Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 19/06/2019 17:55 PM (GMT+7)

Làm thế nào để nuôi dạy con trở thành một người giàu có và nhân ái

Có một nghề gọi là nghề “làm cha mẹ”, thế nhưng hầu hết thì chúng ta không được học để làm điều này. Ai ai cũng luôn mong con cái của mình được lớn lên trong một môi trường tốt, cách dạy dỗ tốt để sau này trở thành một người thành công, một con người có ích cho xã hội.

Ngoài những áp lực trong công việc, trong cuộc sống các bậc cha mẹ ngày nay còn thêm một áp lực nữa đó chính là áp lực nuôi dưỡng những đứa con của họ thành tài, thành nhân. Ngày càng có nhiều đứa trẻ lớn lên trong những chứng bệnh xã hội như tự kỷ, tự thu mình lại, không thể giao tiếp với ba mẹ hay bất kỳ ai,… Rồi những tệ nạn xã hội ngày càng nhiều, cuộc sống bên ngoài có nhiều màu tươi đẹp nhưng bên cạnh đó là những bức tranh tối mà không một người làm cha mẹ nào muốn con mình bước chân vào, sa ngã vào.

Làm thế nào để nuôi dạy con trở thành một người giàu có và nhân ái - 1

Lòng cha mẹ có thể theo con cả đời, hướng về con nhưng thân cha mẹ thì không, bởi một ngày nào đó rồi con cũng lớn khôn, muốn bay ra ngoài bầu trời kia để tìm cho chúng riêng một mảnh trời. Và mảnh trời ấy có yên bình hay không, có hạnh phúc hay không là phụ thuộc vào cách ba mẹ giáo dục, dạy con mỗi ngày.

Nhưng làm thế nào để nuôi dạy con đúng cách, nuôi dạy con trở thành một đứa trẻ xuất chúng để con có một tương lai thành công? Đó là điều mà hầu hết các ba mẹ ngày nay trăn trở, đau đáu trong lòng.

Làm thế nào để nuôi dạy con trở thành một người giàu có và nhân ái - 2

Thấu hiểu điều đó một cách sâu sắc, Tiến Sĩ, Kỷ Lục Gia Trần Quốc Phúc đã tổ chức chương trình: “Bí quyết dạy con xuất chúng”, khoá học 2 ngày để chia sẻ với các bậc làm cha mẹ cách thức dạy một đứa trẻ thành công, cách để xây dựng một gia đình hạnh phúc, để tổ ấm đúng nghĩa là nơi bình yên khi quay về.

Làm thế nào để nuôi dạy con trở thành một người giàu có và nhân ái - 3

Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về huấn luyện nuôi dạy con trẻ thành công, Tiến Sĩ Trần Quốc Phúc hiện là người sáng lập nên Học viện đào tạo Richser Academy. Với quan niệm giáo dục là hạt giống cho một gia đình hạnh phúc, một xã hội phát triển nên ngay từ những ngày đầu tiên trong sự nghiệp, Trần Quốc Phúc đã chọn cho mình sứ mệnh huấn luyện và truyền cảm hứng cho phụ huynh, thiếu niên, người yêu trẻ thay đổi bản thân và cùng nhau giúp đỡ cho nhiều gia đình và trẻ em khác có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tiến Sĩ Trần Quốc Phúc trở thành người Thầy, người bạn của hàng nghìn phụ huynh trên khắp cả nước qua chương trình “Bí quyết dạy con xuất chúng” mang tính ứng dụng cao, đem đến cho từng phụ huynh tại khoá học những cách thức đơn giản nhất để dạy con, đồng hành cùng con, tạo nên những đứa trẻ hạnh phúc, tài năng với một nhân cách tốt đẹp.

Làm thế nào để nuôi dạy con trở thành một người giàu có và nhân ái - 4

Không chỉ dừng lại ở đó, Thầy còn có các khoá huấn luyện cho các con những kỹ năng sống cần thiết, rèn luyện cho các con tư duy và thói quen thành công, tạo ra môi trường những đứa trẻ hạnh phúc, tài năng, giàu có và đầy lòng nhân ái.

Làm thế nào để nuôi dạy con trở thành một người giàu có và nhân ái - 5

Có thể nói “Bí quyết dạy con xuất chúng” của Tiến Sĩ, Kỷ Lục Gia Trần Quốc Phúc là một chương trình chỉ diễn ra trong vòng hai ngày nhưng mang lại những giá trị vô cùng to lớn, thắp lên hơi ấm cho nhiều gia đình Việt Nam, giúp cho những đứa trẻ được lớn lên trong niềm vui, tình yêu thương đong đầy và một phương pháp giáo dục đúng đắn.

Làm thế nào để nuôi dạy con trở thành một người giàu có và nhân ái - 6

Cảm nhận của phụ huynh sau khi tham gia chương trình:

“Đây là lần thứ 4 tôi đến với khoá học của Thầy Trần Quốc Phúc. Và tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng, tôi cảm thấy tự tin và có niềm tin vào cuộc sống này hơn. Và tôi nghĩ bạn cũng vậy, nếu bạn chưa đến và chưa biết tới Thầy Trần Quốc Phúc, thì hãy ngay và liền tới với khoá học. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự chia sẻ của Thầy, và của tất cả các bậc cha mẹ ở đây” - Chị Võ Thị Hiền Ny - 154 Hồng Lạc, Tân Bình, TP.HCM.

“Khi đến đây tôi cảm thấy hối tiếc rất nhiều. Tại sao mình không đi sớm hơn? Từ khoá học này tôi sẽ tự thay đổi bản thân mình. Thay đổi suy nghĩ của mình và làm cho con mình hạnh phúc hơn, những người cộng sự của tôi là những cô giáo, những cô hiệu trưởng được hạnh phúc hơn. Và tôi có một đàn con hiện bây giờ là 300 đứa trẻ được hạnh phúc hơn. Lời nhắn nhủ của tôi đến với những người chưa tham gia khoá học, là hãy đi học đi, hãy dành thời gian đi học nhiều theo Thầy Trần Quốc Phúc. Bởi vì thật sự có Phúc mới được gặp thầy. Bởi vì từ đây mình thay đổi được tất cả mọi quan niệm. Đêm hôm qua về tôi đã nằm ôm con và khóc, tôi xin lỗi con vì những cách từ xưa đến nay tôi chưa hoàn thiện với con. Tôi xin lỗi con vì có những lúc không tôn trọng con, áp đặt con theo ý của mẹ, mẹ đã sai rồi” - Chị Dương Hồng Phương - TP.HCM.

“Hùng cảm ơn Thầy Phúc rất rất nhiều. 2 ngày học vô cùng ý nghĩa và giá trị, Thầy đã khai sáng tiềm thức cho tất cả học viên, bản thân Hùng có một cháu trai năm nay đã 20 tuổi, Hùng cảm thấy mình chưa thật sự dạy con tốt, nên khi bắt gặp thông tin trên Facebook có lớp học: Bí quyết dạy con xuất chúng của Thầy Trần Quốc Phúc là Hùng đăng ký ngay. Những lời của Thầy quý hơn châu báu, đã làm thức tỉnh tất cả ông bố, bà mẹ. Bây giờ mới nhận ra, từ trước đến giờ mình thương con luôn có điều kiện, tất cả đều ngộ nhận mà không biết rằng, chỉ một lời nói vô tình làm tổn thương con, sẽ ảnh hưởng đến cả cuộc đời con! Riêng bản thân hứa với lòng mình, từ đây đến cuối đời sẽ thương Minh Huy con trai của Hùng vô điều kiện. Ba mẹ cảm ơn vì con đã hiện diện trong cuộc đời này! Hùng hứa sẽ thông tin cho tất cả những ai làm cha mẹ, hãy đến với lớp học của Thầy Trần Quốc Phúc, để dân tộc Việt Nam có hàng triệu những đứa trẻ được hạnh phúc hơn.” - Anh Trần Minh Hùng - Long An.

Website: https://biquyetdayconxuatchung.richser.com/event

Phương Thảo

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Mẹ bầu nên biết để phòng tránh hóa chất gây độc hai đến thai nhi Không ít thì nhiều, hằng ngày bà bầu vẫn phải tiếp xúc với...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...