Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 09:40 AM (GMT+7)

Lễ khai giảng “bùng cháy” của sinh viên FPT Greenwich

Vào ngày 29 – 31/07 vừa qua, hơn 500 sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế FPT – Greenwich đã cùng tham gia lễ khai giảng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lễ khai giảng diễn ra sôi nổi với chuỗi hoạt động thú vị được kì vọng sẽ là khởi đầu cho một năm học mới tràn đầy năng lượng và cảm hứng cho các bạn trẻ.

Tại Hà Nội, tham gia lễ khai giảng của sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT – Greenwich diễn ra ngày 30/7 có sự tham gia của đông đảo sinh viên, các bậc phụ huynh và đại diện lãnh đạo nhà trường. Hiệu trưởng Đại học FPT – ông Đàm Quang Minh có mặt trong buổi lễ với những chia sẻ nồng nhiệt, khích lệ các bạn trẻ bước vào một chặng đường học vấn mới mẻ tại FPT.

Lễ khai giảng “bùng cháy” của sinh viên FPT Greenwich - 1

Tiến sĩ Đàm Quang Minh gióng những hồi trống đầu tiên cho năm học mới.

Gần 200 sinh viên dự Lễ khai giảng ở Hà Nội thuộc hai khối ngành Công nghệ thông tin và Quản trị Kinh doanh. Được biết, trong số các tân sinh viên năm nay còn có một số sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ được nhận bằng đại  học do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp, có giá trị tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tại buổi Lễ, Tiến sỹ Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng ĐH FPT đã trao tận tay 10 suất học bổng trị giá 40.000.000đ và 20.000.000 đồng cho 10 bạn tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Tiến sỹ Đàm Quang Minh bày tỏ sự tin tưởng vào tính ưu việt của chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich, đồng thời khẳng định những lợi thế mà chương trình mang lại cho người học.

Lễ khai giảng “bùng cháy” của sinh viên FPT Greenwich - 2

Tiến sĩ Đàm Quang Minh trao học bổng giá trị cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

“Học tập, giao lưu với các giảng viên, sinh viên quốc tế trong thời gian học tại trường là cơ hội để sinh viên Chương trình Cử nhân FPT Greenwich nâng cao trình độ tiếng Anh, phát huy khả năng hòa nhập trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, những hoạt động trang bị kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn của trường sẽ góp phần tích cực để mỗi sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt: Tri thức, thể chất, tinh thần” – Tiến sĩ Đàm Quang Minh nhấn mạnh.

Rất nhiều các bậc phụ huynh có mặt từ rất sớm, đồng hành cùng con em mình xuyên suốt lễ khai giảng cũng như những hoạt động chào đón năm học mới. Phụ huynh Đoàn Thi Hương Anh chia sẻ: “Qua tìm hiểu nhiều trường đại học trong và ngoài nước, tôi lựa chọn chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich với kì vọng con mình dù học ở Việt Nam sẽ được hưởng trọn vẹn một nền giáo dục hiện đại của nước ngoài ưu tú. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn Chương trình Cử nhân FPT Greenwich cho con trai mình”.

Bên cạnh lễ khai giảng, các sinh viên FPT Greenwich còn được tham gia một số hoạt động ngoại khóa thú vị tại Ba Vì - Hà Nội.

Trong khi đó, tại thành phố Hồ Chí Minh cũng diễn ra lễ khai giảng trang trọng, đầy ắp niềm vui của hơn 200 sinh viên FPT Greenwich vào ngày 30/7.

Một số hình ảnh ấn tượng trong lễ khai giảng “bùng cháy” của sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich:

Lễ khai giảng “bùng cháy” của sinh viên FPT Greenwich - 3

Sinh viên quốc tế góp mặt tại lễ khai giảng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Lễ khai giảng “bùng cháy” của sinh viên FPT Greenwich - 4

Màn trình diễn Vovinam “cây nhà lá vườn” ngoạn mục đến từ sinh viên FPT.

Lễ khai giảng “bùng cháy” của sinh viên FPT Greenwich - 5

Lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi, đầy hứa hẹn.

Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich là chương trình đào tạo liên kết được giảng dạy tại trường Đại học FPT trên cơ sở chuyển giao của Đại học Greenwich.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich. Theo học Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich, bạn sẽ đồng thời được công nhận là sinh viên của Đại học Greenwich và Đại học FPT.Hiện tại Chương trình cử nhân quốc tế FPT – Greenwich đang tiếp tục tuyển sinh Đợt 2 năm 2015.

Hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trước ngày 22/8/2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: http://tuyensinh.fg.edu.vn/

Hotline tại Hà Nội: 0963.063.916Tại TP. Hồ Chí Minh: 0933.108.554

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Địa ốc Long Phát vui cùng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam Chiều 23/1/2018, ban giám đốc công ty Long Phát quyết định...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...