Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/08/2015 12:53 PM (GMT+7)

Kỷ lục Việt Nam: “Nhiều người cùng thả trực thăng bong bóng nhất”

Ngày 16/8/2015 sắp tới, tại Vincom Times City, khu vực Quảng trường nhạc nước, kỷ lục Việt Nam - “Nhiều người cùng thả trực thăng bong bóng nhất” sẽ được xác lập bởi các em nhỏ Hà Nội trong ngày hội “Bay cao vút, hè thật vui” diễn ra từ 9h00 sáng đến 21h00 tối.

Kỷ lục Việt Nam: “Nhiều người cùng thả trực thăng bong bóng nhất” - 1

Bên cạnh đó, ngày hội “Bay cao vút, hè thật vui” cũng là dịp cho các bé có thể thỏa sức vui chơi tại khu vực các trò chơi thử thách, luyện tập cách chơi trực thăng bong bóng dưới sự hướng dẫn của Con Bò Cười. Các phụ huynh cũng có thể tham gia vào hoạt động tư vấn cùng chuyên gia dinh dưỡng. Ngoài ra, cả nhà cũng có thể lưu giữ những kỉ niệm thật đặc biệt tại khu vực chụp ảnh Du Lịch Đó Đây Cùng Con Bò Cười và Đại Lộ Phô Mai. Chưa hết, sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn đợi bé và gia đình đem về nữa đấy!

Bạn có muốn con mình lập nên kỷ lục Việt Nam?

Rất đơn giản, mua ngay 2 hộp phô mai Con Bò Cười tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, hoặc mua trực tiếp tại ngày hội, nhận liền tay trực thăng bong bóng để cùng các bé lập kỷ lục Việt Nam nhé!

Ngày hội “Bay cao vút, hè thật vui” tại Hà Nội sẽ được tổ chức tại Vincom Times City, khu vực Quảng trường nhạc nước, từ 9h00 sáng đến 21h00 tối, ngày 16/8/2015, vào cổng miễn phí.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh của sân chơi “Bay cao vút, hè thật vui” đã tổ chức rất thành công tại Tp Hồ Chí Minh tại đây.

Kỷ lục Việt Nam: “Nhiều người cùng thả trực thăng bong bóng nhất” - 2

Kỷ lục Việt Nam: “Nhiều người cùng thả trực thăng bong bóng nhất” - 3

Các bé và gia đình vui chơi tại khu vực thả trực thăng bong bóng tự do.

Kỷ lục Việt Nam: “Nhiều người cùng thả trực thăng bong bóng nhất” - 4

Mẹ Ốc Thanh Vân cũng dẫn các bé đến tham dự chương trình.

Kỷ lục Việt Nam: “Nhiều người cùng thả trực thăng bong bóng nhất” - 5

Tư vấn cùng chuyên gia dinh dưỡng tại ngày hội

Tin đọc nhiều

Tóc rụng trơ da đầu cũng không đáng lo nếu biết mẹo nhỏ này Gác lại công việc chăm sóc gia đình, cô Vũ Thị Liên niềm nở...
Đau thắt lưng và đi tiểu 5-6 lần/đêm cũng hết sau 1 đợt dùng loại cây này Thận có kích cỡ nhỏ nhưng lại làm việc như một máy lọc, sàng...
H’Hen Niê chăm chỉ diện trang sức ngọc trai so với các nàng hậu khác tại Việt Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 biết cách vận dụng ngọc trai...
Những điều cần biết về phẫu thuật xương mặt Thạc sĩ- Bs Nguyễn Duy Huân, bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp tại...