Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 12/12/2019 19:55 PM (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ, Bảo Thanh, Dustin Phúc Nguyễn ủng hộ thông điệp tình yêu nhân văn từ PNJ

Đã thành thông lệ, cứ mỗi mùa cưới, cộng đồng mạng lại mong chờ phim ngắn về tình yêu đích thực của PNJ. Nếu như năm 2018, nhãn hàng đã có MV ủng hộ tình yêu đồng tính, thì năm nay, qua những chuyện tình đẹp, vượt lên định kiến xã hội để hạnh phúc, một lần nữa PNJ tôn vinh sức mạnh của tình yêu đích thực.

Sự đánh tráo khái niệm về “tình yêu đích thực” của dư luận

Lâu nay, xã hội luôn cổ xuý ủng hộ cho những mối tình “trai tài gái sắc” “môn đăng hộ đối”, đó là chuyện hiển nhiên. Nhưng một mặt, những tình yêu đi lệch ra ngoài quỹ đạo của những chuẩn mực lại luôn bị đem ra gièm pha, dị nghị, cấm đoán khiến người trong cuộc tổn thương sâu sắc.

Những chuẩn mực chung của xã hội thực chất là một sự đánh tráo khái niệm về tình yêu đích thực không hơn không kém. Thực tế đã chứng minh, tình yêu đích thực không dựa trên những giá trị về vật chất, ngoại hình, tài sản, gia thế, sức khoẻ… mà dựa trên cảm xúc chân thành giữa hai người yêu nhau.

Đó là lý do, vì sao có những cặp minh tinh màn bạc, những cặp vợ chồng tỉ phú nổi tiếng giàu có và tài sắc vẫn chia tay trong sự bất ngờ của cả thế giới, trong khi đó những cặp đôi hàng ngày chở nhau trên chiếc xe bán khô bò vẫn dành cho nhau những cái nắm tay thật chặt đi qua những ngày nắng, ngày mưa; một cô gái khuyết tật lại có thể được chồng Tây ôm gọn trong đôi tay thương yêu, bảo bọc; hay một cặp vợ chồng chuyển giới vốn chịu nhiều cay đắng khi sinh ra không đúng hình hài, bị vây bọc bởi lời đắng cay của xã hội, vẫn còn đủ niềm tin để trao nhau tình yêu và chia sẻ cho nhau cuộc đời thật dài chung lối, mơ về một đứa con chung?...

Đó chỉ có thể là tình yêu đích thực, những giá trị bền vững không được đo định bởi những chuẩn mực chung đẹp đẽ mà xã hội vạch ra, như trong thước phim thật sâu lắng, nhân văn mà PNJ gửi tặng cho những trái tim yêu trong mùa cưới năm nay.

Đoạn phim ngắn truyền tải thông điệp tình yêu ý nghĩa của PNJ trong mùa cưới 2019

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ủng hộ thông điệp tình yêu nhân văn của PNJ

Thông điệp tình yêu đẹp mà PNJ gửi gắm không những nhận được sự ủng hộ của cộng đồng với hơn 4 triệu lượt xem và tương tác, mà còn được rất nhiều người nổi tiếng chia sẻ, từ các sao còn đang lẻ bóng cho đến những cặp đôi hạnh phúc hay những nghệ sĩ đã từng có cuộc tình trải qua nhiều sóng gió định kiến.

Cảm phục trước tình cảm và câu chuyện của 3 cặp đôi trong phim ngắn của PNJ, MC Dustin Phúc Nguyễn chia sẻ: “Dustin nhớ cách đây vài năm khi mình nói về cách mình và người yêu mình gặp và quen nhau là tại một quán bar, nhiều người đã không tin rằng tụi mình có thể đi xa đến thế. Một mối tình đồng tính lại còn mang tiếng là tình yêu sét đánh nữa thì cũng khó tránh sự đàm tiếu. Nhiều người thân thậm chí còn cười cợt, ví von tụi mình như hai nhân vật chính trong “Trà Hoa Nữ” vậy. Nhưng sau tất cả, bây giờ tụi mình vẫn đang vui với tình yêu, sự lựa chọn của mình. Có lẽ những điều Dustin gặp phải không gian truân như 3 cặp đôi kia, nhưng cảm xúc, những hẫng hụt, những cố gắng kia thì hoàn toàn giống nhau. Dustin hiểu và nghĩ rằng, tình yêu nào cũng đẹp và cần được chúc phúc thay vì điều tiếng. Tự hỏi nếu bạn là họ, bạn sẽ cần gì? Cảm ơn PNJ đã gợi nhớ cho Dustin rằng mình đã từng “quật cường” như vậy”.

                                                                          

Lâm Vỹ Dạ, Bảo Thanh, Dustin Phúc Nguyễn ủng hộ thông điệp tình yêu nhân văn từ PNJ - 1

3 cặp đôi đại diện cho tình yêu đích thực trong phim ngắn của PNJ

“Tình yêu đích thực ngoài cảm xúc cũng cần phải có lý trí. Cảm xúc ở đây là tình cảm chân thành mà chỉ riêng bản thân mình cảm nhận. Lý trí ở đây là biết lắng nghe, biết thay đổi, nếu phạm lỗi thì hãy sửa sai. Nhiều cặp đôi cũng hay bị tác động bởi người ngoài, mình nghĩ, phải biết chọn lọc đâu là lời khuyên, đâu là lời phán xét. Vì chỉ như thế, bạn mới chọn và giữ được tình yêu đích thực trong cuộc sống có lúc rất khắc nghiệt này”  MC, diễn viên Nam Thư bằng sự sâu sắc của mình cũng muốn gửi đến giới trẻ cách để phân biệt được đâu là lời khuyên, đâu là phán xét để biết cách nuôi dưỡng và bảo vệ tình yêu đích thực của đời mình.

Bên cạnh những chia sẻ đó, còn có Lâm Vỹ Dạ, người mẫu - diễn viên Bảo Thanh, cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Tất cả đều chia sẻ góc nhìn đồng cảm với những cặp đôi đũa lệch nhưng mạnh mẽ vượt lên định kiến dư luận trong đoạn phim ngắn mùa cưới của PNJ, đồng thời trân trọng những giá trị tốt đẹp mà PNJ đang tâm huyết lan tỏa đến cộng đồng.

An Mai

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Đôi Mắt Âm Dương: Phụ nữ thành công khó giữ gìn được hạnh phúc? Vai diễn họa sĩ Trang của Thu Trang trong Đôi Mắt Âm Dương...