Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 10:45 AM (GMT+7)

Kiểm nghiệm thực tế việc dạy con trong 'Cha con hợp sức'

Gameshow “Cha Con Hợp Sức” ra đời nhằm tạo cơ hội cho cả cha và con hiểu nhau hơn. Con sẽ có dịp trình bày suy nghĩ bản thân, và cha mẹ sẽ có dịp nhìn lại phương pháp giáo dục có thực sự hợp lý với con cái.

Mỗi gia đình đều có cách dạy con riêng biệt và phần lớn mọi người đều cho rằng đó là phương án hợp lý nhất. Thế nhưng, thực sự có đúng thế không khi tại hầu hết các gia đình Việt Nam, trẻ em hiếm khi được tự do thể hiện ý kiến, suy nghĩ bản thân về cách giáo dục của bố mẹ. Hiểu được điều đó, gameshow “Cha Con Hợp Sức” ra đời nhằm tạo một cơ hội cho cả cha và con hiểu nhau hơn. Con sẽ có dịp trình bày suy nghĩ bản thân, và cha mẹ sẽ có dịp nhìn lại phương pháp giáo dục có thực sự hợp lý với con cái.

Kiểm nghiệm thực tế việc dạy con trong 'Cha con hợp sức' - 1

Với khung giờ phát sóng vào 16h30 thứ bảy hàng tuần (HTV7), “Cha Con Hợp Sức” nhanh chóng trở thành chương trình truyền hình được các gia đình yêu thích.

Kiểm nghiệm thực tế việc dạy con trong 'Cha con hợp sức' - 2

Cha Võ Trọng Dũng đang tham gia hành trình tại Cần Giờ cùng con trai Võ Nguyễn Quang Minh.

Hai cha con “đại diện” cho đường lối giáo dục “quân đội” với phương pháp cha nói – con nghe. “Mình nghiêm khắc với con để bé thực hiện đúng. Từ đó xác suất làm được các thử thách thành công cao hơn và con có thể học được nhiều hơn. Qua việc tham gia Cha Con Hợp Sức, cả hai cha con cùng học, cùng thưc hành nhiền kiến thức mà đó giờ chỉ biết trên lí thuyết. Ngoài ra, đây cũng là dịp các cha gần gũi và dạy con những kiến thức ngoài xã hội.” – cha Võ Trọng Dũng chia sẻ.

Kiểm nghiệm thực tế việc dạy con trong 'Cha con hợp sức' - 3

“Con phải nghe lời của ba thì đội mình dễ thành công hơn.” – anh Võ Trọng Dũng đang dặn dò chiến thuật với con trai.

Trái với gia đình anh Võ Trọng Dũng, cha Hoàng Long Đại và con trai Hoàng Đỗ Minh An lại thi đấu với tinh thần vui vẻ, thoải mái. Cả khi thắng hay thua hai cha con đều thoải mái vì đã thi đấu hết sức; cùng ngồi lại bàn luận, rút kinh nghiệm cho các thử thách tiếp theo. Anh Hoàng Long Đại chia sẻ: “Có những thử thách, tôi chỉ sợ con không dám làm, thế nhưng con đều dũng cảm thực hiện là tốt rồi. Thắng hay thua không quan trọng. Hai cha con xem đây là dịp để thấu hiểu nhau hơn. Tôi chỉ dặn con cần tập trung khi nghe BTC phổ biến luật chơi và để con tự do suy nghĩ, nói ra cách thức bé thực hiện.”

Kiểm nghiệm thực tế việc dạy con trong 'Cha con hợp sức' - 4

Cha Hoàng Long Đại và con trai Hoàng Đỗ Minh An.

Hành trình tại Cần Giờ đã gần kết thúc, cha con anh Hoàng Long Đại đang dẫn trước với một điểm cách biệt. Trong tập cuối hành trình, hai đội sẽ lần lượt tranh tài với các thử thách đoán tên hải sản (con bịt mắt sờ hải sản, mô tả cho cha đoán), trò chơi vận động (đến lượt cha bị bịt mắt, con đứng bên ngoài hướng dẫn), và phần câu hỏi hiểu ý giữa hai cha con.

Kiểm nghiệm thực tế việc dạy con trong 'Cha con hợp sức' - 5

Tuy dẫn trước, nhưng khoảng cách giữa hai đội chỉ là một điểm mong manh.

Kiểm nghiệm thực tế việc dạy con trong 'Cha con hợp sức' - 6

Hai cha sẽ lần lượt bị bịt bắt và chui qua các chướng ngại vật dưới sự hướng dẫn con các con.

Hành trình “Cha Con Hợp Sức” được phát sóng vào vào 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7. Khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng tại kênh Youtbe chương trình.

Hiện tại, gameshow “Cha Con Hợp Sức” đang tổ chức tuyển sinh mùa giải mới. Các gia đình (cha và con trong độ tuổi 6 – 11) có thể đăng ký với hai cách thức sau.

# Cách 1 - gửi thông tin về hộp thư Fanpage facebook.com/CHACONHOPSUC với nội dung:họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi đang sinh sống, độ tuổi và giới tính bé. BTC nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thêm chi tiết.

# Cách 2 - gọi trực tiếp đến hotline: 0977.229.300 (gặp anh Hòa) hoặc 0989.300.150 (gặp anh Duy) để được hướng dẫn đăng kí.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...