Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 16:08 PM (GMT+7)

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hành trình tìm kiếm “Trái tim dũng cảm” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 năm nay không chỉ tìm kiếm những thí sinh có sắc vóc nổi bật mà còn mang tới cơ hội tham gia vào các hoạt động bổ ích, góp phần nuôi dưỡng, phát triển, tôn vinh những phụ nữ Việt Nam thời đại mới, khẳng định vị thế nhan sắc Việt.

Các cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có cơ hội khám phá học viện hàng không hiện đại hàng đầu thế giới của Vietjet tại TP.HCM và tìm hiểu về nghề tiếp viên hàng không – một trong những công việc “hot” nhất hiện nay, niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 1

Trong khuôn viên cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn châu Âu EASA mới được đưa vào sử dụng cuối năm ngoái tại TP.HCM của Vietjet, các bạn thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có cơ hội thăm quan các lớp học, khu vực buồng lái mô phỏng (SIM), tham gia buổi hướng nghiệp nghề tiếp viên…

Học viện Hàng không Vietjet là cơ sở đào tạo - nghiên cứu ứng dụng công nghệ hàng không được đầu tư hiện đại do Vietjet và Tập đoàn hàng không Airbus phối hợp xây dựng và vận hành. Tiền thân là Trung tâm đào tạo của Vietjet được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn từ năm 2014, tháng 11/2018, Học viện Hàng không Vietjet chính thức ra mắt, kế thừa và phát huy thành quả đạt được của những năm trước đây.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 2

Đến 30/6, Vietjet đã khai thác huấn luyện 3.178 giờ tại buồng lái mô phỏng cho 2.809 lượt học viên và giáo viên. Hoạt động huấn luyện, đào tạo của Vietjet cũng đầy ấn tượng với 827 khóa đào tạo phi công, bao gồm huấn luyện SIM cho 9.987 học viên, 592 khóa đào tạo cho 9.339 lượt tiếp viên, 134 khóa cho 1.553 chuyên viên điều hành bay, 485 khóa cho khối kỹ thuật với 11.801 lượt kỹ sư, thợ máy trình độ cao. Học viện cũng là nơi đào tạo 14.381 học viên khối dịch vụ mặt đất, phục vụ cho tất cả các đầu sân bay mà Vietjet khai thác.

Với hàng trăm đề tài nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ, gần 4.000 khóa huấn luyện trong những năm qua, Học viện Hàng không Vietjet đã góp phần đưa vào vận hành ứng dụng những công nghệ hàng không tiên tiến, phát triển đội ngũ chuyên gia, nhân viên hàng không trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của hãng và cả ngành hàng không trong khu vực.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 3

Lãnh đạo Học viện Hàng không Vietjet chào đón tất cả các bạn thí sinh của cuộc thi hoa hậu lớn nhất Việt Nam năm nay.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 4

Sau khi nghe giới thiệu về Học viện Hàng không, các bạn thí sinh vô cùng hào hứng để ghé thăm lớp học về an toàn bay dành cho các bạn học viên tiếp viên.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 5

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 6

Chỉ ít phút giao lưu và cùng nhau thực hành bài giảng của giáo viên về an toàn bay, các bạn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã nhanh chóng làm quen và kết bạn cùng các học viên tới từ rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…của Học viện Hàng không Vietjet.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 7

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 8

Rời khu vực phòng học chức năng, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thăm quan khu vực buồng lái mô phỏng (SIM) hiện đại hàng đầu thế giới mà Học viện đang vận hành cùng với Airbus, phục vụ công tác bay và huấn luyện cho phi công.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 9

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 10

Trong ít phút giải lao sau khi thăm quan Học viện, các bạn thí sinh cũng tranh thủ hòa mình thành các học viên của Học viện tại các khu vui chơi giải trí, nghỉ ngơi…

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 11

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 12

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 13

Buổi hướng nghiệp tiếp viên đặc biệt dành cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra cuối buổi thăm quan giúp các cô gái giải đáp nhiều thắc mắc về công việc của một tiếp viên hàng không.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 14

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 15

Các cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ về ấn tượng của mình với Học viện Hàng không, với Vietjet và mong muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về nghề tiếp viên hàng không.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 16

Chia sẻ niềm đam mê và nhiệt huyết của các anh chị đoàn tiếp viên, các bạn tiếp viên trưởng người Việt Nam và Hàn Quốc đang bay cùng Vietjet đầy thu hút tại buổi hướng nghiệp.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 17

Chị Hải Huyền, đoàn tiếp viên Vietjet, chúc mừng các bạn thí sinh trên hành trình “Trái tim dũng cảm” – chúc các bạn tiếp tục thành công trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và cả con đường tương lai sau này. Vietjet cũng chào đón tất cả các bạn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tới với hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam nếu yêu thích công việc chinh phục bầu trời, đồng hành trên mỗi chuyến bay cùng hàng triệu khách hàng.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 18

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có một ngày đặc biệt tại Học viện Hàng không Vietjet với rất nhiều kiến thức bổ ích về ngành hàng không, nghề tiếp viên hàng không. Một số cô gái đã bày tỏ sẽ suy nghĩ nghiêm túc về cơ hội trở thành một nữ tiếp viên hàng không.

Khám phá ngôi trường đào tạo tiếp viên hàng không hiện đại cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 19

Liên tục mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet chào đón tất cả các bạn trẻ với niềm đam mê chinh phục bầu trời, trở thành tiếp viên hàng không. Các đợt tuyển dụng của hãng liên tục diễn ra tại Nhật Bản, Thái Lan, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ… hàng tháng.

Tin đọc nhiều

Nhau thai cừu Endoc - Bí kíp vàng cho các nàng hồi xuân Da nám sạm, tàn nhang, các vết chân chim, nếp nhăn xuất...
Độc đáo lễ Hằng Thuận ở chùa Vĩnh Nghiêm của cặp đôi Pháp – Việt Với trang phục áo dài truyền thống Việt Nam, đôi uyên ương...
Nhau thai cừu Endoc - “bảo bối” giữ gìn sắc xuân dành cho phái đẹp Nhau thai cừu Endoc – sản phẩm nhập khẩu từ Úc đang trở...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...