Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 12/11/2014 10:29 AM (GMT+7)

Knorr tiếp thêm yêu thương cho bữa ăn gia đình Việt

Cùng với mong muốn bữa ăn hàng ngày sẽ là nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình, từng muỗng hạt nêm Knorr bổ sung Vitamin A sẽ giúp chị em chuẩn bị bữa ăn ngon khỏe cho các thành viên.

Hơn 10 năm qua, nhãn hàng Knorr được biết đến với sản phẩm hạt nêm chứa dưỡng chất làm món ăn thêm thơm ngon tròn vị. Để tiếp tục sứ mệnh cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe các gia đình Việt qua bữa cơm gia đình, Knorr chính thức giới thiệu chương trình “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn” vào tháng 8 này.

Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn

Bên cạnh mục đích đem lại những bữa ăn thơm ngon tròn vị, tốt cho sức khỏe, nhãn hàng Knorr còn đề cao các hoạt động cộng đồng giúp các gia đình Việt nâng cao chất lượng cuộc sống, bắt đầu từ bữa ăn gia đình. Chương trình “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn” ra đời cũng với mục đích này. Chương trình chính là hành động cam kết tiếp nối của nhãn hàng sau khi được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" trong tháng 4 vừa qua do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Giải thưởng thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng đối với sản phẩm và tiếp thêm nguồn động lực để Knorr không ngừng mang lại nhiều hơn những sản phẩm, hoạt động vì sức khỏe, dinh dưỡng của người Việt Nam. Qua đó, chia sẻ thêm niềm vui bắt nguồn từ những bữa cơm gia đình nóng sốt, ngon khỏe được nêm nếm với hạt nêm Knorr.

Knorr tiếp thêm yêu thương cho bữa ăn gia đình Việt - 1

Bữa cơm gia đình ngon khỏe giúp thắt chặt tình cảm giữa các thành viên

Vì trên hết, nhãn hàng thấu hiểu được những trăn trở của chị em phụ nữ khi chăm lo cho bữa cơm gia đình thời bão giá. Kinh tế biến động cộng với cuộc sống bận rộn khiến việc chu toàn bữa cơm cho cả nhà đã khó càng thêm khó. Hơn nữa, bữa cơm gia đình còn cần phải đạt yêu cầu về dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ vi chất thiết yếu để bảo đảm sức khỏe cho cả nhà. Bí quyết tuy nhỏ và không tốn nhiều chi phí từ hạt nêm Knorr bổ sung vitamin A giúp chị em tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn đem lại những giá trị quý giá về dinh dưỡng và sức khỏe cho gia đình mình. Với lượng hạt nêm tặng thêm trong từng gói, chị em có thể chế biến thêm nhiều món ăn gia đình khoái khẩu với hương vị đậm đà, bổ dưỡng.

Từng muỗng nêm bao hạnh phúc

Chương trình “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn” đã nhận được sự hưởng ứng của hai người phụ nữ nổi tiếng, diễn viên Thanh Thúy và đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải. Một người là đầu bếp chuyên nghiệp với kinh nghiệm điều hành một trường dạy ẩm thực, một người là “bếp trưởng tại gia”. “Không hẹn mà gặp”, cả hai đều có chung tình yêu với bếp núc và ấp ủ đem lại những giá trị tốt nhất cho gia đình. Cả hai cùng chia sẻ, từng muỗng hạt nêm tuy nhỏ nhưng góp phần to lớn để bảo đảm vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng, cho bữa cơm nhà thêm đầm ấm. Với hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy nay bổ sung Vitamin A, bữa cơm nhà không chỉ thêm đậm đà mà còn ngày càng hoàn thiện về dinh dưỡng, giúp người phụ nữ của gia đình thêm yên tâm.

Knorr tiếp thêm yêu thương cho bữa ăn gia đình Việt - 2

Diễn viên Thanh Thúy: “Muỗng hạt nêm nhỏ đem lại niềm hạnh phúc lớn với những bữa cơm ngon khỏe”

Thanh Thúy chia sẻ “Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn là chương trình cộng đồng thể hiện được sự thấu hiểu của Knorr với nỗi lo toan của chị em phụ nữ. Thúy tin rằng với những muỗng hạt nêm tặng thêm, các chị em có thể chế biến nhiều món ăn ngon lành, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình cùng thưởng thức.”

Thông qua chương trình, Knorr mong muốn hỗ trợ chị em phụ nữ chăm sóc dinh dưỡng cho mình và những người thân yêu trong gia đình bằng ngày càng nhiều những bữa cơm thơm ngon tròn vị. Vì hơn ai hết, Knorr biết rằng tự tay nấu từng bữa cơm không chỉ giúp chị em yên tâm về chất lượng và sức khỏe của các thành viên mà còn là niềm hạnh phúc vô bờ khi được chăm sóc cho người yêu thương.

Knorr tiếp thêm yêu thương cho bữa ăn gia đình Việt - 3

 Cho triệu bữa ăn ngon khỏe vẹn tròn - tặng thêm Knorr trong mỗi gói

Trong tháng 8 và 9/2014, Knorr dành tặng cho người tiêu dùng cả nước thêm lượng hạt nêm trong mỗi gói: tặng thêm 100g hạt nêm cho mỗi gói hạt nêm Knorr bổ sung Vitamin A loại 900g, thêm 50g hạt nêm cho mỗi gói loại 400g. Đây cũng chính là hành động tiếp nối cam kết của nhãn hàng Knorr, cải thiện điều kiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người dân Việt Nam. Cùng với mong muốn bữa ăn hàng ngày sẽ là nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình, từng muỗng hạt nêm Knorr bổ sung Vitamin A sẽ tiếp tục giúp chị em phụ nữ chuẩn bị bữa ăn ngon khỏe cho các thành viên.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...