Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 03/12/2014 07:46 AM (GMT+7)

Lan Trinh quyết giành chiến thắng trong “Bạn đường hợp ý”

“Đối thủ cố gắng bao nhiêu thì đội Lan Trinh sẽ cố gắng gấp đôi” – ca sĩ Lan Trinh tự tin chia sẻ trên chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý”.

Lan Trinh quyết giành chiến thắng trong “Bạn đường hợp ý” - 1

Ca sĩ Lan Trinh cùng bạn đồng hành John Zarek (quốc tịch Hoa Kỳ).

“Bạn Đường Hợp Ý” là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Trong suốt chặng đường đi, hai đội sẽ liên tục đối đầu nhau trong các thử thách được BTC đưa ra.

Lan Trinh quyết giành chiến thắng trong “Bạn đường hợp ý” - 2

Đối thủ của Lan Trinh – John là siêu mẫu Kim Dung và bạn đồng hành Alberto (quốc tịch Tây Ban Nha).

Hành trình thi đấu của hai đội sẽ bắt đầu tại Bình Dương, xuyên qua Bến Tre và kết thúc tại Sóc Trăng. Ca sĩ Lan Trinh tiết lộ cô cực kỳ hào hứng khi được thi đấu tại Bến Tre, vì đó chính là quê mẹ của nữ ca sĩ.

Lan Trinh quyết giành chiến thắng trong “Bạn đường hợp ý” - 3

Lan Trinh nổi lên như một ứng viên cho chức vô địch năm 2014 của “Bạn Đường Hợp Ý” với màn thể hiện tại vòng loại cực kỳ xuất sắc.

Ca sĩ Lan Trinh chia sẻ kỷ niệm với siêu mẫu Kim Dung: “Lan Trinh và Kim Dung ngủ chung một phòng nên cả hai có cơ hội “tám” rất nhiều. Cả hai rất hòa đồng nên hai người luôn tâm sự với nhau mỗi đêm. Mặc dù buổi sáng tranh giành nhau từng điểm nhưng mỗi tối nói chuyện chị em rất vui vẻ.”

Lan Trinh quyết giành chiến thắng trong “Bạn đường hợp ý” - 4

Cặp đôi Lan Trinh – Kim Dung thân thiết trong suốt hành trình.

Lan Trinh rất tự tin vào khả năng bản thân: trí nhớ, sự thông minh, khả năng lãnh đạo. Điểm yếu của cô nàng là nóng tính. Do đó, những lúc căng thẳng trong cuộc thi, Lan Trinh chủ động nhường John (bạn đồng hành); để cả hai có thể hợp tác cho đến cuối hành trình.

Lan Trinh quyết giành chiến thắng trong “Bạn đường hợp ý” - 5

Chủ động nhường nhịn để cả hai cùng hợp tác... vì đại cuộc.

Có một ý kiến tất cả những ngôi sao từng tham gia “Bạn Đường Hợp Ý” đều đồng ý. Đó là để giành chiến thắng cuối cùng, sự hiểu ý của hai người trong đội rất quan trọng. Và hầu như mọi người đều bị rào cản ngôn ngữ gây khó khăn. Tâm sự về điều này, nữ ca sĩ Chiếc ô ngăn đôi cho biết: “Đây lại là một lợi thế. Vì Trinh đã tốt nghiệp đại học Ngoại Thương, khả năng tiếng Anh khá tốt nên việc giao tiếp với bạn đồng hành không là vấn đề. John là một người thú vị là một đồng đội phối hợp ăn ý. John đối xử với Trinh như hai người đàn ông. Rất tin tưởng Lan Trinh".

Lan Trinh quyết giành chiến thắng trong “Bạn đường hợp ý” - 6

John Zarek – chàng cao bồi Mỹ cực khỏe và lì lợm.

John rất là khỏe, có những thử thách hoàn toàn do John cáng đáng vì cần nhiều thể lực. Ngoài ra, ý chí chiến đấu của anh chàng người Mỹ này rất tốt. Có một lần John cần miêu tả một loại trái cây để Trinh đoán. Anh đã cắn răng ăn hết cả ... trái cóc xanh. Thực sự cóc sống rất khó nuốt và Trinh cám ơn John vì sự cố gắng hết sức của anh trên hành trình.”

Lan Trinh quyết giành chiến thắng trong “Bạn đường hợp ý” - 7

MC của hành trình là chàng trai người Ba Lan - Adrian Zagrodzki (bìa phải).

Lan Trinh - John Zarek hay Kim Dung - Alberto sẽ giành thắng lợi trong hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h00 thứ sáu tuần này trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể cập nhật những tin tức mới nhất về hành trình tại facebook.com/banduonghopyfanpage.

Tin đọc nhiều

Gan nhiễm mỡ: hiểu đúng nguyên nhân, tìm đúng giải pháp Nếu như trước đây ở Việt Nam, viêm gan do virus chiếm tỉ lệ...
Ngày 2 lần, đau dạ dày (bao tử) lâu năm đến mấy cũng bớt ngay “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...