Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 01/12/2014 07:17 AM (GMT+7)

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Bạn có thực tài” tuần này, đạo diễn Lê Hoàng một lần nữa trở thành nỗi sợ hãi của một bạn thí sinh nhí và bất ngờ vị đạo diễn bỗng “run tay” khi cho điểm.

Lê Hoàng được biết đến trong vai trò một đạo diễn điện ảnh của những bộ phim mang tính nghệ thuật nghiêm túc, anh còn tham gia viết bài cho một số báo, viết kịch… và đoạt khá nhiều giải thưởng của nền điện ảnh Việt Nam.

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 1

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 2

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 3

Với tài hoạt ngôn, cách châm biếm sâu cay, Lê Hoàng trở thành gương mặt đắt show cho vai trò giám khảo khó tính trong rất nhiều chương trình truyền hình và gần đây nhất anh trở thành tâm điểm trong show “Bạn có thực tài” khi không ngần ngại gây “bão dư luận” trên ghế nóng. Là một vị đạo diễn có kiến thức chuyên môn phong phú, Lê Hoàng luôn đưa ra những ý kiến rất khách quan nhưng có lẽ với tính cách thẳng thắn, “không sợ ai” của mình, anh trở thành vị giám khảo khó tính và có phần “khó ưa” theo nhận xét của nhiều người.

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 4

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 5

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 6

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 7

Tuần này, Lê Hoàng bất ngờ trở thành nỗi sợ hãi của một thí sinh nhí – Thanh Bình, khi anh nhận xét tiết mục là: “Hát không có xử lý, cứ hát một cách hồn nhiên vậy thôi chứ không xử lý âm nhạc chút nào cả. Gây được cảm tình là vì em bé quá, và quá tự nhiên. Ở đây khi nghe bài này, có lẽ người ta sẽ không nghe bằng âm nhạc mà nếu nhìn em bé diễn, người ta sẽ thích”. Cô bé lí nhí: “Chú đừng khó với con nghe chú! Con còn nhỏ lắm chú” khiến vị đạo diễn khó tính cũng phải … “run tay”.

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 8

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 9

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 10

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 11

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 12

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 13

Lê Hoàng run tay trước lời "năn nỉ" của thí sinh nhí - 14

Với sự đa dạng cùng nhiều thể loại như: hát, nhảy, mashup, múa lửa… cùng tranh tài, thì tiết mục nào sẽ chiếm được nhiều cảm tình của Ban giám khảo khán giả và dành được số điểm cao nhất từ Ban giám khảo chuyên môn? Với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Cát Tường, danh hài Minh Nhí, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, và MC Quyền Linh chương trình sẽ mang đến cho khán giả xem đài những giây phút hồi hộp, hài hước và vui nhộn.

“Bạn có thực tài” phát sóng 21h30 thứ Hai 06.09 trên HTV7.

Nguồn Công ty MCV

Tin đọc nhiều

Bất kể nam hay nữ, dấu hiệu đi tiểu liên tục cảnh báo vấn đề sức khỏe này Theo Hội Niệu học quốc tế, trung bình một người trưởng thành...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Dự án căn hộ Westgate Bình Chánh được tung ra đúng ngay “thời điểm vàng” Đầu năm 2020, An Gia ra mắt tổ hợp căn hộ Westgate nằm ngay...