Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 23:10 PM (GMT+7)

Làm thế nào để không bị căn bệnh đau lưng hành hạ vào những ngày thời tiết trở lạnh?

Đau lưng đang là nỗi ám ảnh đáng sợ đối với các bác trung niên, người cao tuổi. Bệnh cứ tái phát đi tái phát lại nhiều lần mặc dù áp dụng quá nhiều phương pháp nhưng dường như bệnh không có chuyển biến, cứ đỡ rồi lại đau.

Đến thăm nhà ông Tân, chúng tôi không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ với mô hình vườn – ao – chuồng của gia đình ông. Vốn là bộ đội phục viên năm 1982, có thâm niên 33 năm tuổi Đảng, 33 năm làm công tác xã, ông Tân luôn là tấm gương tiêu biểu xuất sắc của xã Xuân Dương về lao động kinh tế giỏi và đạt nhiều thành tích cấp huyện, cấp thành phố như Hộ nông dân sản xuất – kinh doanh giỏi cấp huyện năm 2012, Hộ Nông dân sản xuất – kinh doanh giỏi cấp thành phố năm 2013, Cá nhân điển hình gương Người Tốt Việc Tốt trong phong trào thi đua yêu nước của Hội Nông dân TP Hà Nội giai đoạn 2010 – 2015 và rất nhiều thành tích, giấy khen khác.

Lao động chính phải nằm nhà do bị đau nhức 3 đốt sống lưng, 2 đốt sống cổ

Lao động xuất sắc như thế, nhưng mấy năm gần đây ông Tân thường xuyên bị đau và ê vùng thắt lưng, cảm giác đau mỏi rất khó chịu. Tuy nhiên, ông nghĩ đơn giản là do lao động nặng nhọc, chỉ cần nghỉ ngơi, xoa bóp là đỡ.

Đến đầu năm 2016, ông bị đau nặng, lưng như sụn xuống, ê ẩm khắp vùng thắt lưng, đau lan xuống cả hông và hai bên đùi. Nhiều lúc còn đau nhức vùng cổ và đau bốc lên đầu. Đang là lao động chính trong nhà, nay ông không thể bê vác nặng, cúi gập người xuống một chút là đau chảy nước mắt, đến như ngồi không cũng chỉ được 20 phút là phải đi nằm. Việc lao động và sinh hoạt của ông bị hạn chế rất nhiều, gây khó khăn cho công việc hàng ngày vì diện tích vườn – ao – chuồng của gia đình ông rất rộng. Bao nhiêu việc nặng nhẹ đều dồn lên vai bà, khiến ông không đành lòng, nhưng cũng không thể giúp gì được.

Tôi đi khám, phát hiện mình bị thoái hóa 3 đốt sống lưng và 2 đốt sống cổ. Cảm giác đau lại khiến tôi suy sụp, thất vọng và thực sự vô cùng chán nản” – ông Tân chia sẻ.

Làm thế nào để không bị căn bệnh đau lưng hành hạ vào những ngày thời tiết trở lạnh? - 1

Ảnh do bác Tân cung cấp

Thoát khỏi đau nhức 3 đốt sống lưng, 2 đốt sống cổ nhờ bài thuốc Nam dành riêng cho người Việt Nam có chứa Đơn Châu Chấu

Khoảng 3 tháng trước, thấy ông suy sụp, ủ rũ nên cô con gái mang biếu ông một sản phẩm tên là Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt có chứa cây Đơn Châu Chấu và các thành phần là những thảo dược quý của Việt Nam, an toàn lành tính, không có tác dụng phụ.

Ông Tân chia sẻ về những lời con gái nói: “Đây là sản phẩm Đông y sẽ giúp chữa vào gốc bệnh, nên sẽ hồi phục dần chức năng của cột sống, giúp chậm quá trình thoái hóa nên sẽ giúp bố về lâu dài và bền vững. Đây không phải là thuốc giảm đau đâu nên bố đừng mong nó sẽ khỏi ngay trong ngày một ngày hai. Bố phải kiên trì uống hết liệu trình khoảng 2 đến 3 tháng của sản phẩm để có kết quả tốt nhất, bố nhất định không được bỏ uống đâu đấy vì mẹ và chúng con nên bố nhất định phải kiên trì”.

Nghe con gái nói vậy, tôi cũng thương vợ, thương con, thấy mình đau nằm suốt như này, bà ấy và chúng nó cũng buồn, nên tôi quyết định nghe lời con gái phải kiên trì dùng sản phẩm. Lúc đầu tôi cũng không tin là sản phẩm sẽ giúp mình khỏi bệnh đâu, nhưng đó là tấm lòng hiếu thảo của con gái, nên chắc chắn tôi sẽ dùng với một niềm tin khỏi bệnh để bà và con nó vui, biết đâu lại đỡ đau thật!”, ông Tân chia sẻ và không dấu nổi nỗi xúc động về sự hiếu thảo của con gái dành cho mình.

Làm thế nào để không bị căn bệnh đau lưng hành hạ vào những ngày thời tiết trở lạnh? - 2

Niềm vui trở lại cuộc sống bình thường của bác Tân sau 2 tháng mà đã thoát khỏi đau nhức cột sống

Quên đi nỗi lo đau nhức cột sống với Hoàn Nguyên Cốt

Tiếp tục cuộc trò chuyện thân tình với chúng tôi, ông hào hứng chia sẻ về niềm vui khi không ngờ mình lại thoát khỏi được gánh nặng của căn bệnh thoái hóa 3 đốt sống lưng và 2 đốt sống cổ này chỉ sau có 2 tháng.

Ông kể: “Uống Hoàn Nguyên Cốt được mấy ngày, tôi thấy đau lên một chút, tôi hỏi con gái mình tại sao lại như vậy, thì cháu bảo đó là hiện tượng công thuốc, chỉ sau mấy ngày là bố sẽ hết thôi, bố đừng lo và cứ kiên trì uống đi nhé. Thế là tôi yên tâm tiếp tục uống, thì đúng chỉ 1 tuần sau là tôi đã hết đau và khoảng 1 tháng sau, tôi thấy đỡ được 70%. Tôi rất vui vì sau hai tháng dùng Hoàn Nguyên Cốt, hai bên thắt lưng đã giảm hẳn đau ê, hiện giờ có thể ngồi được hơn một tiếng mà để ý không thấy ê, cũng không thấy hiện tượng đau bốc lên đầu nữa. Tôi đang dần trở lại cuộc sống bình thường như trước kia, bắt đầu giúp vợ với các công việc lao động nhẹ nhàng, vừa làm vừa nghỉ ngơi hợp lý”.

Ông Tân không giấu được niềm vui chia sẻ thêm: “Giờ tôi vô cùng thoải mái và dễ chịu vì đã giảm đau ê thắt lưng và không còn hiện tượng đau nhức bốc lên đầu như trước. Và hiện nay cũng đã hơn 1 năm kế từ sau khi tôi ngưng dùng sản phẩm đến nay nhưng tôi chưa bị tái phát đau nhức trở lại”.

Ông Tân chia sẻ và hy vọng nhiều người mà có bị mắc bệnh như ông thì cũng đừng tuyệt vọng, hãy tham khảo giải pháp của ông để có thể lấy lại được sức khỏe và niềm vui cuộc sống.

Để xem thêm thông tin về cây Đơn Châu Chấu, vui lòng click vào đây.

Để biết điểm bán sản phẩm: Tuệ Đức Hoàn Nguyên Cốt, vui lòng click vào đây.

Làm thế nào để không bị căn bệnh đau lưng hành hạ vào những ngày thời tiết trở lạnh? - 3

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Tình yêu âm nhạc luôn cháy bỏng trong nữ doanh nhân Trần Huyền Nhung Thành công trong lĩnh vực kinh doanh, song với niềm đam mê...