Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 23:55 PM (GMT+7)

Không ngờ loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam lại giúp người bị tiểu đường ổn định đường huyết

Nghiên cứu những bản thảo cổ của y học dân gian còn sót lại, các nhà khoa học đã tìm ra Kim thạch hộc – loại cây đứng đầu trong 9 loại đại tiên thảo chuyên dùng cho vua chúa, “cực quý” cho người tiểu đường.

Vì sao người tiểu đường thường xuyên bị tê bì chân tay, tiểu nhiều lần, mờ mắt

Tiểu đường là tình trạng đường huyết trong máu tăng cao, trên 7 mmol/dl với các biểu hiện 4 nhiều: ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, gầy nhiều

Mức đường huyết cao lâu ngày khiến cho mạch máu, dây thần kinh bị tổn thương gây ra các biến chứng

Biến chứng mạch máu

Biến chứng mạch máu lớn:

Trên chân tay: Tê bì chân tay, cảm giác như kim châm, kiến bò, lạnh buốt, hoặc bỏng rát ở các đầu ngón chân, gan bàn chân rồi lan dần sang các ngón tay, bàn tay.

Trên Tim mạch: Đau thắt ngực, Suy tim, Thiếu máu cơ tim, Nhồi máu cơ tim, Tăng huyết áp (huyết áp cao vừa là yếu tố nguy cơ của bệnh tiểu đường do làm tăng tình trạng kháng insulin ở tổ chức,  vừa là hậu quả của bệnh tiểu đường).

Trên Não: Tai biến mạch máu não,…

Biến chứng mạch máu nhỏ:

Trên mắt: Giảm thị lực, mờ mắt, đục thủy tinh thể, bệnh võng mạc, mù lòa.

Trên thận: Tiểu nhiều lần làm giảm mức lọc cầu thận và cuối cùng là suy thận.

Biến chứng thần kinh:

Trên bàn chân: người bệnh sẽ bị mất cảm giác đau, nóng, lạnh và cơ chế tự bảo vệ với bất cứ tổn thương của cơ thể. Hậu quả là xước, loét bàn chân sau đó là nhiễm trùng, nhiều trường hợp bị hoại tử và phải cắt cụt chi dưới.

Trên khớp: Khô và cứng khớp gây hạn chế vận động.

Trong đó các biến chứng, người tiểu đường cảm nhận nhanh nhất là tê bì chân tay, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, mờ mắt... Nếu không khắc phục sớm gây nguy cơ biến chứng thần kinh (loét bàn chân, cắt cụt chi...), suy thận, mù lòa.

Kim thạch hộc - Loài cây quý mọc trong hốc đá giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, mờ mắt, phòng ngừa biến chứng

Kim Thạch Hộc được mệnh danh là “vàng trong đá”, là một loài hoa cực kỳ quý hiếm. Loài cây này đứng đầu  trong 9 loại đại tiên thảo thường làm cống phẩm cho vua hàng năm và chỉ mọc ở phần dốc núi, vách núi đá cao cheo leo với độ cao trên 1000 – 3400m. Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường Kim thạch hộc được coi như 1 loại cực phẩm hảo hạng có giá 3.000 USD (tương đương 66 triệu/kg).

Không ngờ loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam lại giúp người bị tiểu đường ổn định đường huyết - 1

Hình ảnh Kim Thạch hộc – Loài cây quý giúp hỗ trợ giảm biến chứng ở người tiểu đường

Hiểu tác dụng quý của loài cây này y học dân gian đã nghiên cứu và đưa vào trong các bản thảo cổ. Theo các sách cổ như Bản Kinh, Trấn nam bản thảo, Kim thạch hộc có vị ngọt, tính bình. Hay sách Danh y biệt lục ghi rằng: Kim thạch hộc giúp ích khí, bình vị khí, trưởng cơ nhục, trục nhiệt tà ở bì phu, chân gối lạnh đau, tê yếu, định chí trừ kinh. Bên cạnh đó, sách Bản thảo tái tân có viết dùng Kim Thạch hộc có tác dụng thanh vị nhiệt, trừ tâm trung phiền khát, trị thận kinh hư nhiệt, an thần định kinh. Tốt cho người bị chứng tiêu khát (tiểu đường).

Thấy được những tác dụng quý báu của Kim Thạch hộc, khoa học hiện đại đã đi sâu nghiên cứu loài cây này theo sách Dược liệu học của Đại học Dược Hà Nội, Kim thạch hộc dùng tốt cho người mờ mắt, tê bì chân tay…(biến chứng bệnh tiểu đường).

Gần đây nhất theo nghiên cứu của Trường Khoa học Dược phẩm Trung Quốc, Kim thạch hộc có khả năng ngăn ngừa các biến chứng sớm ở chuột bị tiểu đường do Streptozotocin gây ra: Tại thận (giảm tiểu nhiều, tiểu đêm nhiều lần), tại chân tay (giảm tê bì chân tay), tại mắt (cải thiện suy giảm thị lực), tại tim mạch (hạ huyết áp).

Không ngờ loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam lại giúp người bị tiểu đường ổn định đường huyết - 2

Hình ảnh kết quả nghiên cứu hiệu quả của Kim Thạch Hộc hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường trên thận, mắt, các chi

Năm 2017, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa Kim thạch hộc vào trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang với mong muốn cải thiện tê bì chân tay, tiểu đêm, mờ mắt..., phòng ngừa biến chứng thần kinh, suy thận, mù lòa cho người tiểu đường

Cùng với đó, trong Vương Đường Khang còn bổ sung thêm Giảo cổ lam giúp hỗ trợ ổn định đường huyết:

- Theo Viện dược liệu Trung ương kết hợp Viện Karolinski Thụy Điển, Hội đái tháo đường Thụy Điển, trong Giảo cổ lam Việt Nam có một hoạt chất mới (phanoside)

- Phanoside có tác dụng hạ đường huyết mạnh đồng thời kích thích tụy tăng tiết Insulin và làm tăng sự nhạy cảm của tế bào đích với insulin. Phanoside với liều 500 µM kích thích tạo ra insulin mạnh gấp 5 lần hoạt chất glibenclamide – thuốc chữa bệnh tiểu đường thông dụng.

Theo kinh nghiệm của khách hàng sau khi sử dụng TPBVSK Vương Đường Khang sẽ thấy:

- 1 Tháng: Giảm triệu chứng: Tiểu nhiều, uống nhiều, ăn nhiều, gầy nhiều.

- 3 Tháng: Giảm biến chứng: tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần, mờ mắt.

- 6 Tháng: Hỗ trợ ổn định đường huyết và phòng biến chứng: Suy thận, loét bàn chân, mù lòa,…cho người tiểu đường.

►Bấm xem video cô Quang chia sẻ về bệnh tiểu đường lâu năm tại đây:

Không ngờ loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam lại giúp người bị tiểu đường ổn định đường huyết - 3

Để tìm mua nhà thuốc bán Thực phẩm sức khỏe Vương Đường Khang mà Cô Quang đã dùng, bác xem tại:

Không ngờ loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam lại giúp người bị tiểu đường ổn định đường huyết - 4

Để được tư vấn về bệnh tiểu đường ( đái tháo đường)  lâu năm, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước).

Không ngờ loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam lại giúp người bị tiểu đường ổn định đường huyết - 5

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...