Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 28/08/2015 08:41 AM (GMT+7)

Khi lớp học được mang về tận... cửa nhà học viên

Với nhịp sống năng động và bận rộn của phần đông giới trẻ Việt Nam, làm sao để tối ưu hóa quỹ thời gian eo hẹp của mình là mối quan tâm hằng đầu. Chính vì vậy, sự ra đời của các lớp học online - đặc biệt là các khóa học online tương tác, là giải pháp “nóng”cho áp lực này của học viên.

Những năm gần đây, sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường lao động trình độ cao tại Việt Nam đã đặt ra áp lực rất lớn đối với mỗi cá nhân người lao động, buộc họ phải không ngừng tự nâng cao trình độ bản thân. Hình ảnh một nhân viên văn phòng trong giờ hành chính tất bật với công việc, sau giờ làm việc lại tiếp tục bận rộn với những khóa học bổ trợ chuyên môn không còn quá xa lạ. Sự phát triển nhanh chóng của các trung tâm đào tạo các khóa học ngắn hạn về ngoại ngữ hay kỹ năng mềm là minh chứng cho sự gia tăng nóng về nhu cầu học của học viên hiện nay.

Với nhịp sống năng động và bận rộn của phần đông giới trẻ Việt Nam, làm sao để tối ưu hóa quỹ thời gian eo hẹp của mình là mối quan tâm hằng đầu. Đối với nhu cầu nâng cao kiến thức, việc chạy đi chạy lại giữa các lớp học, nhất là vào giờ cao điểm khiến phụ huynh, học sinh và người đi làm cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy, sự ra đời của các lớp học online - đặc biệt là các khóa học online tương tác, là giải pháp “nóng”cho áp lực này của học viên,

So với lớp học trực tuyến truyền thống, hình thức học online tương tác đang dần gặt hái được nhiều phản hồi tích cực. Khẳng định chất lượng đào tạo của mạng học trực tuyến tương tác, bà Đào Thu Hiền – đồng sáng lập Rockit Online chia sẻ: “Áp dụng phương pháp giảng dạy “immersion and practice” và nền tảng công nghệ của Mỹ, Rockit là đơn vị đầu tiên mang lại trải nghiệm học online tương tác trực tiếp với giáo viên, giúp học viên tận dụng thời gian một cách thông minh và hiệu quả nhất trong nhịp sống hối hả thường nhật.”

Ưu việt về thời gian, không gian học

Quá bận rộn với lịch làm việc hay đi công tác dày đặc, những học viên tìm đến Rockit Online đều có được giải pháp cho mình với các khóa học tại đây. Không cần phải thực tế "lên lớp" như các khóa học thông thường, học viên của Rockit Online có thể học tại bất cứ địa điểm nào thuận tiện. Chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng có webcam, học viên đã có thể tham gia ngay vào lớp học của Rockit Online.

Khi lớp học được mang về tận... cửa nhà học viên - 1

Khóa học online tương tác ưu việt về thời gian, không gian học tập

Chủ động về không gian học tập, thời gian học tập linh hoạt với lịch làm việc và sinh hoạt của bản thân, đó chính là những điều khiến cho học viên tìm đến các khóa học  online tương tác - đặc biệt là Rockit Online - cảm thấy vô cùng hài lòng. Chia sẻ về trải nghiệm của mình với Rockit Online, anh Long (NVVP, 27t) cho biết: "Tôi cảm thấy rất thích thú với việc học online tương tác tại Rockit. Với lịch công tác tương đối dày, tôi có thể tranh thủ học ngay cả trong chuyến công tác của mình vì không cần phải đi đến lớp như những khóa học khác". Đồng quan điểm với anh Long, chị Thu Hương (kinh doanh, 32t) chia sẻ: "Những khóa học trực tuyến rất phù hợp với tôi. Công việc của tôi rất bận, không thể rời khỏi cửa hàng. Tuy vậy, với việc học online tương tác, tôi có thể tham gia học ngay tại nhà".

Chất lượng khóa học được đảm bảo

Là một mô hình mới trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, học trực tuyến đối mặt với nhiều hoài nghi về chất lượng giảng dạy thực sự. Học viên Việt Nam vốn quen với các tương tác thực tế giữa giáo viên và học viên trong môi trường lớp học thông thường. Họ băn khoăn liệu rằng, các khóa học online có thể đảm bảo tính tương tác giữa thầy và trò, đồng thời đem lại hiệu quả học tập cao như các mô hình học cũ? Chia sẻ với những băn khoăn của học viên khi lần đầu tiên tiếp xúc với học trực tuyến, Rockit Online xây dựng một mô hình học tập với tính tương tác rất cao.

Không chỉ đơn thuần là tiếp thu một cách thụ động những thông tin trên mạng với nội dung đã được định sẵn, học viên khi tham gia các khóa học online tương tác cùng Rockit sẽ được trực tiếp trao đổi với giáo viên trong buổi học. Nói cách khác, giáo viên của Rockit vẫn trực tiếp tham gia vào quá trình "lên lớp" và giải đáp các thắc mắc của học viên phát sinh trong quá trình học tập. Với mô hình học này, học viên không những được chủ động trong việc lựa chọn không gian, thời gian học tập mà vẫn được đảm bảo sự hướng dẫn và giải đáp nhiệt tình từ phía giáo viên.

Khi lớp học được mang về tận... cửa nhà học viên - 2

Chất lượng của các khóa học trực tuyến luôn được đảm bảo

Bên cạnh đó, với mô hình lớp học nhỏ, không quá 5 học viên với cùng trình độ, các buổi học của Rockit luôn được đảm bảo hiệu quả tốt nhất với đội ngũ giáo viên trình độ cao, quan tâm đến từng học viên. Hơn thế nữa, hệ thống giáo trình được biên soạn bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước của Rockit cũng là một trong những thế mạnh vượt trội của mạng học online tương tác này.

Xu hướng mới trong lĩnh vực đào tạo

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông, đào tạo online tương tác đang là một loại hình cần được nhân rộng nhằm tạo cơ hội cho học viên có thể chủ động trong việc học tập, nghiên cứu và trau dồi kiến thức. Không còn xa lạ trên thế giới, phương pháp học online tương tác đã được phổ biến đến gần 90% các trường đại học tại Singapore. Tại Mỹ, con số này là hơn 80%.

Khi lớp học được mang về tận... cửa nhà học viên - 3

 Học  online tương tác – Xu hướng mới trong lĩnh vực đào tạo

Tại Việt Nam, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin kéo theo số người sử dụng internet tăng vọt. Những xu hướng và mô hình giáo dục ưu việt, hiện đại từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cũng đồng thời nhanh chóng được cập nhật tại Việt Nam. Hình thức học online tương tác chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều các học viên tại Việt Nam.

Box thông tin: Rockit Online là mạng học trực tuyến tương tác đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư bới các công ty  từ Thung lũng Silicon (Mỹ). Đến với Rockit, các học viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học thiết yếu, chất lượng cao, chi phí phải chăng và sự tiện lợi tối đa. Hiểu được nhu cầu của học viên, Rockit xây dựng những khóa học tổng hợp các tình huống giao tiếp điển hình nơi công sở, tạo nền tảng vững chắc cho các học viên xây dựng sự tự tin khi trao đổi công việc và xã giao với đồng nghiệp trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, hãy truy cập ngay tại website: http://rockitenglish.vn

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...