Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 22/05/2019 15:55 PM (GMT+7)

Lasik’s Day 2019: Tạm biệt kính cận với chi phí hỗ trợ phẫu thuật Lasik lên đến 50%

Hè này, team mắt cận nhất định phải tới Lasik’s Day để chấm dứt chuỗi ngày khư khư ôm kính khi xuống biển hay lo lăng bay kính khi chơi trò chơi mạo hiểm. Vứt kính đi và tận hưởng mùa hè thôi

Thoát khỏi đôi kính là mong mỏi của hầu hết những người mắc tật khúc xạ hiện nay.

Lasik’s Day 2019: Tạm biệt kính cận với chi phí hỗ trợ phẫu thuật Lasik lên đến 50% - 1

“Khi không còn đeo kính, tôi có thêm nhiều lựa chọn về nghề nghiệp cho tương lai của chính mình”; “Khi thoát khỏi cặp kính cận, tôi sẽ tự tin hơn khi gặp gỡ, giao tiếp với mọi người”;“Khi không phải đeo kính, không còn do dự khi tham gia các hoạt động tập thể, đăng ký luyện tập với những môn thể thao yêu thích và cả khi tham gia giao thông và quan trọng là mỗi ngày tôi có thể nhìn rõ ràng nhất những điều tốt đẹp của cuộc sống mà không sợ quên “mang kính”,v.v..” đó là những chia sẻ thường thấy của các bạn trẻ.

Không giống như Black Friday ngày biểu tượng mà hầu hết mọi người đều mong chờ để có thể thoải mái mua sắm nhưng chỉ diễn ra trong 1 vài ngày. Ngày hội Lasik’s Day hằng năm của Bệnh viện Mắt Sài Gòn là thời gian mà tất cả các bạn với “nỗi lo mang kính” đang vô cùng mong mỏi sẽ diễn ra suốt hơn 2 tháng với mức hỗ trợ lên đến 50%. Cụ thể, chương trình Lasik’s Day 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 22/05/2019 đến ngày 31/08/2019 với mức hỗ trợ chi phí đặc biệt trong phẫu thuật điều trị cận - viễn - loạn thị bằng phương pháp Lasik.

Lasik’s Day 2019: Tạm biệt kính cận với chi phí hỗ trợ phẫu thuật Lasik lên đến 50% - 2

Song song với phẫu thuật Lasik sử dụng laser excimer điều chỉnh bề mặt cong của giác mạc để điều trị các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị và loạn thị thì những phương pháp tiên tiến và hiệu quả, phù hợp hơn với nhiều đối tượng mắc tật khúc là như Femtosecond Lasik và Relex Smile đang ngày càng được lựa chọn, đặc biệt vào ngày hội Lasik’s Day của BVMSG.

Mỗi phương pháp đều có điểm tuyệt vời và hạn chế riêng, nhưng nhìn chung phẫu thuật LASIK chữa tật khúc xạ là phương pháp an toàn, thời gian phẫu thuật ngắn, thị lực hồi phục nhanh chóng – tức hiệu quả điều trị là như nhau.

Từ 22/05 - 31/08/2019 Bệnh viện Mắt Sài Gòn tổ chức Lasik’s Day 2019 với mức hỗ trợ chi phí lên đến 50% trong phẫu thuật điều trị cận - viễn - loạn thị bằng phương pháp Lasik.

Lasik’s Day 2019: Tạm biệt kính cận với chi phí hỗ trợ phẫu thuật Lasik lên đến 50% - 3

Bên cạnh đó, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ hỗ trợ 100% phí khám 510.000 đồng. Các quy định và quyền lợi tham gia chi tiết được đăng tải trên Website và Fanpage chính thức của Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Website: https://matsaigon.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/bvmatsaigon/

https://www.facebook.com/hoimatcanthi/

Hotline: 1900 555 553

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...