Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 09:07 AM (GMT+7)

Kingzone K1 - Smartphone "hạng sang" giá bình dân

Với thân hình cứng cáp và trọng lượng khá nặng, K1 phù hợp với tiêu chí rẻ, bền và đẹp của người Việt.

Sang trọng, lịch lãm là 2 từ hợp lý nhất để mô tả về Kingzone K1. Những ai lần đầu cầm K1 trên tay sẽ tưởng nhầm K1 được thiết kế nguyên khối nhưng sự thiết kế theo phong cách nguyên khối kim loại này để tạo vẻ đẹp sang trọng, cứng cáp nhưng thực ra mặt sau vẫn có thể mở ra được bởi lưng máy bằng một tấm nhôm siêu mỏng và rất khó để nhận ra.

Kingzone K1 - Smartphone "hạng sang" giá bình dân - 1

Kingzone K1 - Smartphone "hạng sang" giá bình dân - 2

Mỏng 6,8mm và khá nặng với trọng lượng lên đến 186gram, Kingzone K1 Lite mang đến cảm giác chắc chắc, cứng cáp.

Kingzone K1 - Smartphone "hạng sang" giá bình dân - 3

Kingzone K1 có 2 phiên bản là K1 Turbo sử dụng màn hình Full HD và chip 8 nhân 1,7Ghz, còn phiên bản thứ 2 là K1 Lite sử dụng màn hình HD và chip 8 nhân 1.4Ghz. Xét về hiệu bằng tổng thể thì ít có sự chênh lệch giữa 2 phiên bản này. Nếu điểm số Antutu của K1 Turbo là 29.000 điểm thì ở K1 Lite cũng đạt đến 27.500 điểm.

Kingzone K1 - Smartphone "hạng sang" giá bình dân - 4

Do đó người dùng không thể nhận ra sự chênh lệch tốc độ giữa 2 phiên bản này. Ở chật lượng hiển thị thì phiên bản Turbo cho cảm giác mịn hơn nhờ độ phân giải Full HD 1080 nhưng nếu chỉ xét về chất lượng màu thì như nhau, gần như không có sự khách biệt đáng kể.

Kingzone K1 - Smartphone "hạng sang" giá bình dân - 5

Kingzone K1 cũng là chiếc Smartphone tích hợp tính năng vẫy 4 chiều, tức là bạn có thể để tay cách mặt màn hình khoảng 7cm mà vẫn có thể giúp màn hình di chuyển qua trái, qua phải, lên trên hoặc xuống dưới, máy nhận diện và đáp ứng nhanh tức thì.

Kingzone K1 - Smartphone "hạng sang" giá bình dân - 6

Hay một tính năng độc đáo nữa là Kingzone K1 có chức năng Smart Pause hay tạm dịch mà dừng video thông minh, tức là khi đang xem video nếu bạn quay mặt đi thì video sẽ dừng, khi bạn nhìn vào màn hình đoạn video sẽ phát lại, thời gian để thực hiện chỉ 1/10 giây.

Kingzone K1 - Smartphone "hạng sang" giá bình dân - 7

Để xứng tấm là một chiếc Smartphone đúng nghĩa, K1 còn hỗ trợ nhiều tính năng như NFC, hiển thị không dây lên tivi, sạc không dây, dẫn đường bằng vệ tinh GPS.

Kingzone K1 Lite đã được bán trên toàn quốc với giá 5,45 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Đánh mất 10cm chiều cao tương lai nếu đến 3 tuổi trẻ vẫn thấp còi Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu 3 tuổi mà trẻ bị thấp...