Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 15/10/2019 07:55 AM (GMT+7)

Koko Crown tăng số đợt đăng ký chương trình tài trợ sữa 3 tháng

Với kết quả khả quan về sự cải thiện chiều cao và cân nặng của các bé tham gia chương trình, thương hiệu sữa Hàn Quốc Koko Crown quyết định tăng số đợt đăng ký và số bé được nhận tài trợ sữa.

Cam kết cao lớn cùng Koko Crown là chương trình tài trợ 3 tháng sữa Koko Crown cho bé từ 2 đến 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thấp còi chỉ cần ba mẹ cam kết thực hiện nuôi dưỡng bé một cách khoa học. Theo đó, ba mẹ của các bé đăng ký tham gia chương trình bắt buộc phải ghi chép thường xuyên nhật ký tăng trưởng của bé trên ứng dụng Koko Crown. Định kỳ, ba mẹ sẽ nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chương trình về chế độ dinh dưỡng, điều chỉnh thực đơn và chế độ chăm sóc phù hợp với con, từ đó tạo thành thói quen về cách tư duy, chăm sóc con một cách khoa học.

Koko Crown tăng số đợt đăng ký chương trình tài trợ sữa 3 tháng - 1

Hơn 1000 bé đăng ký, 177 bé được nhận tài trợ 3 tháng sữa miễn phí trong giai đoạn 1 của chương trình Cam kết cao lớn cùng Koko Crown (từ 28/6 đến 15/8/2019)

Trong 23 bé của đợt tặng sữa đầu tiên giai đoạn 1, Koko Crown ghi nhận 19 bé đã có sự tăng trưởng về chiều cao và cân nặng. Trong đó, bé tăng cân nhiều nhất là 1,5kg và tăng chiều cao nhiều nhất là 7cm. Đến nay, giai đoạn 1 của chương trình đã thực hiện 4 đợt xét duyệt và xác nhận tài trợ sữa cho 177 bé trên toàn quốc. Giai đoạn 2 của chương trình cũng bắt đầu nhận đăng ký của những bé đầu tiên.

Đại diện thương hiệu, ông Kim Seong Gon cho biết: “Ban đầu, chúng tôi dự kiến tài trợ sữa 3 tháng miễn phí cho 100 bé suy dinh dưỡng thể thấp còi. Với hơn 1000 bé đăng ký tham gia chương trình và con số này vẫn tiếp tục tăng lên, chúng tôi quyết định mở rộng chương trình, tăng số đợt đăng ký để có nhiều hơn những bé được trải nghiệm sản phẩm dinh dưỡng chất lượng. Những ghi nhận ban đầu về sự tăng trưởng của các bé là một món quà với chúng tôi và hiện thực hoá những cam kết của thương hiệu với các bậc cha mẹ trên hành trình nuôi con khoẻ mạnh, cao lớn đúng chuẩn.”

Chị Hoàng Hương Giang (Nam Trung Yên – Hà Nội) cho biết, con gái chị là cháu Đỗ Huyền Anh sinh năm 2015. Tại thời điểm đăng ký chương trình vào tháng 7/2019, Huyền Anh chỉ nặng 13kg (tương đương với bé gái 2,5 tuổi theo bảng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO ) và rất biếng ăn. Sau một tháng dùng thử sản phẩm trong chương trình, con gái chị đã tăng 800gr và cao thêm 1,5cm. Tương tự, chị Nguyễn Thị Thu Phương (Từ Liêm – Hà Nội), mẹ bé Nguyễn Tùng Lâm (sinh năm 2015) cũng thể hiện sự vui mừng khi con trai tăng 1kg và cao thêm 2cm sau một tháng sử dụng Koko Crown. Trên ứng dụng chăm sóc bé Koko Crown, hàng nghìn bà mẹ thường xuyên ghi chép nhật ký cho con và chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm.

Koko Crown tăng số đợt đăng ký chương trình tài trợ sữa 3 tháng - 2

Các bậc phụ huynh chia sẻ về sự tăng trưởng của con trên ứng dụng chăm sóc bé Koko Crown.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng, Viện dinh dưỡng quốc gia cho biết: “Sản phẩm Koko Crown không những đáp ứng yêu cầu về chất lượng mà còn có giá thành tương đối phù hợp với thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, những lợi ích mà chương trình “Cam kết cao lớn cùng Koko Crown” mang lại sẽ góp phần giúp chúng ta đến gần hơn mục tiêu giảm số trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi, cải thiện chiều cao và cân nặng cho trẻ trong giai đoạn dinh dưỡng đầu đời.”

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tháng 3 năm nay, Koko Crown là thương hiệu sữa Hàn Quốc. Sản phẩm Koko Crown được nhập khẩu nguyên lon từ nhà máy của Tập đoàn Namyang. Hiện chiếm tới 70% thị phần, Namyang là tập đoàn bơ sữa số 1 tại Hàn Quốc có lịch sử hơn 50 năm, đã từng được người tiêu dùng Việt Nam biết đến qua những sản phẩm chất lượng cao như sữa XO, I Am Mother, sữa hạt Hàn Quốc… Koko Crown hội tụ những công nghệ mới nhất của Namyang trong lĩnh vực sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ, đó là Giải pháp chống biếng ăn và Công thức độc quyền KI-180 cung cấp chất xơ hoà tan, gia tăng lợi khuẩn bifido cho đường ruột khoẻ mạnh, tăng khả năng hấp thụ và giúp bé phát triển toàn diện.

Chi tiết xem tại: http://koko.nanumvina.vn/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
FITIN - giải pháp mua sắm nội thất nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm Bạn muốn mua một bộ bàn ăn cho căn bếp của gia đình nhưng...
Mẹ bầu nên biết để phòng tránh hóa chất gây độc hai đến thai nhi Không ít thì nhiều, hằng ngày bà bầu vẫn phải tiếp xúc với...