Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 14/08/2019 13:55 PM (GMT+7)

Kinh doanh online chỉ với 645K trong tay, cô gái bị chê quê mùa thu nhập hơn 30 triệu/ tháng

Cô gái trẻ sinh ra trong một gia đình nông dân, bị chê bai về ngoại hình và học vấn nay đã trở thành “cô chủ” với thu nhập hơn 30 triệu 1 tháng. Cô gái đó là Hoàng Thúy.

Hoàn cảnh Thuý sinh ra trong một gia đình quê không mấy khá giả, phải phụ giúp gia đình từ nhỏ. Lên cấp 3 ít khi quan tâm chăm sóc bản thân, nên thường bạn bè trêu chọc là mập và xấu. Thuý cũng ngưng con đường đại học vì không muốn phụ thuộc vào gia đình.

Động lực giúp cô gái quê mùa vượt lên hoàn cảnh

Mặc dù là con gái, nhưng Hoàng Thuý từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ có suy nghĩ phải dựa dẫm vào người khác. Thuý ngưng con đường đại học không phải vì sự bốc đồng, hay thiếu thốn, mà vì cô muốn tự dựa vào đôi tay của mình để tự xây dựng lên tương lai của bản thân. Cũng vì đặt bản thân vào áp lực phải thành công sớm. Nên Thuý phải luôn tự nhắc mình rằng phải thật bản lĩnh. 

Hồi bị chê là mập xấu Thuý không trách người ta, nhưng cô muốn chứng minh cho người khác rằng “không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết mình đẹp”. Hoàng Thuý chăm chỉ tập luyện thể thao và kỷ luật trong việc “yêu” bản thân hơn.

Thuý cho hay, bất cứ điều gì mình làm, thì phải làm cho tới nơi tới chốn. Đừng có“nửa nạc nửa mỡ” rồi lại uổng phí nguồn lực, không ra gì.

Kinh doanh online chỉ với 645K trong tay, cô gái bị chê quê mùa thu nhập hơn 30 triệu/ tháng - 1

Cao Hoàng Thúy là một cô gái trẻ nhưng giàu nghị lực

Thành công khi kinh doanh online chỉ với 645k trong tay

Hồi chọn con đường khác với đa số (không theo học đại học), Thuý luôn tâm niệm rằng mình phải nỗ lực nhiều hơn, phải cố gắng gấp bội. Vừa mới bước vào trường đời, chưa có vốn cũng chưa có kinh nghiệm gì nhiều. Trong tay chỉ có vài trăm tích góp từ những việc vặt hồi xưa. Cơ duyên đã đưa Hoàng Thuý đến với sản phẩm bột đậu NiiBeans. Ưu điểm của NiiBeans là vốn ít, được đào tạo về kinh doanh liên tục và bài bản, sản phẩm chất lượng khiến Thuý luôn yên tâm để lan toả giá trị của nó. Niềm hạnh phúc là khi thấy khách hàng sử dụng sản phẩm của mình hiệu quả và cho những phản hồi rất tích cực.

Từ con số 645k, nhờ sự chăm chỉ và kỷ luật. Thuý liên tục bán được nhiều sản phẩm, rồi mạnh dạn hơn trong việc nhập số lượng lớn hơn. Cho tới bây giờ, Thuý đã là một tổng nhà phân phối, quản lý hơn 50 người. Được làm một việc đúng với sở thích, lại linh hoạt thời gian, có được mức thu nhập ổn định. Thuý dễ dàng hơn trong việc thực hiện những điều mình muốn và đặt ra nhiều mục tiêu mới trong kinh doanh và cuộc sống để tiếp tục theo đuổi.

Kinh doanh online chỉ với 645K trong tay, cô gái bị chê quê mùa thu nhập hơn 30 triệu/ tháng - 2

Hoàng Thúy - Chân dung 99er kinh doanh online thành công.

“Đừng nghĩ sinh ra làm con gái là thiệt thòi, mà thiệt thòi chính từ suy nghĩ đó – đó là lời nhắn nhủ của Hoàng Thúy dành cho những cô gái có hoàn cảnh tương tự như mình.

“Con gái chỉ có 10 năm tuổi xuân, cách bạn sống trong 10 năm này cực kì quan trọng. Nó sẽ là nền tảng để định vị con người và đường đi của bạn sau này. Hên thì gặp chồng tốt, xui thì khổ. Vậy nên cứ yêu bản thân mình nhiều vào, xây dựng một nội lực bên trong thật vững. Để sau này dù có ở hoàn cảnh như thế nào, thì con người bản lĩnh đó vẫn có thể vượt qua. Bạn mới chính là người quyết định nên số phận của mình”, Hoàng Thúy nhấn mạnh.

Kinh doanh online chỉ với 645K trong tay, cô gái bị chê quê mùa thu nhập hơn 30 triệu/ tháng - 3

Hoàng Thuý: “Bạn mới chính là người quyết định nên số phận của mình

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
CEO Vũ Thu Hà - Cô gái truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các mẹ bỉm sữa Với mục tiêu lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị trong ngành...
Ở Hàn Quốc đang thịnh hành xu hướng trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật nào? Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ trong ngành...