bật mí về chế độ dinh dưỡng cho hành trình đến Mỹ Sở hữu khung xương hoàn hảo, vẻ đẹp hiện đại với nụ cười...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...