Tháng 06, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 13/06/2018 07:55 AM (GMT+7)

Khi nhịp tim con chuyển thành nhịp rung nơi tim bố

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các ông bố được kết nối với đứa con yêu thương còn nằm trong bụng mẹ theo một cách vô cùng đặc biệt tại sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” được tổ chức một lần duy nhất nhân Ngày của Cha - 17/6 tại Hà Nội.

Con nằm trong bụng mẹ nhưng sự phát triển lại “nhờ cậy” rất nhiều vào người bố. Khoa học đã chứng minh, những thai nhi được bố dành nhiều thời gian quan tâm sẽ khỏe mạnh, hoạt bát hơn hẳn những em bé chỉ nhận được tình yêu từ mẹ.

Khi nhịp tim con chuyển thành nhịp rung nơi tim bố - 1

Tuy nhiên, nhiều ông bố tương lai vẫn thường than phiền rằng, mặc dù rất yêu thương và mong muốn kết nối với đứa con sắp chào đời, nhưng trong suốt hơn 9 tháng bé được thai nghén trong bụng mẹ, các bố vẫn không cách gì cảm nhận được sự hiện diện của sinh linh bé bỏng này.

Khi nhịp tim con chuyển thành nhịp rung nơi tim bố - 2

Nhưng giờ đây, với sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ”, các ông bố không còn phải ghen tị với các mẹ bầu nữa vì chính các bố cũng được trải nghiệm cảm giác đặc biệt này. Với sự hỗ trợ của công nghệ, nhịp tim con được chuyển thành nhịp rung nơi tim bố và người bố có thể trực tiếp cảm nhận nhịp đập và chuyển động của con trong bụng mẹ. Đây sẽ là một trải nghiệm thiêng liêng và đánh dấu sự kết nối đầu tiên giữa hai bố con.

Khi nhịp tim con chuyển thành nhịp rung nơi tim bố - 3

Là một trong những người trải nghiệm đầu tiên, ông bố 9x Phan Hiển chia sẻ: “Cảm giác đầu tiên của Hiển khi kết nối với con gái là hạnh phúc. Tim mình và tim con gần như đồng bộ với nhau làm Hiển cảm thấy thật sự xúc động”.

Nói về sự kết nối đặc biệt giữa con và chồng, đôi mắt Khánh Thi long lanh những giọt nước mắt hạnh phúc: “Thi rất bất ngờ vì lần đầu tiên cả bố và mẹ cùng được nghe nhịp tim của con khi bé còn chưa chào đời. Cả ba trái tim như hòa chung cùng một nhịp đập vậy”.

Không chỉ có Phan Hiển, các ông bố khác cũng có cơ hội cảm nhận mạnh mẽ sự kết nối đặc biệt này tại sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ”.

Sự kiện diễn ra từ 9h00 - 20h00 ngày Chủ nhật 17/6/2018 tại khách sạn Fortuna Hà Nội với rất nhiều hoạt động bổ ích dành cho các ông bố, bà mẹ tương lai cũng như các gia đình có con nhỏ. Để biết thêm thông tin về sự kiện, các ông bố, bà mẹ có thể xem tại đây: https://www.fwd.com.vn/vi/fwd-cung-nhip-dap/.

Mai Phương

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Dr.Hải Lê miễn phí làm đẹp 100% tại khai trương chi nhánh Tp.HCM Chỉ duy nhất 1 ngày khai trương chi nhánh TP.Hồ Chí Mình...
Tìm lại hương vị bánh quế cổ truyền Giữa muôn vàn các loại bánh kẹo với sự đa dạng về hình dáng,...