Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 27/11/2014 08:50 AM (GMT+7)

Khóa xe máy thông minh – Bảo vệ xe hiệu quả

Sử dụng những loại khóa thông minh sẽ giúp người tiêu dùng bảo vệ xe hiệu quả.

Khóa thông minh khác gì khóa điện từ điều khiển từ xa remote ?

 - Khóa xe máy thông minh tự động kích hoạt chế độ bảo vệ ngay sau khi người dùng tắt máy xe, còn khóa Remote người dùng cần bấm nút bật chế độ chống trộm.

- Chìa khóa của khóa thông minh không cần dùng Pin, còn chìa khóa của khóa Remote cần thay pin định kì trong quá trình sử dụng. Do đó khóa thông minh sẽ loại bỏ được nguy cơ bị hết pin khi đang sử dụng.

- Khóa thông minh không sử dụng nguồn điện của ắc-qui khi xe tắt máy và chỉ sử dụng một lượng điện rất nhỏ khi bật khóa điện. Nhưng khóa điều khiển từ xa Remote cần ắc-qui cấp điện 24//24h để duy trì hoạt động. Đó cũng là lí do mà khóa thông minh không làm ảnh hưởng đến ắc-qui của xe.

Khóa xe máy thông minh – Bảo vệ xe hiệu quả - 1

Bộ sản phẩm VietTracker FSK125

Việt Tracker FSK125 là một loại khóa chống trộm xe máy thông minh “Made in Vietnam” đang được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính tiện dụng, độ an toàn cũng như độ ổn định và bền bỉ.

FSK125 là sản phẩm cao cấp được nghiên cứu và  sản xuất bởi công ty TNHH ỨNG DỤNG & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ V-TEK.

Nguyên lý hoạt động của VietTracker FSK125:

Khách hàng lắp đặt thiết bị khóa chống trộm thông minh Việt Tracker lên xe vẫn sử dụng khóa cơ của xe như thông thường nhưng đeo thêm một thẻ Chip vỏ nhựa, nhỏ gọn như chiếc đồng xu vào móc chìa khóa đang dùng.

Khi chìa khóa cơ của xe mở “thiết bị chủ” lắp trên xe được cấp điện sẽ quét trong vùng bán kính 6-10cm quanh chùm chìa khóa có xuất hiện thẻ Chip hợp lệ hay không?. Nếu không thấy Chip hoặc có thẻ Chip giả mạo thì ngay lập tức ngắt hệ thống điện khởi động của xe, và sau vài giây còi báo động của xe sẽ phát ra cảnh báo. Trường hợp này là xe được mở khóa trái phép bằng Vam phá khóa hay chìa khóa vạn năng.

Trường hợp thiết bị chủ phát hiện đó là thẻ Chip hợp lệ (của chủ nhân) sẽ cho phép hệ thống khởi động của xe hoạt động bình thường.

Khóa xe máy thông minh – Bảo vệ xe hiệu quả - 2

Việt Tracker FSK125 là loại khóa xe máy đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Vì vậy sản phẩm đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường 1 - Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường  thử nghiệm đánh giá và cấp giấy chứng nhận.

Khóa xe máy thông minh – Bảo vệ xe hiệu quả - 3

Sản phẩm FSK125 và 3 thẻ Chip đi kèm

Việt Tracker FSK125 được thiết kế tối ưu tương thích với tất cả các loại xe gắn máy tại VietNam.

Những ưu điểm vượt trội của FSK125

- Không sử dụng nguồn ắc qui của xe khi nghỉ, không ảnh hưởng đến ắc-qui của xe.

- Lắp đặt dễ dàng, không cần cắt dây điện hay thay đổi hệ thống điện của xe.

- Thẻ Chip độ bảo mật cao (chứa 4.3 tỷ mã số) không thể giả mạo hoặc copy.

- Bộ nhớ thiết bị lớn nhận dạng được đến 3 thẻ Chip (1 sử dụng, 2 dự phòng).

- Có cầu chì chống nước bảo vệ giúp an toàn hơn cho hệ thống điện của xe.

- Bảo hành 18 tháng đổi mới, tiêu hủy không sửa chữa thiết bị lỗi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm FSK125 tại Website: http://viettracker.vn

Tin đọc nhiều

Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...