Tháng 08, 2018
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 13/08/2015 10:17 AM (GMT+7)

Khởi nghiệp từ trung cấp nghề: Đường nào cũng đến vinh quang

Nếu cánh cửa đại học không mỉm cười với bạn, đừng bao giờ tắt hy vọng, cũng đừng từ bỏ ước mơ, bởi con đường dẫn lối đến thành công luôn luôn đón chào những người có ý chí, nỗ lực và kiên trì.

Trong đợt tuyển sinh năm nay, bằng phương thức xét tuyển linh hoạt từ học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận hoàn thành lớp 12, bạn đã có thể theo học bậc Cao Đẳng, bậc trung cấp: Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn với nhiều cơ hội rộng mở.

Khởi nghiệp từ trung cấp nghề: Đường nào cũng đến vinh quang - 1

Nếu cánh cửa đại học không mỉm cười với bạn, đừng bao giờ tắt hi vọng

Có gì “hot” ở hệ trung cấp trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn?

Phương án xét tuyển linh hoạt: trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tuyển sinh hệ trung cấp 2 năm với hình thức xét tuyển điểm trung bình lớp 10, 11 và 12 trên học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận hoàn thành lớp 12. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc đăng ký nhập học, ngoài việc nộp hồ sơ trực tiếp, phụ huynh và thí sinh còn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tuyến tại website: www.dulichsaigon.edu.vn.

Đào tạo chuyên sâu: Với phương châm đào tạo gắn liền với thực tế, 70% thời lượng thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững và thành thạo các kỹ năng chuyên môn. Trường luôn cập nhật và nâng cấp giáo trình phù hợp với sự phát triển của ngành và xu thế hội nhập; đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thực hành theo tiêu chuẩn của hệ thống nhà hàng - khách sạn 4 sao.

Thể hiện bản thân nhiều hơn: Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành nghiệp vụ, trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình tham quan, kiến tập, thực tập, làm việc bán thời gian… tại các doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn.

Khởi nghiệp từ trung cấp nghề: Đường nào cũng đến vinh quang - 2

70% thời lượng thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững và thành thạo các kỹ năng chuyên môn

Thấy gì ở tương lai?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tìm thấy mình trong hình ảnh người hướng dẫn viên du lịch, đầu bếp, nhân viên phục vụ nhà  hàng, nhân viên phục vụ hội nghị, kỹ thuật viên - giám sát viên nghiệp vụ bàn, bar... hoặc đảm đương các vị trí cao hơn tùy vào khả năng và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể học liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao kỹ năng nghề.

Trước sự phát triển của ngành du lịch và sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao thì với những kỹ năng được trang bị vững vàng cùng vốn Anh ngữ thành thạo, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội cho mình không chỉ ở các doanh nghiệp du lịch; hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort trên khắp cả nước mà còn khẳng định bản thân ở các nước khu vực khi cộng đồng kinh tế ASEAN được thành lập.

Liên hệ: Trường cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Địa chỉ:347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP HCM

Tel: (08)38 344 856 - 38 344 916 - 62 973 210 để gặp Tư vấn nhấn 103,104, 105

Fax : (08) 38 344 917

Nhận hồ sơ từ thứ hai đến thứ bảy : từ 7h00 - 21h00 (trừ chủ nhật và ngày lễ)

Đường dây nóng : 090 6783 686, 090 677 6471, 098 857 5086

Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Nuôi dạy con thông minh vượt trội: dễ hay khó? Nếu áp dụng đúng phương pháp vào đúng thời điểm, bất cứ bậc...
Trường mầm non trang bị hiện đại đón trẻ năm học mới Gia đình nào khi có con đến lứa tuổi mầm non cũng đều phải...