Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 15:10 PM (GMT+7)

Kho thịt, cá vừa dễ vừa ngon cùng Aji-Quick Món kho

Thực hiện món kho tuy không quá phức tạp, nhưng công đoạn chuẩn bị các gia vị cần thiết để nêm ướp nguyên liệu đôi khi lại gây khó khăn cho các bà nội trợ, đặc biệt là những người có ít kinh nghiệm và thời gian nấu nướng.

Thấu hiểu được khó khăn này, cùng với ưu thế trong  việc ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như kiến thức và kinh nghiệm có được từ hoạt động sản xuất gia vị bột trong suốt lịch sử phát triển của Tập đoàn Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm “Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món kho”.

“Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick Món Kho” là sự kết hợp hài hòa của tất cả các gia vị cần thiết cho món kho. Sản phẩm mang đến cho món kho màu nâu đặc trưng vô cùng bắt mắt, cùng hương thơm hấp dẫn và vị ngon đậm đà. Tất cả gia vị được phối trộn hài hòa, thấm đều trong từng nguyên liệu giúp tạo nên vị ngon trọn vẹn cho món kho. Đặc biệt, nguyên liệu nước mắm thơm ngon có trong thành phần sản phẩm giúp tăng thêm hương vị đậm đà đặc trưng của món kho. Thật tiện lợi, bạn luôn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuẩn bị món kho thật ngon cho cả gia đình trong bữa cơm hằng ngày.

Kho thịt, cá vừa dễ vừa ngon cùng Aji-Quick Món kho - 1

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món Cá Kho

“Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món kho” gồm 4 sản phẩm chuyên dùng cho 4 món kho phổ biến của người Việt: Thịt Kho, Cá Kho, Thịt Kho Tàu, Cá Kho Riềng. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Kho thịt, cá vừa dễ vừa ngon cùng Aji-Quick Món kho - 2

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick Món Thịt Kho

Bằng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm “Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick Món Kho” phù hợp cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với giá chỉ 5.000đ/gói.

Tin đọc nhiều

Bất kể nam hay nữ, dấu hiệu đi tiểu liên tục cảnh báo vấn đề sức khỏe này Theo Hội Niệu học quốc tế, trung bình một người trưởng thành...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ô nhiễm tiếng ồn - Chấp nhận hay thay đổi Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm tiếng ồn. Vì thế,...