Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 09:55 AM (GMT+7)

Lina NY đăng quang Hoa hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018

Với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp, cách ứng xử thông minh và thân thiện, Lina NY đã tự tin thể hiện mình trong suốt cuộc thi và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ms Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 tại Toronto Canada.

Vượt qua các vòng thi người đẹp Lina NY đã đăng quang ngôi Hoa Hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018. Lần đầu tiên trung tâm P.Rose Entertainment Production đã tổ chức thành công rực rỡ.

Lina NY đăng quang Hoa hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 - 1

Hoa hậu Lina NY trong phút đăng quang Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018

Lina NY đăng quang Hoa hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 - 2

Lina NY rạng rỡ trong phút đăng quang

Lina NY tên thật là Lina Đặng 36 tuổi là mẹ của một con trai 8 tuổi. Với số đo 3 vòng 85-59-90, chiều cao: 1m62, cân nặng 46kg. Cô sinh ra tại tỉnh Phú Thọ, Việt Nam và qua Mỹ từ năm 2003 và định cư tại New York.

Lina NY đăng quang Hoa hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 - 3

Người đẹp đến với cuộc thi Hoa Hậu Liên Lục Địa Canada với tâm lý thoải mái vì sự giao lưu học hỏi và thêm bạn bè từ năm châu. Qua các phần thi trang phục dân tộc áo dài, áo tắm và dạ hội thành công, cô đã chinh phục ban giám khảo bởi câu hỏi: “Trong cuộc đời bạn ai là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất?” của giám khảo là ca sỹ Khánh Bình. Cô trả lời như tâm sự chân thành đầy tình cảm về đấng sinh thành quá cố của mình:

“Dù được sinh ra trong gia đình nghèo về vật chất nhưng bố mẹ em luôn cho em nền giáo dục nhất định, bố em đã cho em sự kiên cường, bản lĩnh, chịu đựng, quyết tâm và hành trang vào đời vượt qua mọi cám dỗ của xã hội. Mẹ em là người phụ nữ hiền hậu đảm đang cho em sự bao dung độ lượng, biết chia sẻ thương yêu với những người xung quanh mình. Đó chính là hai người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời em. Em xin cảm ơn “.

Lina NY đăng quang Hoa hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 - 4

Chia sẻ sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu, Lina NY xúc động cho biết: “Lina NY khá bất ngờ nhưng cũng đầy hạnh phúc bởi danh hiệu này. Đây là thành quả sau bao ngày cố gắng, phấn đấu, và nỗ lực. Qua đó, Lina NY cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức khi đã tạo nên một cuộc thi ý nghĩa và tuyệt vời, cảm ơn gia đình, bạn bè đã ủng hộ mình trong những ngày qua. Danh hiệu Hoa hậu là cao quý nhưng càng đáng trân trọng hơn khi mình có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp, có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống, một lần nữa, cảm ơn tất cả vì điều đó.”

Lina NY đăng quang Hoa hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 - 5

Lina NY cũng là mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia ở Mỹ, ngoài ra cô còn có sở thích đi du lịch, nấu ăn và ca hát.

Lina NY đăng quang Hoa hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 - 6

Lina NY đăng quang Hoa hậu Mrs Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 - 7

Lina NY cũng cho biết định hướng của mình trong kế hoạch sắp tới là tạo ra dòng mỹ phẩm, dưỡng da làm đẹp cho mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ.

Cuộc thi được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Tổng quản lý, đạo diễn chương trình nhà báo Hạc Minh Long. Trưởng Ban Giám Khảo: Hoa Hậu, nhà thiết kế Hana Hạnh Trần; Trưởng Ban Tổ Chức: Phan Rose; thành phần ban giám khảo: Ca sỹ Khánh Bình, Nhà thiết kế Thiệu Vy. 

Lần đầu tiên tổ chức, Miss Intercontinental Vietnam Canada 2018 đã truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Việt Nam Liên Lục Địa Canada 2018 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Tin đọc nhiều

Người huyết áp cao bị tê bì chân tay, đau đầu, choáng váng: Làm cách này ổn ngay Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...