Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 06/08/2015 06:50 AM (GMT+7)

Khán giả Việt gặp lại vai diễn đầy nước mắt của Kwon Sang Woo

Tháng 8, hãy tìm lại cảm xúc với phim Hàn kinh điển “Nấc thang lên thiên đường” của tài tử Kwon Sang Woo.

Không chỉ chinh phục được các khán giả khó tính qua lối diễn “xuất quỷ nhập thần”, vẻ lãng tử đầy nam tính của Kwon Sang Woo còn có một sức hút mãnh liệt đối với người hâm mộ - đặc biệt là những khán giả nữ.

Trước đây, thời mà Jang Dong Gun, Bae Young Joon, còn làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ thì người hâm mộ mới bắt đầu biết đến và yêu thích Kwon Sang Woo. Sau đó, hình ảnh chàng trai có vẻ lãng tử này được nhiều người hâm mộ biết đến nhiều hơn khi anh đóng vai nam chính của bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường. Kwon Sang Woo nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc và các  nước khu vực Châu Á. Cho đến giờ, Kwon Sang Woo vẫn chưa bao giờ thay đổi và làm “điêu đứng” hàng triệu trái tim thiếu nữ.

Khán giả Việt gặp lại vai diễn đầy nước mắt của Kwon Sang Woo - 1

Kwon Sang Woo bắt đầu sự nghiệp bằng nghề người mẫu thời trang

Bắt đầu sự nghiệp bằng nghề người mẫu thời trang, Kwon Sang Woo đã đến với bộ môn nghệ thuật thứ 7 khá muộn, khi 25 tuổi anh mới chạm ngõ điện ảnh qua một số vai diễn trong các phim như Volcano High (2001) , Delicious Proposal (2001)….

Khán giả Việt gặp lại vai diễn đầy nước mắt của Kwon Sang Woo - 2

Kwon Sang Woo sở hữu vẻ lãng tử đầy nam tính

Sau sự thành công vang dội của Cô bạn gia sư, như tạo tiền đề vững chắc Kwon Sang Woo tham gia Nấc thang lên thiên đường và vụt sáng, khi phim trở thành “tâm bão” với tỉ suất người xem cao nhất Hàn Quốc năm 2004. 

Đảm nhận vai Cha Song Joo, Kwon Sang Woo đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi thể hiện thành công vai diễn chàng trai ngọt ngào và chan chứa tình yêu thương. Không chỉ gây sốt tại Châu Á, Nấc thang lên thiên đường sau đó còn được 8 nước ở khu vực Trung và Nam Mỹ, trong đó có Mexico, Peru, Costa Rica… mua lại.

Khán giả Việt gặp lại vai diễn đầy nước mắt của Kwon Sang Woo - 3

Nấc thang lên thiên đường trở thành “tâm bão” với tỉ suất người xem cao nhất Hàn Quốc năm 2004

Khán giả Việt gặp lại vai diễn đầy nước mắt của Kwon Sang Woo - 4

Kwon Sang Woo gây ấn tượng khi thể hiện vai diễn chàng trai ngọt ngào Cha Song Joo

Diễn xuất chân thật, nhất là những trong trường đoạn diễn tả sự đớn đau, khóe mắt lúc nào cũng rưng rưng, và có lẽ những giọt nước mắt của Kwon Sang Woo đã ám ảnh, lay động tận tâm can người xem nên ngay sau đó anh được mệnh danh là "hoàng tử nước mắt" của màn ảnh xứ Hàn.

Khán giả Việt gặp lại vai diễn đầy nước mắt của Kwon Sang Woo - 5

Khán giả Việt gặp lại vai diễn đầy nước mắt của Kwon Sang Woo - 6

Khán giả Việt gặp lại vai diễn đầy nước mắt của Kwon Sang Woo - 7

Cho đến giờ, Kwon Sang Woo vẫn chưa bao giờ thay đổi và làm “điêu đứng” hàng triệu trái tim thiếu nữ.

Sau 8 năm với thành công của Nấc thang lên thiên đường, giờ đây Kwon Sang Woo đã sở hữu cho mình một sự nghiệp phim ảnh ấn tượng với hơn chục giải thưởng danh giá.

Tháng 8 này, hãy cùng tìm lại cảm xúc với những thước phim Hàn kinh điển lãng mạn trong “Nấc thang lên thiên đường” vào khung giờ 21:30 trên HAYtv mỗi ngày, từ 1/8/2015.

Bảo Vũ

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Sắc Mộc Hương dành tặng khách hàng khuyến mãi lớn dịp 20/10 Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Thiên...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
“Hết lao tâm khổ tứ” vì bệnh rối loạn tiêu hóa lâu năm Rối loạn tiêu hóa lâu năm chính là mầm mống của các bệnh...