Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 29/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Khó ngủ lâu ngày: Chỉ cần làm cách này thì cứ lên giường là ngủ một mạch

Ngủ được bây giờ đầu óc bác minh mẫn lắm, nhà có 16 người con cả dâu rể, 20 cháu, 17 chắt mà bác vẫn nhớ chính xác từng đứa một.

“Hơn thua được mất chuốc thêm phiền

Công danh tài sắc như sương khói

Buông xả đi rồi sống thảnh thơi

... thì sẽ ngủ ngon”

Đây là những câu thơ yêu thích của bác Nguyễn Văn Minh 80 tuổi ( thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) và cũng là lời nhắn nhủ của bác dành cho những người bị mất ngủ.

Khó ngủ lâu ngày: Chỉ cần làm cách này thì cứ lên giường là ngủ một mạch - 1

Bác Nguyễn Văn Minh - 80 tuổi

Vốn quen với kỷ luật quân đội, sinh hoạt điều độ, chuẩn giờ giấc nhưng bác Minh bỗng dưng bị khó ngủ.

Năm 1967 Bác Minh tham gia quân đội và vào Nam chiên đấu. Đến khi bị thương thì chuyển về công tác tại địa phương. Bác chia sẻ: “Bác không hút thuốc lá, không rượu chè quen với kỷ luật quân đội nên mọi sinh hoạt rất điều độ, chuẩn giờ giấc, chăm chỉ tập thể dục thể thao mỗi ngày. Ấy vậy mà, từ năm 74 tuổi bác bắt đầu bị mất ngủ”.

Nhớ lại khoảng thời gian bị mất ngủ, bác kể: "Ban đầu là khó ngủ, trằn trọc mãi không ngủ được, ít nhất là nửa tiếng, có khi phải 2 tiếng mới đi vào giấc ngủ. Ngủ được rồi thì giấc ngủ cứ chập chờn, lúc tỉnh lúc mê mà bác toàn mê linh tinh thôi nên rất dễ giật mình tỉnh giấc giữa đêm. Khi ấy một đêm bác chỉ ngủ được 1 – 2 tiếng. Một tháng có 30 ngày thì 15 – 20 ngày bị mất ngủ".

Người gầy hom hem, mệt phờ râu trê, xây xẩm mặt mày, có khi đang ngồi cũng ngã vì khó ngủ

Bác kể tiếp: "Mất ngủ sáng dậy người uể oải, mệt phờ râu trê, không muốn làm gì càng không muốn nói chuyện. Có hôm vì chán nản, bất lực quá mà bác nạt cả vợ con vì những chuyện nhỏ nhặt, giờ nghĩ lại còn hơi áy náy".

Thức ăn dù có ngon đến mấy cũng chẳng muốn ăn, người bác lúc đấy gầy hom hem, da thì đen xì, mắt thâm quầng lại.

Khó ngủ lâu ngày: Chỉ cần làm cách này thì cứ lên giường là ngủ một mạch - 2

Bác Minh chia sẻ về khoảng thời gian bị mất ngủ

“Mất ngủ triền miên khiến bệnh huyết áp thấp của bác trở nên nặng hơn, người thì lúc nóng lúc lạnh, chân tay rời rã, mặt mũi xây xẩm và buồn nôn nữa. Cứ không ngủ được là chóng mặt, đến mức không cẩn thận là ngã luôn.”

"Trí nhớ suy giảm nghiêm trọng, muốn làm gì mà không làm ngay là quên luôn. Thế nên lúc nào bác cũng phải cầm cái bút quyển sổ theo bên mình. Thậm chí, đêm ngủ phải có cuốn sổ ở đầu giường đề phòng nhớ ra việc gì, muốn làm gì phải ghi vào ngay không quên mất”.

Sử dụng hàng trăm mẹo vặt khác nhau, ai mách gì làm đấy

Bác nói có khi chẳng ai tin nhưng mà đúng là bác đã làm đến hàng trăm mẹo vặt trên tivi, đài báo, thấy cái gì hay là bác ghi chép lại rồi làm theo. Từ tâm sen, làm đường mía với muối, xoa bóp, ấn huyệt, bác đều làm thử nhưng đều không hiệu quả.

Ngủ một mạch 5 tiếng mỗi đêm, nhớ chính xác 16 người con cả dâu cả rể, 20 cháu, 17 chắt mặc dù đã 80 tuổi.

Một lần vô tình đọc báo An ninh thủ đô bác biết đến Goldream (Gôn đờ rim) có chứa cây Nữ lang. Đây là cây thuốc số 1 Châu Âu được nhiều chuyên gia thần kinh hàng đầu Thế giới khuyên dùng cho người mất ngủ. Ngoài ra còn có cả 5 – tryptomin giúp phục hồi hệ thần kinh khỏe mạnh mà không một sản phẩm nào có được nên bác gọi điện ngay cho con trai bảo mua luôn cho 6 hộp.

Khó ngủ lâu ngày: Chỉ cần làm cách này thì cứ lên giường là ngủ một mạch - 3

Mỗi năm người Pháp dùng 100 – 150 tấn rễ Nữ lang để làm thuốc hỗ trợ trị mất ngủ

“Bác uống 1 tuần đầu thì vẫn chưa ngủ được ngay, cũng hơi nản lòng nhưng nghĩ lại, đây là sản phẩm kế thừa nghiên cứu của PGS.TS Nguyễn Duy Thuần nên lại kiên trì dùng. Được cái là sáng dậy không bị mệt mỏi hay đau đầu.

Uống được hơn chục vỉ thì thấy dễ ngủ, thời gian ngủ tăng dần không còn mê mẩn linh tinh hay giật mình giữa đêm nữa.

Khoảng 3 tháng sử dụng Goldream bác ngủ được 5 tiếng mỗi đêm đấy, giấc ngủ sâu, cứ đặt lưng xuống là chìm vào giấc ngủ rất nhanh, sáng dậy người tỉnh táo, làm việc gì cũng dễ dàng. Ngủ lại được thì bác không phải uống nữa nhưng giấc ngủ vẫn rất sâu, đấy là điều mà bác thích nhất.

Ngủ được ăn uống ngon miệng hơn, cân nặng tăng lên, da dẻ thì ai gặp cũng bảo hồng hào lên rồi mà mắt không còn thâm nữa.

Huyết áp ổn định, ngày trước con cháu lúc nào về cũng mua trà gừng chất đầy tủ để đề phòng mỗi khi huyết áp xuống thấp nhưng mà lâu lắm rồi bác có phải động đến đâu”.

"Đầu óc bây giờ minh mẫn lắm, nhà có 16 người con cả dâu rể, 20 cháu, 17 chắt mà bác vẫn nhớ chính xác từng đứa một”.

Để xem video bác Minh chia sẻ về bí quyết ngủ ngon vui lòng ấn vào nút đỏ dưới đây:

Khó ngủ lâu ngày: Chỉ cần làm cách này thì cứ lên giường là ngủ một mạch - 4

>>> Để tìm mua sản phẩm Goldream (Gôn đờ rim) chữa cây Nữ lang, 5 - tryptomin, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>>> Để được tư vấn về mất ngủ, chế độ dinh dưỡng, hiệu chỉnh liều dùng Goldream miễn phí trong suốt quá trình sử dụng, vui lòng gọi 1800.6955 (miễn cước)

Khó ngủ lâu ngày: Chỉ cần làm cách này thì cứ lên giường là ngủ một mạch - 5

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...