Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 15:10 PM (GMT+7)

Kỉ niệm 20 năm vàng, KFC gởi ngàn tri ân đến khách hàng

Tròn 20 năm có mặt tại Việt Nam, KFC đã góp phần thay đổi quan niệm về thức ăn nhanh của người Việt và liên tục tạo ra những “cơn sốt” với những hoạt động và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Những dấu son trong chặng đường 20 năm của KFC ở Việt Nam

Năm 1997, lần đầu tiên KFC xuất hiện tại Việt Nam và bắt đầu hành trình chinh phục khẩu vị của người Việt, nhất là giới trẻ, với những món thức ăn nhanh vừa ngon lại vừa tiện lợi. Từ thời điểm còn lạ lẫm nhiều người chưa biết đến cho đến nay, KFC đã trở thành món ăn thay thế cho bữa chính cho rất nhiều gia đình.

Kỉ niệm 20 năm vàng, KFC gởi ngàn tri ân đến khách hàng - 1

Năm 2004, KFC tiên phong trong việc triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi. Từ đó, mở ra một kỉ nguyên hỗ trợ khách hàng tối đa bằng cách phục vụ những món ăn yêu thích tại nhà, văn phòng làm việc trong thời gian ngắn.

Năm 2011, KFC khai trương nhà hàng thứ 100 ở Hà Nội, đánh dấu sự tin tưởng của khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Tính đến thời điểm hiện tại, KFC đã có hơn 140 nhà hàng trên khắp cả nước và con số này vẫn chưa dừng lại.

Kỉ niệm 20 năm vàng, KFC gởi ngàn tri ân đến khách hàng - 2

Ngoài ra, trong suốt 20 năm tận tâm phục vụ khách hàng, KFC không ngừng thay đổi dịch vụ để luôn mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất; không ngừng thay đổi các món ăn theo đúng khẩu vị Việt để mang lại hương vị mới bên cạnh hương vị đặc trưng như: Gà Quay Tiêu, Gà Tiêu Chanh, Gà New York, Gà Giòn Tiêu Chanh,… Bên cạnh đó, KFC cũng có rất nhiều chương trình giảm giá và tặng kèm quà tặng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

“20 năm vàng, trăm giải vàng may mắn”

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, KFC triển khai chương trình "20 năm vàng, trăm giải vàng may mắn" như một lời tri ân sâu sắc nhất gởi đến khách hàng, những người đã tin tưởng và ủng hộ KFC trong suốt chặng đường vừa qua.

Kỉ niệm 20 năm vàng, KFC gởi ngàn tri ân đến khách hàng - 3

Theo đó, để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đến các nhà hàng KFC gần nhất chọn mua Phần Ăn Vàng với giá 89,000đ cho 1 người và 159,000đ cho 2 người sẽ nhận ngay phiếu cào trúng thưởng với 2 cơ hội:

Cơ hội 1: Cào trúng ngay 20.000 Giá đỡ điện thoại đa năng cực cool có “1-0-2” từ KFC.

Cơ hội 2: Điền thông tin vào phiếu rút thăm và bỏ vào thùng phiếu đặt tại nhà hàng để có cơ hội rút thăm trúng hàng trăm giải vàng may mắn như:

- 2 Giải Đặc Biệt: Mỗi giải 1 Mề-đai 2 lượng vàng 24K SJC

-20 Giải Nhất: Mỗi giải 1 Mề-đai 1 lượng vàng 24K SJC

- 200 Giải Nhì: Mỗi giải 1 Đồng vàng 2 chỉ 18K SJC

- 200 Giải Ba: Mỗi giải 1 Cuốn Voucher “1 năm ăn KFC miễn phí”

Chương trình diễn ra từ ngày 3/11/2017 đến 1/1/2018 và áp dụng cho các phần ăn sau:

- Phần Ăn Burger Vàng cho 1 người: 1 Burger Zinger/Burger Tôm/Burger Gà quay Flava + 1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Khoai tây chiên (vừa) + 1 Phiếu cào và rút thăm may mắn.

- Phần Ăn Gà Vàng cho 1 người: 1 miếng Gà + 1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Khoai tây chiên (lớn) + 1 Phiếu cào và rút thăm may mắn.

- Phần Ăn Burger Vàng cho 2 người: 1 Burger Zinger/ Burger Tôm/ Burger Gà Quay Flava + 2 miếng Gà + 1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Khoai tây chiên (lớn) + 2 Phiếu cào và rút thăm may mắn.

- Phần Ăn Gà Vàng cho 2 người: 5 miếng Gà + 1 Khoai tây chiên (lớn) + 2 Phiếu cào và rút thăm may mắn.

Tin đọc nhiều

Kinh nghiệm hay để giảm tiểu đêm, khỏe thận, cải thiện sinh lý chỉ sau 5-7 ngày Đôi khi các quý ông ngày nay thường hay tự hỏi: Tại sao ngày...
Đừng tiếc 1 phút đọc tin này nếu con ho đờm, sổ mũi, viêm họng liên miên! Thời tiết miền Tây nóng ẩm suốt ngày đêm nên bé Phúc thường...
Mất ngủ ở người huyết áp cao: Dùng cách này khỏe luôn Bạn hoặc người thân bị bệnh huyết áp cao đã nhiều năm. Gần...
Mụn viêm chữa nhiều cách không đỡ còn lây lan chính vì sai lầm ngớ ngẩn này! Gần đây em thấy giang hồ đang dậy sóng bàn bạc cách tiêu...