Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 15/09/2015 14:23 PM (GMT+7)

Kỹ thuật tiền chuyển phôi mới - tin vui cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn

Nhằm giúp các bệnh nhân có cơ hội được tiếp cận với những phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã phối hợp cùng TT Bangkok IVF thuộc BV BNH Thái Lan tổ chức hội thảo tư vấn vô sinh hiếm muộn và giới thiệu kỹ thuật phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất: PGD, Micro array, PESA, TESE…..

Sáng nay ngày 15/9, tại buổi hội thảo, TS.BS Viwat - Giám đốc Trung tâm IVF Bangkok (BIC) cùng đội ngũ bác sỹ sản khoa giàu kinh nghiệm sẽ phối hợp hội chẩn từng trường hợp cụ thể để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp nhất.

Kỹ thuật tiền chuyển phôi mới - tin vui cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn - 1

TS.BS Viwat Chinpilas cho biết: “Phương pháp PGD, Micro array hiện là 2 kỹ thuật sàng lọc phôi hiện đại nhất được các bệnh viện hàng đầu tại Thái Lan và các nước phát triển: Mỹ, Úc…lựa chọn áp dụng nhằm sàng lọc nguồn gen khỏe mạnh, giúp tăng tỷ lệ thành công cho các bệnh nhân hiếm muộn”.

Kỹ thuật tiền chuyển phôi mới - tin vui cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn - 2

Được biết, nhằm giúp các bệnh nhân có cơ hội được tiếp cận với những phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến, rút ngắn con đường tìm kiếm con yêu đồng thời giảm thiểu chi phí điều trị một cách tối đa, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã và đang liên kết với các đối tác bệnh viện hàng đầu Thái Lan trong việc hỗ trợ sinh sản, thụ tinh ống nghiệm. 

Tuấn Hoàng

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...