Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 09:41 AM (GMT+7)

Li-Ning mừng điền kinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 29

Li-Ning - nhà tài trợ trang phục chính thức cho Đội tuyển Điền kinh Việt Nam đã dành tặng 100 triệu cho các VĐV nhằm ghi nhận và tuyên dương thành tích xuất sắc của Điền kinh Việt Nam tại SEA Games 29. Buổi lễ trao thưởng đã được diễn ra long trọng tại hội trường Tổng cục TDTT sáng ngày 05/10/2017.

Li-Ning mừng điền kinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 - 1

Buổi lễ trao thưởng đã được diễn ra long trọng tại hội trường Tổng cục TDTT sáng ngày 05/10/2017

Đội tuyển điền kinh Việt Nam tham dự  SEA Games 29 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giành 17 huy chương vàng, 11 huy chương bạc, 6 huy chương đồng, phá 02 kỷ lục Đại hội, 08 Kỷ lục quốc gia, xếp vị trí thứ nhất toàn đoàn môn Điền kinh. Với thành tích này, lần đầu tiên trong lịch sử tham dự các kỳ SEA Games, điền kinh Việt Nam đã vượt qua sự thống trị của Thái Lan vốn là nước thế mạnh trong môn thể thao nữ hoàng.

Trong niềm tự hào dân tộc khi quốc kỳ và quốc ca Việt Nam vang lên trên sân nước bạn Malaysia, có niềm tự hào của các vận động viên, người hâm mộ và cả nhà tài trợ trang phục Li-Ning.

Li-Ning mừng điền kinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 - 2

Li-Ning mừng điền kinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 - 3

Lần đầu tiên trong lịch sử tham dự các kỳ SEA Games, điền kinh Việt Nam đã vượt qua sự thống trị của Thái Lan

Với giá trị hợp đồng tài trợ lên tới 5 tỷ đồng trong vòng 5 năm (từ 2016-2021), Li-Ning tự hào góp một phần không nhỏ để cổ vũ, khích lệ tinh thần, và tiếp thêm động lực cho các vận động viên Điền kinh Việt Nam vươn xa lên một tầm cao mới, làm rạng danh nền thể thao nước nhà.

Li-Ning mừng điền kinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 - 4

Li-Ning mừng điền kinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 - 5

Li-Ning hiện đang là nhà tài trợ trang phục cho đội tuyển Điền kinh Việt Nam (từ 2016-2021)

Đồng thời, để khích lệ và chúc mừng thành tích xuất sắc của các vận động viên, tại “Lễ tuyên dương và khen thưởng đội tuyển Điền kinh Việt Nam tham dự SEA Games 29-2017” được tổ chức ngày 05/10/2017, Li-Ning đã dành tặng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam 100 triệu.

Li-Ning mừng điền kinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 - 6

Li-Ning đã dành tặng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam 100 triệu để tặng thưởng thành tích xuất sắc của các vận động viên

Món quà nhỏ, nhưng mang một ý nghĩa lớn lao, là nguồn cổ vũ, động lực giúp các vận động viên giữ vững tinh thần thể thao mãnh liệt, tiếp tục rèn luyện và tỏa sáng trên mọi đấu trường thể thao Thế giới, đặc biệt là kỳ ASIAD sắp tới.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Ai thiếu máu não, mất ngủ, đau vai gáy: Thử mẹo này xong thì khỏe mạnh vui vẻ cả đời! Sáng nay trời mát, mẹ và dì Vân dậy từ sớm sắp đồ chuẩn bị...