Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 07/10/2019 07:55 AM (GMT+7)

Lộ diện 6 loại vé và chỗ ngồi tại siêu sự kiện FWD Music Fest

Chỉ còn ít ngày nữa, khán giả thủ đô Hà Nội sẽ được sống trong không khí của một lễ hội âm nhạc hoành tráng và bùng nổ nhất năm. Sự kiện sẽ được diễn ra lúc 18h tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định FWD Music Fest với dàn ca sĩ hàng đầu đã thật sự thành công trong việc khuấy động thị trường âm nhạc Việt những tháng cuối năm. Không chỉ được hàng ngàn người yêu nhạc cả nước trông đợi mà giới chuyên môn cũng đánh giá đây là một trong những sự kiện âm nhạc đáng chú ý và có quy mô lớn nhất năm 2019.

Với quy mô lên đến 30.000 khán giả, việc đảm bảo an toàn và an ninh được BTC FWD Music Fest chú trọng ngay từ đầu. Ngoài việc mua bảo hiểm cho toàn bộ sự kiện và khán giả đến xem chương trình vào ngày 26/10/2019, BTC chương trình còn áp dụng rất nhiều quy định nghiêm ngặt về check-in, vị trí chỗ ngồi cũng như những vật phẩm không được mang vào. Khu vực khán giả sẽ được chia làm 6 khu tương ứng với 6 màu in trên vé FWD Music Fest.

Lộ diện 6 loại vé và chỗ ngồi tại siêu sự kiện FWD Music Fest - 1

6 loại vé có màu sắc khác nhau tại FWD Music Fest năm nay

Trên vé mời của FWD Music Fest có ghi rõ các quy định chung cũng như những vật phẩm không được mang vào, thông tin cổng vào và tên khu vực ngồi/đứng tương ứng tại SVĐ Mỹ Đình. Nếu khán giả nào đang may mắn sở hữu tấm vé mời này thì nên đọc trước các thông tin này tại nhà để có một đêm thưởng thức âm nhạc trọn vẹn và thăng hoa nhất.

Lộ diện 6 loại vé và chỗ ngồi tại siêu sự kiện FWD Music Fest - 2

Sơ đồ vị trí ngồi/đứng tương ứng với các màu trên vé mời của FWD Music Fest

FWD Music Fest là sự kiện âm nhạc hàng năm được tổ chức để tri ân những người đã chọn #Sốngđầy bằng cách tiên phong #Sớmbảovệ. Chương trình nhận được sự ủng hộ của 10 ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đen Vâu, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Isaac và MC Quang Bảo.

Phương Nguy

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...