Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 26/11/2015 16:45 PM (GMT+7)

Khởi động bảng xếp hạng 50 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp 2015

Hai năm thành công liên tiếp, Bảng xếp hạng “50 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp - Mark of Respect 2015“ tiếp tục hành trình mới.

Bảng xếp hạng “50 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp - Mark of Respect 2015” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và thương hiệu Royal Salute tổ chức với mục đích tìm kiếm và tôn vinh 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khởi động bảng xếp hạng 50 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp 2015 - 1

Top 50 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp – Mark of Respect năm 2014

Bà Lê Hồng Bảo Trâm, thư ký tòa soạn báo Nhịp Cầu Đầu Tư, cho biết, dù đã bước sang năm thứ ba phối hợp cùng tập đoàn Pernod Ricard tổ chức nhưng mỗi năm Ban tổ chức đều tìm thấy những điều mới mẻ và mong muốn chia sẻ đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Và điểm thú vị là 50 nhà lãnh đạo được vinh danh mỗi năm, cũng như câu chuyện thành công của doanh nghiệp họ dẫn dắt, đều là những tấm gương phản chiếu của chính nền kinh tế và bối cảnh doanh nghiệp trong năm đó. Nếu như năm 2013 được gọi là năm của “những người vượt bão” khi 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp được tôn vinh đều là những cái tên kỳ cựu trụ vững trên thương trường thì năm 2014 là năm của sự thăng hoa và Bảng Xếp hạng đã tìm kiếm được những gương mặt mới.

Cũng từ năm 2014, bảng xếp hạng đã phân chia rõ ràng thành 5 hạng mục bao gồm: 10 nhà lãnh đạo có hiệu quả kinh doanh xuất sắc nhất, 10 nhà lãnh đạo phát triển đội ngũ xuất sắc nhất, 10 nhà lãnh đạo sáng tạo nhất, 10 nhà lãnh đạo nữ xuất sắc nhất, 10 nhà lãnh đạo trẻ triển vọng. Với 5 hạng mục vinh danh, Ban Tổ chức và Hội đồng Thẩm định tin rằng sẽ không bỏ sót bất kỳ một gương mặt nổi bật nào. Trong đó, hạng mục 10 nhà lãnh đạo trẻ triển vọng cũng là cơ hội cho những nhà lãnh đạo trẻ khẳng định được tên tuổi, tài năng để đứng cùng với những nhà lãnh đạo kỳ cựu có nhiều thành công vượt bậc.

Bên cạnh đó, tiếp thu các yếu tố thành công từ những lần tổ chức trước đây cộng với những quan sát sâu sắc từ thị trường, 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp Mark of Respect năm 2015 tiếp tục có những đổi mới, hoàn thiện và nâng cao sự sáng tạo không ngừng như chính tinh thần mà bảng xếp hạng hướng đến.

Cụ thể, bên cạnh Hội đồng Thẩm định là những chuyên gia ưu tú trong các lĩnh vực liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp như Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và là Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam, Ông Cao Sỹ Kiêm;… Ban tổ chức còn thành lập Hội đồng Cố vấn với sự tham gia của ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng Giám đốc Jen Capital và ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tanzanite International. Hai nhà lãnh đạo lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt sẽ đồng hành với mục tiêu tham vấn và thấu hiểu những vấn đề sát sườn của chính những nhà lãnh đạo đang hằng ngày điều hành doanh nghiệp.

Bảng xếp hạng “50 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp - Mark of Respect 2015” không chỉ dừng lại ở một danh hiệu danh giá mà còn là cơ hội cho các nhà lãnh đạo tự đánh giá lại chiến lược và phương pháp quản trị của chính mình từ đó khẳng định vị trí vững chắc trên thương trường và trực tiếp đóng góp giá trị cho nền kinh tế Việt Nam.

Bảng xếp hạng “50 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp - Mark of Respect 2015” nhận hồ sơ tham gia từ ngày 18.11.2015 đến hết ngày 18.12.2015. Sau thời gian này, Hội đồng Thẩm định sẽ xem xét và xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí đánh giá chính bao gồm: Hiệu quả kinh doanh; Năng lực phát triển đội ngũ và Năng lực sáng tạo, đổi mới; tương ứng với 5 hạng mục bảng xếp hạng.

Bên cạnh buổi lễ phát động Bảng xếp hạng, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đồng hành cùng thương hiệu Royal Salute tổ chức tọa đàm “Luôn có cách khác để thành công” vào ngày 1.12.2015 tại Hà Nội. Tọa đàm chỉ dành cho 20 khách mời đặc biệt là các nhà lãnh đạo của các công ty hàng đầu tại Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...