Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 11/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Li kỳ: Nuôi 2 con "ú na ú nần" bằng 100% sữa mẹ chỉ với 24k/ngày

Sinh non bé Bông khi mới 8 tháng, chị Hiền phải mổ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Mẹ yếu, con xa mẹ cũng yếu. Đỉnh điểm những ngày thứ 4 thứ 5 sau sinh, con được ra khỏi lồng hấp nhưng sữa mẹ chưa kịp về, con đói, con khát khóc ngằn ngặt trên tay mẹ, ôm con mà lòng tái tê. Cả nhà từ ông nội đến bà ngoại, chạy đôn chạy đáo lo cho chị Hiền, ai mách nước gì cũng thử bằng sạch chỉ mong mẹ có sữa con đỡ mỏi.

Chị Trần Thị Mai Hiền-Sn 1990 - Địa chỉ: Thanh Trì, Hà Nội

Li kỳ: Nuôi 2 con "ú na ú nần" bằng 100% sữa mẹ chỉ với 24k/ngày - 1

Con gái sinh non của chị Hiền

Sinh con đã khó, hành trình nuôi con lại càng khó hơn

Ngày 18/02/2016, Bông chào đời vẻn vẹn có 1,8kg và chưa tròn 8 tháng trong bụng mẹ. Liên tục 4 ngày liền Bông nằm trong lồng kính được bác sĩ truyền dinh dưỡng nuôi sống. May mắn, mỗi ngày bé một khỏe lên, có thể về với mẹ. Cũng chính lúc này lại là lúc chị Hiền lo nhất, khi con quá nhỏ, không dám cho ăn sữa ngoài mà mẹ lại vừa qua cơn nguy kịch, sữa chưa kịp về.

Lúc sinh, Bông mới chỉ 31 tuần 5 ngày. Liên tục trong 3 tháng đầu mang thai, chị Hiền ốm nghén cảm tưởng chết đi sống lại: “Ăn không ăn được, uống không uống được, mỗi lần đưa thức ăn lên miệng là chị lại nôn thốc nôn tháo, cảm tưởng như bao nhiêu tim gan cũng bị móc sạch” - Chị Hiền tâm sự, đến giờ mỗi lần nhớ lại chị hãy còn sợ.

“Tháng nào mình cũng phải nhập Viện chích 5 mũi phòng dọa sẩy, mông mình ngày ấy toét hết cả lên nhưng mà vui lắm, mụn con này mình mong bao lâu rồi” - Chị kể, niềm hân hoan trong ánh mắt.

Li kỳ: Nuôi 2 con "ú na ú nần" bằng 100% sữa mẹ chỉ với 24k/ngày - 2

Bé Bông và bố ngủ say sưa

Sau 4 ngày hấp trong lồng kính, Bông được về với mẹ. Nhưng khổ sữa mẹ vẫn chưa về, Bông cứ “oàm” ti mẹ được lúc là lại “nhằn ra” khóc tru tréo, mệt rồi bé lại thiếp ngủ trong tay mẹ. Ôm con vào lòng mà ruột gan chị quặn thắt.

Niềm vui mang tên “sữa mẹ ” sau 3 ngày kiên trì làm đúng theo lời khuyên chuyên gia

Bồi hồi chị nhớ lại: “Các bác ở Sản tốt lắm, ngày nào cũng ghé qua hỏi thăm 2 mẹ con mình. Thấy mình không có sữa thì dạy mình cách mát-xa, vận động sau mổ, cách cho Bông bú. Nhưng hồi sữa mình ít quá, làm hết sảy mà nó không về, thì bác có bảo uống Ích Mẫu Lợi Nhi xem sao.”

Như chết đuối vớ được cọc, chồng chị ngay lập tức tìm khắp các tiệm thuốc tây, dù lúc đấy là 10 rưỡi đêm. May mắn, còn 1 nhà thuốc trên đường Quán Sứ vẫn mở cửa.

Chị Hiền chia sẻ:” Chả biết có phải do cơ địa hợp không mà mới dùng có 3 ngày bắt đầu thấy sữa về. Rồi 5 ngày sau sữa bắt đầu đậm mầu dần, thế là mình kiên trì uống. Sữa về nhiều ơi là nhiều, có những lúc vượng sữa quá mình cảm tưởng như có con kiến chạy trong bầu ngực. Xa con mà quá 2 giờ thôi á, sữa về tức chết.”

Li kỳ: Nuôi 2 con "ú na ú nần" bằng 100% sữa mẹ chỉ với 24k/ngày - 3

Con gái chị Hiền được bú no nê, ngủ say lắm

Cứ thế chị dùng đủ liệu trình, liền 3 tháng, cứ ngày 2 viên, trước ăn tối 1 viên, trước đi ngủ 1 viên. Chị cười: “Có hôm, ngủ quên tối ko uống, hơn 12h đêm, mắt nhắm mắt mở vẫn phải mò dậy uống, gì chứ thuốc thang là phải đúng.”

Những mong đủ sữa nuôi con, ai ngờ sữa dồi dào tới mức nuôi thêm 1 đứa nữa vẫn vô tư

Li kỳ: Nuôi 2 con "ú na ú nần" bằng 100% sữa mẹ chỉ với 24k/ngày - 4

Bé Bông và em trai “khác cha khác mẹ” cùng chung dòng sữa

Chị vẫn hay đùa: “Chưa thấy mình vượng phu nhưng thấy vượng sữa rồi. Mình Bông ti mẹ không xuể, vắt ra trữ đông cứ đầy tủ, Bông ăn mãi chẳng hết, thế là đón thêm thằng ku con Cậu lên nuôi kèm.”

Chị cười: “Đấy, mọi người cứ bảo sinh mổ, mà lại sinh non như mình thì làm gì mà có sữa. Chả phải, cứ ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, uống thuốc đều đặn hàng ngày thì chỉ có mà vượng sữa”

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Tìm mua sản phẩm tại đây

Li kỳ: Nuôi 2 con "ú na ú nần" bằng 100% sữa mẹ chỉ với 24k/ngày - 5

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: 94% sản phụ có tác dụng Lợi sữa, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau sinh khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Li kỳ: Nuôi 2 con "ú na ú nần" bằng 100% sữa mẹ chỉ với 24k/ngày - 6

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

Như vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi đã được chứng minh có tác dụng trên lâm sàng. Và có hơn 600.000 bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm đã cho kết quả khả quan:

+Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

+Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

+Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...