Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 10/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon

“Ít sữa, Mất sữa sau sinh-Kiên Hoàng cũng bị ám ảnh giống các mẹ Bỉm sữa rùi “- Đó là mở đầu câu chuyện Hotdady này chia sẻ trên cá nhân của mình vào ngày 30/09 vừa qua. Theo ông bố trẻ, lúc sinh con xong, vợ anh Loan Hoàng (Heo Mi Nhon) vì quá ít sữa nên mỗi lần ti mẹ là bé Cam cứ hóp cả má vào mà chẳng được mấy giọt, khóc tru tréo. Cả gia đình phải chiến đấu với tình cảnh này suốt tháng trời, ai cũng stress và mệt mỏi.

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon - 1

Gia đình hạnh phúc Kiên Hoàng-Loan Hoàng-bé Cam hiện tại

Ông bố trẻ chia sẻ: “Đến nay, Cam nhà Kiên đã tròn 2 tuổi rồi nhưng Kiên vẫn nhớ như in những ngày mẹ Loan sinh Cam. Lúc đó Kiên hạnh phúc lắm nhưng cũng có nhiều chuyện nực cười rớt nước mắt.

Chẳng là mẹ Loan cũng như các mẹ khác muốn nuôi con bằng sữa mẹ lắm. Lúc sinh xong là cho con ti mẹ ngay, nhưng bé Cam cứ hóp cả má vào ti mà sữa thì chẳng được vài giọt. Thương lắm.

Sau đó, bà ngoại, bà nội làm đủ cách: Uống chè vằng, ngũ cốc, ăn rất nhiều, dùng cả máy hút và kích sữa mà sữa cũng chỉ có được tý tẹo ấy. Kiên hỗ trợ mẹ Cam hút sữa, thấy mẹ Cam đau khóc mà sữa chẳng về, tội lắm. Lúc đó Kiên mới thấu hiểu nỗi khổ của các bà mẹ Ít sữa, Mất sữa sau sinh.

Thương bé Cam không được bú mẹ đủ. Lại càng thương mẹ Cam ngày nào cũng phải ăn uống như nhồi vịt, người sổ hết cả ra, mất ngủ, stress,…”

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon - 2

Cũng may, Loan Hoàng đã được một người bạn làm dược sĩ ở nhà thuốc biết chị ít sữa liền “mách nước” mua viên lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi. Chị mua ngay và đã rất chăm chỉ dùng đúng theo liệu trình: Ngày 2 viên, trước ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên trong  vòng 1 tháng..

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon - 3

Trộm vía, Cam lên cân đều đều, chân tay còn có ngấn như “cái bánh tét”. Mẹ Cam từ khi dùng lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi là Kiên Hoàng đỡ hẳn đêm hôm lọ mọ dậy pha sữa bột, Loan nuôi con bằng sữa mẹ 100% luôn, người lại thon gọn như ngày nào. Ông bố trẻ kể

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon - 4

2 bố con Cam và “Bảo bối” Lợi sữa trên tay

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon - 5

Ngay lập tức, các Netizen bán tán xôn xao, người thì khen Kiên Hoàng là ông bố đảm, người thì đồng cảm với 2 vợ chồng trẻ. Khá bất ngờ, khi không chỉ có mẹ Cam là bị Ít sữa, Mất sữa sau sinh mà có khá nhiều bà mẹ Bỉm sữa khác cũng gặp tình cảnh tương tự, không ngần ngại hỏi xin kinh nghiệm của vợ chồng trẻ.

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon - 6

Anh cũng nhiệt tình tư vấn “chẳng khác nào Bỉm sữa đích thực”. Kiên Hoàng chia sẻ, vì từng trải qua nên Kiên biết quãng thời gian đó vất vả như thế nào, Kiên luôn hi vọng các cặp vợ chồng khác sớm tìm được giải pháp Gọi sữa mẹ về thành công như anh và Loan Hoàng, để các bé có thể bú no nê, chóng lớn.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Tìm mua sản phẩm tại đây

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon - 7

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: 94% sản phụ có tác dụng Lợi sữa, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau sinh khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Kiên Hoàng bật mí cách lợi sữa, ít sữa, mất sữa sau sinh cho vợ Heo Mi Nhon - 8

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

Như vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi đã được chứng minh có tác dụng trên lâm sàng. Và có hơn 600.000 bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm đã cho kết quả khả quan:

+Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

+Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

+Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

Tham khảo kinh nghiệm cải thiện Ít sữa, Mất sữa của mẹ Việt tại đây

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...